ชายหาดน่าเที่ยว สัตหีบ ชลบุรี

15407
ชายหาดน่าเที่ยว สัตหีบ ชลบุรี 9 จุดน่าเช็คอิน น้ำใสๆ ทะเลสวย ชายหาดน่าเที่ยว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
แอดฯ จัดให้ สำหรับใครๆที่เบื่อพัทยา อย่างเที่ยวทะเลสวยๆ เล่นน้ำได้ มีกิจกรรมทางทะเล 4-5 จุดท้ายๆในลิงค์นี้ กิจกรรมทางทะเลเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ดำน้ำ snorkeling ดูปะการัง นั่งเรือท้องกระจก เจ็ทสกี เล่นเรือกล้วย ฯลฯ
หาดนาจอมเทียน เป็นหาดที่อยู่ทางทิศใต้ ห่างจากตัวเมืองพัทยา 4 กม. ชายหาดมีความยาว 6 กม. มีถนนร่มลื่นเรียบชายหาดโดยตลอด น้ำทะเลสะอาดและคุณภาพยังดีอยู่ นักท่องเที่ยวยนิยมไปว่ายน้ำ และเครื่องเล่นต่าง ๆ และกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะวินเซิร์ฟ ส่วนใหญ่มีกิจกรรมหนาแน่นทางหัวหาด แต่บรรยากาศทั่วไปยังค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะแก่ผู้ต้องการหลีกหนีความสับสนวุ่นวายมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ริมหาดมีร้านค้าและร้านอาหารบริการ... ดูเพิ่มเติม
หาดบ้านอำเภอ ตั้งอยู่ซอยนาจอมเทียน32 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี เลยออกมาจากตัวเมืองพัทยาไม่ไกล เป็นหาดที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน และมีทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี น้ำทะเลใสสะอาด หาดทรายขาว สามารถมองเห็นกังหันลมขนาดใหญ่ แนวหินกั้นทรายและคลื่นที่เรียงรายริมทะเล รวมทั้งทุ่นขนาดใหญ่สีสันสดใสจำนวน 2 อัน ทอดยาวไปกลางทะเล ที่เป็นแลนด์มาร์คของที่นี่ สามารถเดินเล... ดูเพิ่มเติม
หาดตะวันรอน ตั้งอยู่ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี อยู่ระหว่างหาดบางเสร่กับหาดจอมเทียนขนานกับตะวันตกดิน จึงเป็นที่มาของคำว่า "ตะวันรอน" ตัวหาดยาวหลายกิโลเมตร น้ำทะเลใสสะอาด ทรายขาวละเอียด เป็นหาดที่มีทางลงจากที่พักส่วนตัว มีที่พักไม่กี่แห่งทำให้ชายหาดแห่งนี้ค่อนข้างเงียบสงบ บรรยากาศดี ร่มรื่น เหมาะสำหรับพักผ่อน... ดูเพิ่มเติม
บางเสร่ เป็นชุมชนหมู่บ้านประมง อยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 16 กม. แยกขวาจากถนนสุขุมวิทตรงกม.ที่ 164 เข้าไปประมาณ 2 กม. ทางด้านใต้ของบางเสร่จะเป็นอ่าวน้ำลึกซึ่งเหมาะแก่การตกปลา ปลาที่ชุกชุมมาก คือ ปลาปะการัง หรือ ปลาเก๋า ส่วนทางเหนือขึ้นมาหน่อยจะมีหาดทรายสวยงามพอสมควร เล่นน้ำได้ มีเรือให้เช่าไปตกปลา ที่บางเสร่มีร้านอาหารอร่อยๆ อยู่หลายร้าน นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก... ดูเพิ่มเติม
หาดเกล็ดแก้ว (Hat Klet Kaeo) ชายหาดในค่ายทหารเรือ อยู่ในความดูแลกองทัพเรือสัตหีบ น้ำทะเลใสสะอาด น้ำสีฟ้าสวยงาม เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการพักผ่อน อาหารและเครื่องดื่มไม่แพง ในบริเวรใกล้เคียงมีศาลเสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรให้กราบสักการะด้วย... ดูเพิ่มเติม
หาดทรายแก้ว ตั้งอยู่ในพื้นที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ บริเวณอ่าวน้อย ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
หาดทรายแก้ว เดิมชื่อ "หาดน้อย" ได้พัฒนาปรับปรุง เพื่อจัดเป็นสถานที่พักผ่อนของกำลังพลของกองทัพเรือ และบุคคลภายนอก เน้นในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ในแง่ของการพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ทะเลจะคล้ายหาดในฝั่งทะเลอันดามัน น้ำทะเลใสสะอาด บริเวณติดกับชายหาดมีร้านอาหาร เครื่องดื่ม...
ดูเพิ่มเติม
หาดเตยงาม อ่าวนาวิกโยธิน บริเวณกลางอ่าวมีเกาะเล็กๆ ชื่อว่า เกาะไก่เตี้ย เป็นเขตอนุรักษ์ปะการังเขากวาง สมัยก่อนบริเวณริมหาดแห่งนี้มีต้นเตยทะเลขึ้นเป็นจำนวนมาก และด้วยพื้นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนริมทะเล มีหาดทรายสีขาวที่ทอดยาวสุดสายตา น้ำทะเลใสงดงามกับธรรมชาติ เพื่อความปลอดภัยนักท่องเที่ยวสามารถมาพักผ่อนและลงเล่นน้ำได้จริงมีเพียง 300-400 เมตร เท่านั้น มีกิจกรรมดำน้ำดูปะการังก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ขอ... ดูเพิ่มเติม
หาดนางรำ อยู่ภายในท่าเรือจุกเสม็ด การท่าเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นพื้นที่การดูแลของกองทัพเรือ หาดทรายสวยทอดยาวไปจนถึงหาดนางรองที่อยู่ติดกัน รายล้อมไปด้วยต้นสนสูงใหญ่ที่ร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย ชายทะเลที่สวยงาม
นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ บรรยากาศครึกครื้น สนุกสนาน มีกิจกรรมทางทะเลมากมาย มีบริการเช่าห่วงยาง เก้าอี้ชายหาด ซุ้ม ห้องอาบน้ำและร้านอาหารสโ...
ดูเพิ่มเติม
หาดน้ำใส อยู่ในความดูแลของหน่วยทหารเรือ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หาดทรายขาวสะอาด น้ำใสสมชื่อ สวยงาม บรรยากาศดี กว้างมีต้นไม้ร่มรื่น ตัวหาดไม่ยาวมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนเล่นน้ำ ในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์หรือเทศกาลคนจะค่อนข้างเยอะ มีร้านค้าสวัสดีการ ร้านอาหารขาย เช่น ส้มตำ ไก่ย่าง อาหารทะเล ลูกชิ้นทอด เป็นต้น และบริการเช่าเสื่อ เก้าอี้ผ้าใบ มีกิจ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง