สุดยอดร้านอาหารดัง หัวหิน

4173
สุดยอดร้านอาหารดัง หัวหิน รวม 10 สุดยอดร้านอาหารดังในอำเภอหัวหิน พร้อมพิกัดร้านไปกันถูกที่แน่นอน
คงจะเป็นทริปที่ไม่สมบูรณ์แน่หากไม่ได้แวะมาทานอาหารริมทะเลที่ บ้านอิสระ ร้านอาหารในบ้านเก่าบรรยากาศแบบย้อนยุต เสิร์ฟอาหารไทยซีฟู๊ดแบบฉบับหัวหิน รสชาติอร่อยเด็ดเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมยังมีเมนูที่ประยุกต์สูตรอาหารยุโรปเข้ากับอาหารไทย ๆ
 
เมนุยอดฮิต ซอสโหระพา หอยแมลงภู่ หรืออะไรก็ตามแต่ถ้าได้ผัดกับซอสเด็ดชนิดนี้เมื่อไหร่ รับรองไม่เคยเหลือติดจาน...
ดูเพิ่มเติม
เจ๊เขียวซีฟู้ด สวนอาหารที่เน้นวัสดุทำจากไม้ หลังคามุงจากให้อารมณ์แบบชาวบ้านบรรยากาศเป็นธรรมชาติร่มรื่นมากๆ ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ร้านนี้ แต่เดิมเจ๊เขียวเป็นชาวประมงในแถบนี้ เริ่มต้นจากร้านอาหารเล็กๆ ตรงซอยลงทะเล จนเมื่อรสชาติของอาหารเป็นที่ระบือลือลั่นจึงต้องหาทำเลใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า ทุกอย่างในร้านอร่อยหมดจนเลือกไม่ถูกเอาเป็นว่าใครที่มีโอกาสผ่านไปเที่ยวหัวหิน ร้านอาหารซีฟู้ดที่อร่อยๆ ต้องนึกถึงร้านน... ดูเพิ่มเติม
แนะนำ โจ๊ก ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ขนมปังหน้าหมู เกาเหลาปลา สุกี้ทะเล หมู ไก่ ข้าวกระเพา ข้าวผัดพริก เย็น อาหารซีฟู๊ดต่างๆ
เครื่องดื่ม แก้วละ 10 บาท โอเลี้ยง ชาเย็น กาแฟเย็น ชาดำเย็น ไมโลเย็น นมเย็น ชามะนาว นมสดเย็น กาแฟดำร้อน
 
ที่จอดรถ ทางร้านมีการบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้าซึ่งอยู่บริเวณด้านหน้าของร้านเจ๊กเปี๊ยะ ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านลาแม เป็นร้านอาหารทะเล ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ เราบริการอาหารทะเลสดๆ และอาหารอื่นๆอีกนานาชนิด จุดเด่นของร้านลาแม คือ เป็นร้านอาหารทะเลที่มีวิวสวยที่สุดในหัวหิน เราต้องการให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง จะดีแค่ไหนหากคุณได้สัมผัสบรรยากาศชายหาดทะเลอย่างใกล้ชิด พร้อมลิ้มรสอาหารทะเลรสเลิศ ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง คละเคล้าเสียงดนตรีเบาๆในบรรยากาศธรรมชาติ

มีดนตรีเล่น และร้องสด
บรรยากาศดี รับลมทะเล...
ดูเพิ่มเติม
แนะนำอาหาร ปลาเก๋าราดพริก, ขาหมูหมั่นโถว, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่งมะนาว, เป็ดปักกิ่ง, ปูเนื้อผัดพริกเผา, หอยเชลล์เตาร้อน... ดูเพิ่มเติม
แกงคั่วส้มไข่ปลาริวกิว สูตรเก่าแก่ ของร้านอาหารธาราจันทร์ หน้าวัง อีกทั้งอาหารทะเลสดๆ รสชาติอร่อยและ อาหารไทย กว่า 100 รายการ ในบรรยากาศสบายๆ
อีกทั้งการให้บริการที่เป็นกันเองมีที่จอดรถสะดวกสบายทางร้าน มีห้องเเอร์ไว้รองรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสต่างๆ และรับจัดอาหารสำหรับหมู่ คณะหรือกรุ๊ปทัวร์ สามารถรองรับได้ถึง 400 คน...
ดูเพิ่มเติม
ครัวกรรณิการ์ ร้านอาหารเก่าแก่ ประจำเมือง หัวหิน จำหน่ายไก่ทอด ที่ตั้ง อยูใจกลางเมืองหัวหิน บนนถนนเลียบทางรถไฟ เดินทางได้หลายทาง 
แนะนำ ไก่ทอด ลาบไก่ แกงป่าไก่ ขนมจีนน้ำยา ลอดช่องโบราณสิงคโปร์...
ดูเพิ่มเติม
ถ้าเเดินเล่นอยู่บนถนนนเรศดำริห์ อาจน้ำลายหกเมื่อเห็นปูทะเลก้ามโตในถาดน้ำแข็งหน้าร้านระเบียงจันทร์ (Moon Terrace) ทำตาแป๋วเชื้อเชิญให้มาพิสูจน์ความหวานเนื้อแน่นเต็มคำดูเผิน ๆ ร้านนี้น่าจะเป็นแหล่งรวมเชฟยอดฝีมืออยู่ไม่น้อย เพราะมีลูกค้าเข้าไปจับจองโต๊ะกันตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ลับฟ้า แม้พื้นที่ของร้านดูจะแคบกว่าใครเพื่อน แต่เรื่องของดีไซน์นั้นทุกอย่างสวยเฉียบ ตั้งแต่โลโก้ไปจนถึงบรรยากาศ
 
เมนูท...
ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลใจกลางเมืองหัวหิน กุ้งผัดน้ำพริกแกง กุ้งสดๆ เนื้อแน่นๆ ผัดมาในน้ำพริกแกงเผ็ดหอมฉุย รสชาติเผ็ด เค็ม หวานนิดๆ มีใบมะกรูดฉีกใส่ อร่อยเด็ด หมึกผัดไข่เค็ม กะพงทอดน้ำปลา และเมนูดัง กั้งกระดานทอดกระเทียม แกงจืดปลาหมึกยัดไส้ 
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง