ชายหาดน่าเที่ยว เกาะล้าน

5597
ชายหาดน่าเที่ยว เกาะล้าน ชายหาดน่าเที่ยว เกาะล้าน มีหาดไหนบ้างที่น่าสนใจ ทะเลสวยน้ำใส เเบบที่ไม่ไกลกรุงเทพ มีอยุ่เเล้วที่นี่ เกาะล้าน
หาดตาแหวน คาดว่าเป็นหาดที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดเพราะมีบรรยากาศจะคล้ายกับหาดพัทยา หาดทรายทอดยาวประมาณ 750 ม. มีกีฬาทางน้ำมากมาย มีเก้าอี้ผ้าใบบริการ บริเวณหาดมีร้านอาหารและมีคนเดินให้บริการต่าง ๆ เช่น นวดกดจุด ถักผม ฯลฯ... ดูเพิ่มเติม
หาดนวล เป็นหาดที่มีคนมากเป็นอันดับ 2 รองจากหาดตาแหวน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะล้าน เรียกได้ว่าเป็นหาดที่ไกลที่สุดในเกาะล้าน ถ้าเดินจากท่าหน้าบ้าน มีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวเหมือนกับหาดอื่นๆภายในเกาะ มีความยาว 450 ม. และเป็นแหล่งดูปะการังอีกแห่งหนึ่งอีกด้วย... ดูเพิ่มเติม
หาดแสม ตั้งอยู่ด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะล้าน เป็นหาดยอดนิยมอีกหาดหนึ่งของคนที่มาเที่ยวเกาะล้าน มีบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ พร้อมกับทิวทัศน์ที่สวยงามของชายหาดที่ทอดยาวและวิวทะเล... ดูเพิ่มเติม
หาดเทียนเป็นหาดที่เงียบสงบตรงกันข้ามกับหาดแสมที่อยู่ใกล้ๆ บริเวณทางเข้าไปที่หาดจะมีที่จอดรถจักยานยนต์ และจะมีสะพานเล็กๆ ยาวพอประมาณให้เดินข้ามไปที่หาดได้ ซึ่งทิวทัศน์บริเวณนี้ก็สวยงามเช่นกัน... ดูเพิ่มเติม
หาดตายาย เป็นหาดเล็กๆ ตั้งอยู่ทางเหนือของเกาะล้าน มีขนาดเล็กมาก ซึ่งเราสามารถเดินจากฝากฝากหนึ่งไปอีกฟากหนึ่งได้โดยใช้เวลาไม่กี่นาที มีน้ำทะเลที่ใสและสวยงามมากและยังมีโขดหินอยู่เล็กน้อยที่ปลายหาดทั้งสองฟาก แต่เป็นหาดที่เงียบมาก ๆ เพราะว่ามีนักท่องเที่ยวจำนวนน้อยมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายจากหาดอื่นๆในเกาะล้าน
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง