รวมที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก

50442
รวมที่พักเกาะเสม็ดราคาถูก จัดไปเลย...ที่พักบนเกาะเสม็ดราคาถูกๆ มีทั้งแบบติดหาด และไม่ติดหาด
เสม็ด ซี ไซด์ (Samed Seaside Resort) ตั้งอยุ่ที่อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด  จ.ระยอง
ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายและความเขียวขจีบนริมชายหาดของอ่าวน้อยหน่า ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงและวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของ...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด โมเทจ โฮเทล (Samed Motage Hotel)  อยู่ห่างจากหาดทรายแก้วเพียง 1 กม อ.เมืองระยอง
วิลล่าชั้นครึ่งสไตล์ทันสมัย เพียงบริการบ้านพักบนเกาะเสม็ด เป็นบ้านพักเดี่ยวหนึ่งชั้นครึ่งที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
ส...
ดูเพิ่มเติม
ไซด์วอล์ค บูติค (Sidewalk Boutique Hotel) อยู่ที่หาดทรายแก้ว จ.ระยอง
โรงแรมเงียบสงบเน้นความสะดวกสบายตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร พนักงานต้อนรับ บริกา...
ดูเพิ่มเติม
ร่มรื่นรีสอร์ท บ้านพักใกล้าหาดทรายแก้ว ขับรถมอเตอร์ไซด์ไปใจกลางหาดเพียง 5 นาที เดินทางโดย นั่งรถสองแถวิ่ง หรือเช่ามอเตอร์ไซด์
โรงแรมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  สระว...
ดูเพิ่มเติม

บ้านรักเสม็ด (Ban Rak Samed)   ตั้งอยู่ที่บริเวณของหาดทรายแก้ว  จ.ระยอง โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากผับซิลเวอร์แซนด์และหาดอ่าวพร้าวเป็นระยะทาง 1.1 กิโลเมตร และ 1.8 กิโลเมตร ตามลำดับ ส่วนสนามบินนานาชาติอู่ตะเพา-ระยอง-พัทยาอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 52 กิโลเมตร

บ้าานพักตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์เรรียบง่ายที่ทันสมัยเน้นความสะดวกสบายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพ...
ดูเพิ่มเติม

บ้านเบสท์วัน (Ban Best One) อยู่ที่หาดทรายแก้ว ระยะทางจากที่พักไปหาดทรายแก้ว 700 เมตร และจากท่าเรือมาที่บ้านเบสท์วัน 200 เมตร

เป็นรีสอร์ทเครือเดียวกับ บ้านรักเสม็ด และ เสม็ด ซี ไซด์ ให้บริการห้องพัก ด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบาย ห้องพักแต่ละห้องสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น ห้องแอร์ทุกห้อง และ อินเทอร์เน็ตไร้สาย 

มีมอร์เตอร์ไ...
ดูเพิ่มเติม
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว สวัสดีโคโค่ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปร้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมใกล้เคียง
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท มีห้องพัก 21 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีการติดตั้งพื้นกระเบื้อง, ห้องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี มีชา / กาแฟและตู้เย็นให้บริการ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 
รีสอร์ทมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่...
ดูเพิ่มเติม
ทิพย์เสม็ด Thipsamed  ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง
รีสอร์ทมี 26 วิลล่า ที่สะอาด ดีและสวยงาม อยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากชายหาดบังกะโลมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัว 
 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรั...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด สกาย ไฮน์( Samed Sky High Resort) ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอ
รีสอร์ทท่ามกลางความสวยงามของเกาะเสม็ดห้องพักติดชายหาดมองเห็นวิวทะเลได้บรรยากาศในการพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม

ทรายแก้ว วิลล่า (Saikaew Villa) ตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนพฤกษชาติโสภา และหาดแม่รำพึง ส่วนหาดสวนสน และหาดริมเพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

ห้องพักทั้ง 38 ห้อง มีWiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข...
ดูเพิ่มเติม
สินสมุทร รีสอร์ท (Sinsamut Resort) เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด เกาะที่สวยที่สุดติดอันดับของประเทศไทย บริการห้องพัก ที่ติดกับชายหาด ทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไกลบริการห้องพัก 50 ห้อง ตกแต่งสวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม
เบลล์เฮาส์ รีสอร์ท (Bell House Resort) อ.เมือง จ.ระยอง
เบลล์บ้านเป็นบังกะโลเล็กๆ ราคาแสนประหยัด สำหรับการผู้ที่มีงบประมาณน้อยห้องพักมีแบบทั้งสำหรับครอบครัวและกลุ่ม ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ชาและกาแฟเครื่องทำน้ำอุ่น หน้าห้องพักมีเก้าอี้ไว้นั่งเล่น
มีร้านอาหาร แบบบรรยากาศริมทะเล ตากลม น่านั่งชิลๆยามเย็น
 ...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทตั้งอยู่บนริมชายหาดวงเดือน เป็นบังกะโล 40 หลัง เรียบง่ายแต่มีรสนิยม ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ cable TV, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, บริการทำความสะอาดทุกวัน, มีระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ 
ร้านทอมพิซซ่า เป็นร้านอาหารสุดนิยม ตามโลกออนไลน์ ที่เห้นหลากหลายคน เช็คอินกัน รสชาติอร่อย บริการดี ที่พักเด็ด น่าสนใจสุดๆ 
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ไวกิ้ง ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Viking Holiday Resort) ตั้งอยู่ที่ 43 ม. 4 ต.เพ อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด จ.ระยอง
 
รีสอร์ทมีการตกแต่งที่ทันสมัยบนอ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ดติดกับหาดทรายสีขาว  เงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศทีวีตู้เย็น, ห้องอาบน้ำฝักบัวด้วยน้ำร้อนและน้ำเย็น มีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด   ที่จอดรถ &nbs...
ดูเพิ่มเติม
บลู ดอลฟิน รีสอร์ท (Blue Dolphin Resort) เกาะเสม็ด ระยอง รีสอร์ทใกล้ทะเล เดินทางสะดวก ที่พักเงียบสงบรู้สึกเป็นส่วนดัว และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทมากมาย อีกทั้งยังมี ฟรี Wi-Fi ทั่วที่พักของเราอีกด้วย เพื่อความสบายของท่านที่ได้มาพักกับเราที่นี่
 
บริการห้องพัก ตกแต่งเรียบง่ายสบายๆ 10 ห้องภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชากาปฟ ทีวี พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
&nbs...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง