10 ที่พักในเมืองภูเก็ต ราคาน่ารัก น่าไปพักผ่อน

1567
10 ที่พักในเมืองภูเก็ต ราคาน่ารัก น่าไปพักผ่อน ภูเก็ต จังหวัดทางภาคใต้ของไทยที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่ภูเก็ตเป็นที่นิยมขนาดนี้ก็เพราะมีดีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในเมืองที่รายล้อมไปด้วยคาเฟ่ ตลาด สถานที่ถ่ายรูปชิคๆ และร้านอาหารอร่อยๆมากมาย

โดยในเมืองก็ไม่ไกลจากชายหาดสวยๆทั้งหลายในภูเก็ต สามารถขับรถไปเที่ยวได้สบายๆ อะไรจะดีไปกว่านี้!

Gplaceจึงอยากให้คุณได้เห็นที่พักราคาน่ารัก ไม่แพงในเมืองภูเก็ต ให้คุณได้พักผ่อนเอาแรงอย่างสบายกายสบายใจ มาดูกันเลยค่า

โรงแรม ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket Hotel) เป็นโรงแรมมีดีไซน์ออกแบบได้น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว  ออกแบบที่ทันสมัย​​และมีสีสันสวยงาม มีความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนของคุณ อยู่ในใจกลางเมือง เดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังเมืองเก่า ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของพื้นที่ธุรกิจ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม  เช่น พิพิ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม เดอะ เมโทรโพล ภูเก็ต The Metropole Phuket ตั้งอยู่ที่ 1 ซ. สุรินทร์,ถ.มนตรี, อ.เมือง

โรงแรมตกแต่งที่เน้นความสบายของผู้เข้าพัก มีห้องพักให้บริการ 228 ห้องพักหรู ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ...
ดูเพิ่มเติม
แกรนด์ซันเซ็ทภูเก็ต (Grand Sunset Hotel)  อยู่  อ.เมือง  จ.ภูเก็ต
ห้องพักสุดหรูตกแต่งสไตล์เรียบง่ายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร  ตู้นิรภัย พนัก...
ดูเพิ่มเติม
รอยัล ภูเก็ต ซิตี้ โฮเทล (Royal Phuket City Hotel) ที่พักกลางเมืองภูเก็ต แวดล้อมด้วยร้านค้าต่างๆ ตลาดนัด สถานบันเทิง สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเรามากมาย พร้อมที่จะบริการท่านตลอดเวลา
 
บริการห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวของเมืองภูเก็ตได้อย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักมากมายประกอบด้วย ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ชุดชงชากาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว...
ดูเพิ่มเติม
ไอบิสภูเก็ตกะตะ (Ibis Phuket Kata Hotel) ตั้งอยุ่ที่ 88/8  ถ.กะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต 
โรงแรมตกแต่งได้ทันสมัยสดใสไปด้วยสีสันสบายตาและเฟอรืนิเจอร์ได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิ...
ดูเพิ่มเติม
ซิมพลิเทล ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของการช้อปปิ้ง, ร้านอาหารและศูนย์รวมความบันเทิง ในบริเวณหาดกะรน, ภูเก็ต, คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบของหาดทรายทะเลดวงอาทิตย์รวมทั้งมีชีวิตกลางคืนที่มีชีวิตชีวาในที่เดียว... ดูเพิ่มเติม

ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท (Chanalai Romantica Resort) ที่ตั้ง 62 ถนน กะตะ, กะตะ, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83100 หรูหราระดับ 4 ดาวตั้งอยู่ หาดกะตะ ภูเก็ต. รีสอร์ทเหมาะสำหรับการพักผ่อน อยู่ใจกลางเมือง เดินเพียง 10 นาที ก็ถึงหาด, กะตะช๊อปปิ้งพลาซ่า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว 20 นาทีถึง หาดป่าตอง 10 นาทีก็ถึงจุดชมวิวกะตะ พนักงานบริการดี ห้องสวย กว้างและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัวมาก ห้องน้ำเป็นสัดส่วน โรแมนติกมาก ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมโรมเพลส เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองภูเก็ต สามารถเดินระยะทางสั้นๆ ไปยังท่ารถของเมืองภูเก็ตและตลาดเทศบาลของเมืองซึ่งมีผักและผลไม้สดให้เลือกสรร ในบริเวณใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของตลาดกลางคืน โรบินสัน ห้องพักทั้งหมดของเราสะอาดและมีบรรยากาศปลอดโปร่ง อีกทั้งมีห้องอาบน้ำส่วนตัวและทีวีดาวเทียม ห้องพักส่วนใหญ่มีเครื่องปรับอากาศ เชิญเพลิดเพ ลินกับอาหารไทยและเครื่องดื่มที่รีแล็กซ์คาเฟ่ นอกจ... ดูเพิ่มเติม
เดอะ พันวา เกสต์เฮาส์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 10 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่รองรีดสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมใน ภูเก็ต แห่งนี้มีให้ประกอบด้วย คอฟฟี่ช็อป, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, บริการรถรับส่งที่สนามบิน, จุดบริการทัว... ดูเพิ่มเติม
ห้องอาหาร/ภัตตาคาร , บาร์, ห้องปลอดบุหรี่. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง. บริการซักรีด, บริการรถยนต์เช่า, โต๊ะบริการทัวร์.... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง