ที่พัก นครนายก

5116
ที่พัก นครนายก ที่พัก นครนายก ทั้งในตัวเมือง ทั้งบริเวณเขาใหญ่ ไม่ไกลกรุงเทพ อากาศดี มี ATV ให้ขี่
บ้าน สวนสาริกา รีสอร์ท (Baan Suan Sarika Resort) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองนครนายก 
รีสอร์ทรายล้อมด้วยธรรมชาติ สีสันดอกไม้นานาพันธ์ุ สายหมอกบนทิวเขาบ้านพักสะอาด บริการห้องพัก 30ห้อง ทุกห้องพักให้ความสงบห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก...
ดูเพิ่มเติม
วังรี รีสอร์ท (Wangree Resort) นครนายก รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่เย็นสบาย เงียบสงบและเป็นส่วนตัวพร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เราพร้อมบริการท่านตลอดเวลา จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกับผู้มาเยือนนครนายก 
 
ห้องพักภายในพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เช่น เฟอร์นิเจอร์ ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น โทรศัพท์ น้ำดื่ม เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น...
ดูเพิ่มเติม
น้ำตกลานรัก หรือ น้ำตกตาดหินกอง ใช้เส้นทางเดียวกับทางไปน้ำตกสาริกา และ น้ำตกนางรอง บริเวณตัวน้ำตก ซึ่งเกิดจากสายธารเล็ก ๆ ไหลผ่านลานหิน ในช่วงสุดท้ายไหลพุ่งเป็นทางยาว ผ่านลานหินที่กว้างเลียบตรงเชิงเขาเตี้ย ๆ อย่างสวยงาม และแปลกไปจากน้ำตกแห่งอื่น ๆ ... ดูเพิ่มเติม
พระพิฆเนศวร หรือ พระพิฆเนศ หรือ พระพิฆเณศ นั้น เป็นเทพในศาสนาพราหมณ์ ผู้คนนับถือว่าเป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ เป็นผู้มีปัญญาเป็นเลิศ ปราดเปรื่องในศิลปวิทยาทุกแขนง เป็นใหญ่เหนือความขัดข้อง และเป็นเทพองค์สำคัญในการประกอบพิธีกรรมต่างๆ เจ้าอาวาสวัดศรีสุดารามวรวิหาร พร้อมด้วยคณะศิษย์ที่มีความเคารพนับถือในองค์พระพิฆเนศ (เทพเจ้าแห่งปัญญาและความสำเร็จ) จึงได้ดำเนินการจัดสร้าง อุทยานพระพิฆเนศองค์ใหญ่ที่สุดในปร... ดูเพิ่มเติม
ภูโอบ น้ำใส คันทรี รีสอร์ท (Phuaob Namsai Country Resort) ตั้งอยู่ที่ 18/1 หมู่ 3 ถนนนครนายก-น้ำตกสาริกา ต.สาริกา อ.เมือง นางรอง จ.นครนายก
บ้านพักธรรมชาติโอบล้อมด้วยพันธ์ไม้และภูเขาห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก...
ดูเพิ่มเติม
 
บียอน แอท ริเวอร์ รีสอร์ทสวยริมแม่น้ำนครนายก ให้บริการห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แอร์, ทีวี, ตู้เย็น 
 
นอกจากนั้นให้ท่านได้สนุกสนานกับกิจกรรมล่องแก่งผ่านหน้ารีสอร์ท และดินเนอร์ในบรรยากาศสงบยามเย็น รับกลิ่นไอธรรมชาติ ฟังเสียงน้ำไหล เสมือนเสียงดนตรีคอยขับกล่อมให้เพลิดเพลิน...
ดูเพิ่มเติม


รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ทแอนด์สปา (Royal Hills Golf Resort and Spa) อ.เมือง จ.นครนายก รีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขาบรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการมาพักผ่อนและการทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ


รีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขาบรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการมาพักผ่อนและการทำกิจกรรมเป็นหมู่คณะ


รีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขาบรรยากาศร่มร...
ดูเพิ่มเติม
ภูเขางาม รีสอร์ท (Phukhaongam Resort) สถาณที่แห่งการพักผ่อน ที่ท่านจะได้รับความประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน ภายใต้ความรู้สึกแบบ Resort@Home ที่เสมือนยกบ้านมาไว้ท่ามกลางขุนเขา ได้ความรู้สึกแบบใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง 
 
ที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนสบายจากเช้าจรดค่ำผ่อนคลายอย่างรื่นรมย์หรือหฤหรรษ์กับอาหารนานาชาติเลิศรส
 
ภูเขางามรีสอร์ท ศูนย์สัมมนาครบวงจร รองรับก...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสีดา รีสอร์ท จังหวัด นครนายก ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 100 กิโลเมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 400 ไร่ ล้อมรอบด้วยภูเขา อุดมไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ผล และไม้เบญจพรรณ มีลำธาร 2 สายจาก น้ำตกนางรองไหลผ่านในรีสอร์ท ทั้งยังมีเนื้อที่ด้านทิศเหนือติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ภายในยังประกอบด้วยห้องพักแบบต่าง ๆ ห้องประชุมสัมมนา นันทนาการต่าง ๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือจัดป... ดูเพิ่มเติม
เมืองโบราณดงละคร เป็นเมืองรูปไข่เกือบกลม มีคูน้ำและคันดินโดยรอบ มีเนื้อที่ประมาณ 3,000 ไร่ และมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 700-800 เมตร เดิมมีแนวกั้นเป็นคันดินสองชั้นแต่ปัจจุบันเหลือเพียงชั้นนอกชั้นเดียว คันดินชั้นนอกมีความสูงกว่าคันดินชั้นใน แต่คันดินชั้นในมีความหนามากกว่า ลักษณะการสร้างเมืองนั้นติดกับแม่น้ำนครนายกสายเดิม ซึ่งติดต่อกับชายฝั่งทะเลได้ เหมาะแก่การค้าขายทางทะเล และยังสามารถทำการเกษต... ดูเพิ่มเติม
ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Cholapruek Resort) 64 หมู่ 10 ถ.รังสิต-นครนายก กม.63 อ.บ้านนา  จ.นครนายก ด้วยบ้านพัก 3 สไตล์ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมรองรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
 
ให้บริการห้องพักทุกห้องตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ ระเบียง/ชานเรือน พื้นที่นั่งเล่น  และอื่นๆมากมาย 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก Wi-Fi ในพื้นที...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมเปรมสุข กบินทร์บุรี (Pramsuk Hotel) เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งโรงแรมขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงของจังหวัดปราจีนบุรี การเดินทางพอถึงสี่แยกสามทหารเลี้ยวขวามาทางสระแก้ว ประมาณ 100 เมตร และยังมีบริการที่ดี และเป็นกันเอง

 

มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง และแต่ละห้องมีความกว้างพอเหมาะ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมบริการจากพนักงานที่เต็มใจโรงแรมมีการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

 ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านสวนดอกไม้ อยู่ในอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ที่พักสไตล์เรียบง่ายแต่สวยงาม สะอาด น่าเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย เป็นต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในที่พัก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน WiFi ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในที่พัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซํกรีด สวน...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแคนทารี(Kantary Hotel) โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวาง อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 2 ชั่วโมง ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมศูนย์ออกกำลังกาย สไตล์อพาร์ทเมนท์ ให้บริการห้องพักระดับ 5 ดาว มีความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ที่น่าสนใจ
โรงแรมแคนทารี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องอาหาร California Steak Restaurant เชี่ยวชาญในเรื่องของสเต็ก บริก...
ดูเพิ่มเติม
ฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเชิงเขานางจีน อยู่ติดเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้านจังหวัดปราจีนบุรี อากาศที่นี่จึงเย็นสบาย และเต็มไปด้วยสีเขียวทั้งจากสนามกอล์ฟ 
ฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม มีห้องพักทั้งหมด 195 ห้อง แต่ละห้องจะมีวิว ที่แตกต่างกัน ห้องพักแยกออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ ห้อง Studio Room Deluxe Room และห้อง Standard Room สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่น...
ดูเพิ่มเติม

เดอะ เรสซิเดนซ์ ปราจีนบุรี  อยู่ในอำเภอศรีมหาโพธิ์ จังหวัดปราจีนบุรี ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เช่น นิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี นิคมอุตสาหกรรมเกทเวย์ ด่านชายแดน ไทย-กัมพูชา และอื่นๆเป็นต้น

 

มีห้องพักเปิดให้บริการหลากหลายสไตล์กว่า 240 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพัก ซูพีเรีย และดีลักซ์ ...
ดูเพิ่มเติม

เปี่ยมสุข สวีท ปราจีนบุรี (Piamsuk Swiss Prachinburi) สะดวกสบายน่าเข้าพัก ตั้งอยู่ที่ เมืองปราจีนบุรี ราคาถูก พร้อมที่จะบริการท่านด้วยความสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย

 

มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆ

 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง