เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 1

1443
เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 1
ศูนย์กลางการคมนาคมของเมืองซัปโปโร เป็นสถานีรถไฟ JR Train ไปยังเมืองต่างๆ เชื่อมต่อกับระบบรถไฟใต้ดิน Subway
มีตึกชมวิวสูง 160 เมตร อยู่บนชั้น 38 ชมวิวเมืองซัปโปโรได้รอบ 360 องศา เสียค่าธรรมเนียม
ทางเชื่อมชั้นใต้ดิน มีห้าง ร้านขายของ ร้านอาหารตลอดแนวทางเดินไปยังสถานีต่างๆ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านคะนิฮนเคะ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น 14 แห่ง ร้าที่เป้นร้านต้นตำรับอยู่ที่ซัปโปโรแห่งนี้ จากซัปโปโรถึงคิวชู จังหวัดฟุคุโอกะ ได้แก่ ซัปโปโร อากิตะ เซนได ชิซึโอกะ นาโกยะ และฟุคุโอกะ อาหารที่มีชื่อเสียงและเมื่อคนมาต้องสั่ง คือ คานิสุกี้ หรือ สุกี้ปู และอาหารแนะนำ คือ คานิซูชิ หรือ ซูชิปู สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 600 คน... ดูเพิ่มเติม
ศาลาว่าการเก่าฮกไกโด ตั้งอยู่ในเมืองซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่แสดงถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานและความงามทางสถาปัตยกรรมของภูมิภาค เป็นอาคารที่สร้างขึ้นจากอิฐสีแดงในปีค.ศ 1888 ในรูปแบบอเมริกันนีโอบาโรกเพื่อเป็นศูนย์การจัดการของการพัฒนาฮอกไกโด มีต้นไม้เเละสระน้ำที่สวยงามหน้าอาคาร ซึ่งควรค่าแก่การเข้าชม 
ปัจจุบัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ดึงดูดนักท่องเที่ยวจาก...
ดูเพิ่มเติม
หอนาฬิกาที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1878 อาศัยแนวความคิดของดอกเตอร์คลาก รองผู้อำนวยการโรงเรียนรุ่นแรกของวิทยาลัยการเกษตรซัปโปโร ยุคเริ่มเเรกของมหาวิทยาลัยฮอกไกโด  เป็นโรงแสดงศิลปะการต่อสู้ ลักษณะเป็นห้องโถงใหญ่โดดเด่นด้วยโครงสร้างสถาปัตยกรรมอาคารไม้ เป็นที่นิยมในอเมริกากลางและอเมริกาตะวันตกในช่วงยุคบุกเบิก อาคารโดดเด่นสะดุดตาด้วยหลังคาสีแดง และมีบันทึกอยู่ว่าในช่วงระยะหนึ่งเคยถูกใช้เป็นหอสมุดประ... ดูเพิ่มเติม
สวนสาธารณะโอโดริ (Odari Park) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่มีเหล่าพันธุ์ไม้และแปลงดอกไม้แต่งแต้มสีสันตลอดฤดูกาลทั้งสี่ เงียบสงบ และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งเป็นเสมือนโอเอซิส ในใจกลางเมืองซัปโปโร สวนโอโดริกินพื้นที่ประมาณ 1.5 กม. และครอบคลุมพื้นที่ 78,901 ตร.ม. ของประเทศญี่ปุ่นซึ่งจะมีความสวยงามแตกต่างกันไปตามแต่ละเทศกาลตลอดทั้งปี
กิจกรรมและพิธีกรรมมากมาย เช่น เทศกาลดอกไลแลคซ...
ดูเพิ่มเติม
ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ (Sapporo TV Tower) หอคอย สร้างขึ้นเพื่อกระจายสัญญาณโทรทัศน์ในเมืองซัปโปโร มีความสูง 147.2 เมตร จุดชมวิวอยู่ที่ระดับ 90.38 เมตร มีลิฟท์ 2 ช่วง จอดครั้งแรกที่ชั้น 3 เป็นร้านขายของที่ระลึก และเครื่องดื่ม เปลี่ยนลิฟท์อีกตัวเพื่อขึ้นไปจุดชมวิวชมเมืองซัปโปโร
ตั้งอยู่ปลายสุดทิศตะวันออกของสวนสาธารณธโอโดริ มีชั้นใต้ดิน เป็นทางเชื่อมกับทางเดินของรถไฟใต้ดิน ห้าง Aurora Town ...
ดูเพิ่มเติม
ตรอกราเมง ตรอกเล็กบนถนนซุซุกิโนะ แหล่งรวมคนรักราเมนที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 ทางเดินกว้างไม่ถึง 3 เมตร ที่คาครั้งไปด้วยราเมง รสชาติแบบต่างๆ ในร้านเล็กแบบนั่งล้อมบาร์ พ่อครัวคนทำเพียงคนเดียว บนพื้นที่จำกัดแคบๆ
ร้านไหนอร่อย...แล้วแต่ชอบรสชาติเลยครับ สำหรับคนไทยเน้นรสจัดจ้านหน่อย ราเมงญี่ปุ่นทั่วๆ ไปรสจืดๆ ทานกับเนื้อสัตว์...
ดูเพิ่มเติม
ซูซูกิโนะ (Susukino) คือ บริเวณรอบๆ สถานีรถไฟใต้ดินซูซูกิโนะ ถือเป็นย่านที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือในประเทศญี่ปุ่น ตลอดทาง 400 ม. บนถนนสายนี้มีร้านอาหารมากมาย ลิ้มรสอาหารทะเลสดๆ ของฮอกไกโด และเดินเที่ยว ไนต์คลับ บาร์ คาราโอเกะ สถานอาบอบนวด โดยไม่ต้องกลัวอันตราย ระบบรักษาความปลอดภัยสูง มีรถตำรวจตามจุดต่างๆทุกหัวมุมถนน ถึงจะดื่มโต้รุ่งก็ยั... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง