เที่ยวเขาใหญ่ 1 วัน

19762
เที่ยวเขาใหญ่ 1 วัน โปรแกรมเที่ยว 1 วัน เขาใหญ่รอบๆ
พีบีวัลเล่ย์ เขาใหญ่ไวน์เนอรี่ (PB-Valley khaoyai Winery) จุดกำเนิดของ “ไร่พีบี วัลเล่ย์” เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ 2532 บนพื้นที่กว้างใหญ่กว่า 2,000 ไร่ล้อมรอบด้วยหุบเขาอันมีสภาพภูมิอากาศเหมาะสมสำหรับเพาะปลูกองุ่น และเป็นถิ่นกำเนิดของภูมิภาคผลิตไวน์เขาใหญ่ เจ้าของคือ คุณ ปิยะ ภิรมย์ภักดี ได้มีมีวิสัยทัศน์ที่ยาวไกล และเล็งเห็นโอกาสในการปลูกองุ่นเพื่อผลิต ไวน์ไทยที่มีรสชาติระดับโลกภายใต้ชื่อ... ดูเพิ่มเติม
Palio Khao Yai ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ หลักกิโลเมตรที่ 17 ติดกับโรงแรมบาลิออส เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งบันเทิงแห่งใหม่ของเขาใหญ่ สร้างด้วยด้วยถาปัตยกรรมแบบอิตาลี โดยได้ออกแบบและก่อสร้างเป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน ด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ
สิ่งที่น่าสนใจใน Palio เขาใหญ่Palio Khao Yai ได้ออกแบบและก่อสร้างเป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดินด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรป มีร้านเล็กๆเป็นแนวลดหลั่นเรียงกัน รอต้อนรับล...
ดูเพิ่มเติม
เขาใหญ่พาโนราม่า ฟาร์ม ที่เปิดให้เข้าชมวิธีการเพาะเห็ด และสามารถเลือกเก็บเห็ดมากมายหลายสายพันธุ์ด้วยมือของคุณเอง เสร็จแล้วนำมาชั่ง จ่ายเงิน นำกลับไปปรุงอาหารที่บ้านได้เลย หรือจะเลือกสั่งอาหารเมนูเห็ดนั่งทานกันสักมื้อ ก็อิ่มอร่อยได้สุขภาพดี ซึ่งมีให้เลือกอยู่หลายเมนู อาทิ ลาบเห็ด ยำเห็ดสามอย่าง เห็ดทอด เห็ดย่าง ทำได้หมด แถมเห็ดสดๆ ที่เพิ่งเก็บไปจะได้รสชาติหวานอร่อยดีด้วย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ... ดูเพิ่มเติม
พิชญ์ เขาวงกต เขาใหญ่ (Pete Maze) เป็นเขาวงกตต้นไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีเนื้อที่โดยรวมกว่า 5 ไร่ โดยปลูกต้นแก้วล้อมทำเป็นเขาวงกตทั้ง 2 ข้างทาง สูงเสียจนไม่สามารถมองลอดออกไปได้ ผู้เล่นแต่ละคนจึงต้องใช้ความจำและความช่างสังเกตในการเลือกเส้นทาง 
เดินเล่นชิลล์ๆ แถมยังได้ฝึกสมองที่เขาวงกต เขาใหญ่ Pete Maze ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอุทยานหลวงปู่ทวด เขาใหญ่ บนถนนธนะรัชต์ สังเกตว่าอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกั...
ดูเพิ่มเติม
พุทธอุทยานอาณาจักรหลวงปู่ทวด ใหญ่ที่สุดในโลก ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา นับเป็นพุทธอุทยานแห่งใหม่ล่าสุด เป็นที่สถานที่ประดิษฐานรูปเหมือนองค์หลวงปู่ทวด ที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงเปรียบได้กับมหาอาณาจักรหลวงปู่ทวด ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 35 ไร่เศษ
โดยมีลักษณะทางภูมิศาสตร์ ที่เป็นรูปร่างคล้ายเรือสำเภา ด้านหน้า และด้านหลัง ของอุทยานเป็นเทือกเขาสวยงาม ประกอบด้วยสวนหย่อมตกแต่ง มีรูปปั้นรูปหล่อห...
ดูเพิ่มเติม
ชมฟาร์มแกะ ฟาร์มกระต่าย ศูนย์เรียนรู้พอเพียง โรงเรือนเห็ด โรงผลิตก้อนเห็ด โรงเรือนผัก ฟาร์มไส้เดือน โรงน้ำหมัก EM ฐานเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ สวยดอกไม้ และกินกรรมให้เลือกซื้อเพิ่มเติมได้อีกหลายรายการกิจกรรมในฟาร์มได้แก่1.เก็บเห็ด 30 บาท2. เก็บไข่ไก่ 30 บาท3. ทำก้อนเห็ด 60 บาท4. ทำเทียน 60 บาท5. ปั้นดิน 60 บาท6.ปลูกผัก 60 บาท7. ทำแชมพูหรือสบู่สูตรสมุนไพร 100 บาท8. ทำชุดผักสลัด (โรล) 100 บาท9. ทำเห็ดทอด... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง