ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่

4606
ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ รวมที่พักใกล้ม่อนแจ่ม
ม่อนแจ่ม เนินเขาลูกไม่ใหญ่ อันเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านหนองหอย อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ใช้เวลาเดินทาง 40 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ มากมายด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น ทะเลหมอกยามเช้า ไร่สตอเบอรี่ หมู่บ้านชาวเขา โครงการหลวงหนองหอย พืชเมืองหนาวต่างๆ มีจุดชมวิวชื่อว่า "ม่อนล่อง" ชมทะเลหมอกหน้าผามองเห็นทิวเขากว้างไกล ทางขึ้นเขาเป็นดินลูกรัง ต้องใช้รถขับเคลื่อน 4 ล้อ

บนม่อนแจ่มมีร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักแบบเล็กกระทัดรัด ไม่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก

การเดินทาง
ใช้ทางหลวง 107 เชียงใหม่-ฝาง ถึง อ.แม่ริม หลัก กม 17 เลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวง 1096 สายแม่ริม-สะเมิง ถึงหลัก กม.ที่ 15 เลี้ยวขวาที่บ้านโป่งแยก ขับไปอีก 6 กม จะมีป้ายไปโครงการหลวงหนองหอย เลี้ยวขวาไปตามเส้นทาง ทางโอเค ลาดยาง รถเก๋งทั่วไปสะดวก ด้านบนมีลานจอดรถกว้าง ช่วงเทศกาลควรขึ้นแต่เช้าเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่คับคั่ง
รถสองแถว
สำหรับคนที่ไม่มีรถยนต์ เหมารถสองแถวหรือTaxi เอา ในตัวเมืองเชียงใหม่ เดินทาง เกือบ 1 ชม.
ม้งฮิลไทร์บ ลอดจ์ (Mong Hilltribe Lodge) แม่ริม เชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ และทุ่งนา ห้องพักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมีการเต้นรำและการแสดงตามแบบม้งดั้งเดิม มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยธรรมชาติอีกด้วย
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียง โต๊ เก้าอี้  เฟอร์นิเจอร์ไม้  ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟรีWi-Fi ในพื้นที่  ที่จอดรถ บริการเช่ารถ สป...
ดูเพิ่มเติม
แม่สา วัลเล่ย์ คราฟท์ วิลเลจ รีสอร์ท (Mae Sa Valley Craft Village) อยู่ในเขตอำเภอแม่ริม สายแม่ริม-สะเมิง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เชน ม่อนแจ่ม และน้ำตกแม่สา 6 กม. ไร่สตอเบอรี่ 4 กม. ฯลฯ
รีสอร์ทตั้งอยุ่บนกลางหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติและหมอกแห่งหุบเขาแวดล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักบังกะโลสร้างจากไม้ไผ่สวยงามผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแล...
ดูเพิ่มเติม
สวนสวรรค์ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Suansawan Resort Chiang Mai) ติดริมน้ำ 3.5 ดาว ในอำเภอแม่ริม ที่ได้รับกาคำชมในเรื่องของความสะดวกสบาย บรรยากาศธรรมชาติ 
สิ่งอำนวยความสะดวก ต่าง ๆ อาทิแอร์, ไดร์เป่าผม, Wifi โรงแรมในเชียงใหม่แห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, จุดบริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว,สระน้ำ ที่พร้อมทำให้บรรยากาศที่สดชื่นในเมืองเหนือ...
ดูเพิ่มเติม
พราวภูฟ้า รีสอร์ท (Proud Phu Fah)  บูติครีสอร์ทกลางธรรมชาติ ระดับ 3 ดาว จำนวนห้องพักไม่มากนัก ประมาณ 9 ห้องแบบวิลล่า มีความเป็นส่วนตัวสูง
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น ค่ายช้างและสมเด็จพระราชินีฯ สวนพฤกษศาสตร์สิริกิติ์ น้ำตกแม่สา ปางช้าง และม่อนแจ่ม
โซนวิลล่าทั้ง 9 หลัง มีเพดานสูง วิลล่าที่ใหญ่เป็น 2 ห้องนอนเหมาะสำหรับ 4 ท่าน
ส่วนโซนภูเขาอีก 9 ห้องเป็นอาคารสามชั้น มีเพียง 3 ห้องในแต่ละชั้น  แ...
ดูเพิ่มเติม

ม่อน ไอ ดิน (Mon I Din) ตั้งอยู่ในหมู่7 ต.แม่แรม ยินดีต้อนรับสู่ ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

พร้อมบ้านพักที่บ้านพักมีทีวีLCD ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีพัดลม และน้ำดื่มบริการตามจำนวนผู้ที่เข้าพัก

พร้อมบ้านพักที่บ้านพักมีทีวีLCD ห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีพัดลมและน้ำดื่มบริการตามจำนวนผู้ที่เข้าพัก


มีสถานที่ท่องเที่ยวใก...
ดูเพิ่มเติม
สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ทแอนด์สปา (Sukantara Cascade Resort and Spa) อยู่ในอำเภอแม่ริมอยู่ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ 10 นาที ห่างจากวัดเจดีย์หลวง 30 นาที และห่างจากสนามบินเชียงใหม่ 35 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์
รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศป่าริมธารน้ำตกบริการห้องพัก 16 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยล้านนาดั้งเดิมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้...
ดูเพิ่มเติม
กุฎี บู ติก โฮเต็ล (Gudi Boutique Hotel) ตั้งอยู่ที่ 815 ถ.แม่ริมสะเมิง ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
รีสอร์ทตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสมัยอยุธยาและสุโขทัยผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมีห้องพักให้บริการ 26 ห้องห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวย...
ดูเพิ่มเติม
ม่อนอิงดาว รีสอร์ทที่อยู่บนเชิงเขา ตอนเช้ามีสตอร์เบอร์รี่จากชาวบ้านมาขาย รีสอร์ทห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1 กิโลเมตร บริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ด่านสนามหญ้าทางรีสอร์ทมีบริการจุดกางเต้น บริการ ราคา 700 บาท หากน้ำเต้นท์มาเอง ราคา 300 บาทต่อ/ท่าน บริเวณรอบๆ มีร้านอาหารให้บริการแก่นักท่องเที่ยว มีห้องน้ำรวมให้ใช้บริการ 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท (Panviman Chiang Mai Spa Resort) ตั้งอยู่ 197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
รีสอร์ทล้อมรอบด้วยภูเขาและสวนดอกไม้ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบมาเป็นคู่หรือมาเป็นครอบครัวเล็กห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
ส...
ดูเพิ่มเติม
ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ต คลับ (The Imperial Chiang Mai Resort & Sports Club)เป็นรีสอร์ทหนึ่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นสปอร์ตคลับอยู่ภายในรีสอร์ทพร้อมสวนต้นไม้กว้างขวาง บนฝั่งขวาของแม่น้ำปิงกับฉากหลังเป็นภูเขาอันงดงาม พร้อมบริการคุณด้วยความสะดวกครบครัน 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ รวมถึงรูมเซอร์วิส, แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง, สถานที่จัดประชุม, รับฝากส...
ดูเพิ่มเติม
ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นและเย็นฉ่ำของป่าไม้เบญจพรรณ ป่าเขา และไม้ใหญ่ที่เขียวขจีตลอดปี ลักษณะคล้ายกระท่อม กลางป่า พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีพระว่ายน้ำท่ามกลางทุ่งนา 
ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับสวนพฤษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และแวดล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยว ที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมมาก เช่น ปางช้าง น้ำตกแม่สาหรือแหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติเอกชน ฟาร์มกล้วยไม้ สวนงู แคมป์ฝึกสุนัข ศ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง