10 ที่พักเกาะเสม็ด แนวชิคๆ ชิลๆ

15028
10 ที่พักเกาะเสม็ด แนวชิคๆ ชิลๆ 10 ที่พักเกาะเสม็ด เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เอาใจวัยโจ๋ ส่วนใหญ่จะอยู่แถวอ่าวน้อยหน่า หาดทรายแก้ว และอ่าวช่อ ไม่ไปเกินกว่านี้

ลองคลิกดูลิงค์ด้านล่างว่าจะถูกใจใครบ้างไหมเน้อ...
บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท Bar and Bed Resort ตั้งอยู่ที่ 140 ม.4, บ้านเพ, เมืองระยอง
ห้องพักตั้งอยู่ที่ด้านหลังของบาร์ ท่ามกลางเนินเขาร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และลมทะเลที่สดชื่น ให้บริการเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่...
ดูเพิ่มเติม
ลิม่าดูวารีสอร์ท (Lima Duva Resort)  หาดทรายแก้ว  เกาะเสม็ด  จ.ระยอง
 รีสอร์ท มีห้องพัก 48 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี 
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต...
ดูเพิ่มเติม
ซัมเมอร์ เดย์ บีช รีสอร์ท (Summer Day Beach Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด 
รีสอร์ทบริการห้องพัก 6 ห้อง ติดหน้าหาดทรายแก้วห้องพักมองเห็นวิวทะเลห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ร้านอาหาร  คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักง...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด ไฮด์อเวย์ รีสอร์ท (Samed Hideaway Resort) ตั้งอยู่15 หมู่4 ต.เพ อ.เมือง, เกาะเสม็ด จ.ระยอง
ห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยที่มีภาพวาดสีธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำที่สวยงามในสวนเขตร้อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านพลอยสี  (Baan Ploy Sea) อ.เมือง จ.ระยอง
บ้านพักติดชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ ร้านอาหาร 
 ...
ดูเพิ่มเติม
แกรนด์วิว อ่าวช่อ ไฮด์อะเวย์  (Ao Cho Grand View Resort) ห้องพักสวยหรูทันสมัย อยู่ติดหาดอ่าวช่อ เกาะเสม็ด จ.ระยอง
อ่าวช่อแกรนด์วิวตกแต่งห้องพัก อย่างสวยงามห้องพักประกอบด้วยห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้ง โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมแสงไฟที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น และการตกแต่งอย่างน่าอยู่ มีผลไม้สดและเครื่องดื่มจากมินิบาร์ไว้ให้บริการ ขณะที่เตียงสำหรับนอนเล่นมอบความสบายพร้อมทัศนี...
ดูเพิ่มเติม
บ้านสับปะรด (Baan Supparod) ตั้งอยู่ที่บริเวณชายหาดสับปะรด บนเกาะเสม็ด  เพียง 10 นาทีเดินไปยังชายหาดทรายแก้ว เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯไประยอง หรือหนึ่งชั่วโมงจากเมืองพัทยา
 
บ้านสับปะรด  รีสอร์ทราคาถูกบนเกาะเสม็ด บริหารงานโดยทีมงานเสม็ดรีสอร์ท-มืออาชีพ มีความเรียบง่ายราคาไม่แพงและการพักผ่อนที่แสนสบายหาดหินที่สวยงามของหาดสับปะรดมีห้องให้บริการ 31 บังกะโลส่วนตัว ห...
ดูเพิ่มเติม
ลิมาเบลล่า รีสอร์ท (Lima Bella Resort) ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง
ห้องพักหรูหราสวยงามสามารถเลือกห้องพักในสไตล์ที่คุณต้องการห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ร้านอาหารพนักงานต้อ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท (Samed Grand View Resort) ติดหาดทรายแก้ว ในพื้นที่กว้างขวาง มีห้องอาหาร ระเบียงชมวิวทะเล ใกล้ร้านอาหารอื่นๆ ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ตู้ ATM จุดจอดรถสองแถว ฯลฯ
รีสอร์ทมีการออกแบบทันสมัยและผสมผสานกับสถาปัตยกรรมไทยโบราณ  
ห้องพักตกแต่งใหม่ ห้องแอร์ ห้องน้ำในตัว มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร คอฟ...
ดูเพิ่มเติม
ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท (Saikaew Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ในบริเวณจุดบรรจบระหว่างหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วบนเกาะเสม็ด อ.เมือง จ.ระยอง
รีสอร์ทอันหรูหราสมราคาติดชายหาดทรายแก้วหน้ากว้างตลอดริมชายหาดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง