ปราจีน ที่พัก

2482
ปราจีน ที่พัก
บ้านสวนดอกไม้ อยู่ในอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ที่พักสไตล์เรียบง่ายแต่สวยงาม สะอาด น่าเข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย เป็นต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในที่พัก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน WiFi ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในที่พัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซํกรีด สวน...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมแคนทารี(Kantary Hotel) โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ห้องพักกว้างขวาง อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 2 ชั่วโมง ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมศูนย์ออกกำลังกาย สไตล์อพาร์ทเมนท์ ให้บริการห้องพักระดับ 5 ดาว มีความเป็นส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ที่น่าสนใจ
โรงแรมแคนทารี มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องอาหาร California Steak Restaurant เชี่ยวชาญในเรื่องของสเต็ก บริก...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมเปรมสุข กบินทร์บุรี (Pramsuk Hotel) เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งโรงแรมขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงของจังหวัดปราจีนบุรี การเดินทางพอถึงสี่แยกสามทหารเลี้ยวขวามาทางสระแก้ว ประมาณ 100 เมตร และยังมีบริการที่ดี และเป็นกันเอง

 

มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง และแต่ละห้องมีความกว้างพอเหมาะ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมบริการจากพนักงานที่เต็มใจโรงแรมมีการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า

 ...
ดูเพิ่มเติม

เดอะ เรสซิเดนซ์ ปราจีนบุรี  อยู่ในอำเภอศรีมหาโพธิ์ จังหวัดปราจีนบุรี ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เช่น นิคมอุตสาหกรรมกบินทร์บุรี นิคมอุตสาหกรรมเกทเวย์ ด่านชายแดน ไทย-กัมพูชา และอื่นๆเป็นต้น

 

มีห้องพักเปิดให้บริการหลากหลายสไตล์กว่า 240 ห้อง ประกอบด้วย ห้องพัก ซูพีเรีย และดีลักซ์ ...
ดูเพิ่มเติม

เปี่ยมสุข สวีท ปราจีนบุรี (Piamsuk Swiss Prachinburi) สะดวกสบายน่าเข้าพัก ตั้งอยู่ที่ เมืองปราจีนบุรี ราคาถูก พร้อมที่จะบริการท่านด้วยความสบาย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย

 

มีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กาเฟ น้ำดื่ม สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆ

 ...
ดูเพิ่มเติม
ฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเชิงเขานางจีน อยู่ติดเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ด้านจังหวัดปราจีนบุรี อากาศที่นี่จึงเย็นสบาย และเต็มไปด้วยสีเขียวทั้งจากสนามกอล์ฟ 
ฮิลล์ไซด์คันทรีโฮม มีห้องพักทั้งหมด 195 ห้อง แต่ละห้องจะมีวิว ที่แตกต่างกัน ห้องพักแยกออกเป็น 3 ประเภทได้แก่ ห้อง Studio Room Deluxe Room และห้อง Standard Room สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ตู้เซฟ เครื่องทำน้ำอุ่น...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง