เช็คอินโซเซียลสุดฮิตท่าเรือ เที่ยวทะเลไทย

11774
เช็คอินโซเซียลสุดฮิตท่าเรือ เที่ยวทะเลไทย ท่าเรือ checkin สุดฮิต เกาะกระแสเฟสบุค
น่าจะเป็นตอนระหว่ารอเรือออก....ตามนี้เลย คุณเคยไปที่ไหนมาบ้างล่ะ
แหลมบาลีไฮ ปลายแหลมเขาพระตำหนักและท่าเรือข้ามไปเกาะล้าน มีอาคารจอดรถ(เสียตัวค์) ขนาดใหญ่ สำหรับรายชั่วโมงและข้ามคืน นักท่องเที่ยวนิยมมาที่นี่ หากไม่ใช่ช่วงเทศกาลชมดอกไม้ไฟยามค่ำคืน ก็จะมานั่งเรือข้ามไปเกาะล้าน นั่งเรือชมอาทิตย์ตก หรือทานอาหารฟังเพลงในเรือท่องเที่ยวต่างๆ
ส่วนเรือยอชท์หรูๆ นั่งไปเกาะไผ่ หรือทะเลเกาะคราม ต้องไปนั่งที่ท่าเรือยอช์ทที่โอเซี่ยนมาริน่า น่ะครับ ไม่ใช่ที่นี่
แอดฯ แอบอับเดทต...
ดูเพิ่มเติม
เกาะลอยศรีราชาเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่น และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอศรีราชา อยู่ห่างจากฝั่งอำเภอศรีราชาประมาณ 700 เมตร มีเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่เศษ
เกาะลอยแห่งนี้ นักท่องเที่ยวเมื่อได้มาเที่ยวศรีราชา จะต้องงมาแวะเที่ยวชมและพักผ่อน เกาะลอยมีเสน่ห์ที่มีบรรกาศ และทิวทัศน์รอบเกาะที่สวยงาม มองเห็นทะเลรอบๆเกาะ และตัวเมืองศรีราชาที่สวยงาม มีลมเย็นสบายตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะยามเย็น ชาวศรีราชา และผู้มาเยือนชอบ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือเสรีบ้านเพ เป็นจุดจอดของรีสอร์ทเครือเสม็ดกรุ๊ป ที่คอยบริการ เรือรับ-ส่งจากท่าเรือเสรีบ้านเพ และท่าเรือนาในจากจังหวัดระยองไปยังเกาะเสม็ดทุกวัน ด้านในมีที่นั่งรออย่างสะดวกสบาย ห้องน้ำสะอาด เเละด้านในมีขายสินค้า ของที่ระลึกต่างๆ
เรือออกจากท่าเรือเสรี (บ้านเพ, ระยอง) : เวลา 11:00, 13:30, 16:00 น. 
เรือออกจากท่าเรือหน้าใน (เกาะเสม็ด): เวลา 10:00, 12:30, 15:00, 17:00 น. 
สปีดโบ๊ทแบ...
ดูเพิ่มเติม
วิธีการเดินทางข้ามเรือไปยังเกาะแสมสาร โดยไปซื้อตั๋วเรือที่ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย โดยบริเวณท่าเรือจะเป็นที่จอดรถริมถนน จอดได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวา เป็นที่จอดแบบกลางแจ้ง ถ้าไปเร็วหน่อย บริเวณปากทางสะพานก่อนที่จะเดินไปขึ้นเรือ สามารถจอดรถได้ เดินไม่ไกลมากนัก และมีร้านกาแฟติดแอร์เย็นๆ และร้านอาหาร สามารถนั่งทานรอรอบเรือได้ และบริเวณท่าเรือจะมีคนขายอาหารปลาอยู่ โดยปลาบริเวณท่าเรือเรีย... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือหน้าด่าน ถือว่าเป็นจุดส่งผู้โดยสารขาเข้า และขาออก จากบ้านเพ และท่าเรือหน้าด่าน เรือจะมีออกทุชั่วโมง
ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง เวลา 18.00 น. ค่าเรือจากบ้านเพ-หน้าด่านประมาณ 50 บาท/เที่ยว/คน สามารถขึ้นได้ทุกท่าเรือ ที่ท่าเรือจะมีรถโดยสารจอดคอยให้บริการกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปยังหาดต่างๆ...
ดูเพิ่มเติม
บริเวณท่าเรือ อยู่ห่างจากตัวเมืองตราดประมาณ 30 กม. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ถนนทางหลวงสาย 3315 มีบริการเรือเฟอร์รี่ เเละ เรือด่วนสปีทโบ๊ท จากแหลมศอก ไปยัง เกาะหมาก  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25-30 นาที  และเกาะกูด ใช้เวลาเดินทางประมาณ 60 นาที
ช่วงเวลาออกเดินทาง
- จากท่าเรือแหลมศอก ( ตราด ) ไป เกาะกูด , เกาะหมาก   เวลา 10.45 น.  และ 14.00 น.
- จากเกาะกูด , เกาะหมาก ไป ท่าเรือแหลม...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือเฟอร์รี่ นำเรือโดยสารขนาดใหญ่ สามารถบรรจุผู้โดยสารได้ 300 คน รถยนต์ 40 คัน และมีอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบครัน เดินทางสะดวกสบายโครงสร้างเรือและเครื่องยนต์ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่ตลอด มีห้องน้ำ อาหารและเครื่องดื่มไว้จำหน่าย ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที เมื่อเรือเริ่มแล่น แต่อาจใช้เวลาเทียบท่า และจอดรอรับผู้โดยสารนานหน่อย... ดูเพิ่มเติม
บ้านบางเบ้า เป็นชุมชนชาวประมงที่เก่าแก่และน่าสนใจ นอกจากความโดดเด่นของที่ตั้งที่อยู่กลางน้ำแล้ว ยังเป็นแหล่งทำกะปิ ซึ่งเป็นสินค้าขึ้นชื่อของเกาะช้าง ปัจจุบันบ้านบางเบ้ามี 67หลังคาเรือน มีประชากรประมาณ 250 คน
บ้านบางเบ้า ตั้งอยู่ใน ต.เกาะช้างใต้ ด้านตะวันตกของเกาะช้าง ห่างจากท่าเรือด่านเก่าประมาณ 25 กม. มีรถมอเตอร์ไซค์ให้เช้าขับไปเที่ยว ถนนเป็นคอนกรีตลัดเลาะไปตามไหล่เขา เมื่อผ่านอ่าวไบลานไปแล้ว สอง...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือไปเกาะเต่า นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเกาะเต่า (จริงๆแล้ว เกาะเต่าอยู่ในเขตอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี) สามารถใช้บริการเรือโดยสารที่ท่าเรือท่ายาง โทร. (077) 521-953-5 ห่างจากตัวเมืองชุมพรประมาณ 7 กม. มีรถสองแถวจากตัวเมืองชุมพรไปท่ายาง โดยจะมีเรือของบริษัทเอกชนต่างๆ ให้บริการในเส้นทางชุมพร-เกาะเต่า เช่น
1.บริษัทเรือเร็วลมพระยา จำกัด สำนักงานกรุงเทพฯ โทร. 02-629-2569-70 สำนักงานชุ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือไปหมู่เกาะชุมพร  
หมู่เกาะชุมพร เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่โดดเด่นมากอีกหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้รักทะเล และชอบดำน้ำชมปะการัง มีเกาะเรียงรายกันมากว่า 40 เกาะ แต่ละเกาะล้วนเต็มไปด้วยความงดงาม ของธรรมชาติ แตกต่างกัน บางเกาะมีหาดทรายขาวละเอียด บางเกาะ เป็นภูเขาหินปูนที่มีรูปทรงแปลกตาน่าชม รวบเกาะ ยังคงเต็มไปด้วยแนวปะการังสมบูรณ์ เกาะที่นิยมกันไปเที่ยวกันมี ประมาณ 7-8 เกาะ เช่น เกาะง่ามใหญ่ เ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือ ราชาเฟอร์รี่ ดอนสัก ท่าเรือ ข้ามฝาก เกาะสมุย-ดอนสัก ราชาเฟอร์รี่ ตั้งอยู่ที่อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ท่าเรือราชาเฟอร์รี่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการรถบัสและเรือเฟอร์รี่ไปยังจุดหมายปลายทางหลายแห่ง เป็น บริษัท ที่เชื่อน่าเชื่อถือ

ตารางเวลาเดินทาง


1. ช่วงเทศกาล (30 ธ.ค. - 30 เม.ย.) บริษัทจะจัดเรือเที่ยวเสริมพิเศษให้กรณีมีรถรอข้ามฟากจำนวนมาก2. เส้นทางระหว่างท่าเร...
ดูเพิ่มเติม
หาดริ้น เป็นชายหาดที่สวยที่สุดและมีชื่อเสียงของเกาะพะงัน
ความยาวของหาดยาวประมาณ 2 กม.สามารถเดินทางไปหาดริ้นโดยเรือหางยาว จากท้องศาลาและจากบ้านค่าย ค่าเรือประมาณคนละ 30 บาท และ 20 บาทตามลำดับ ส่วนทางรถยนต์จากท้องศาลาค่าโดยสารประมาณ 50 บาท...
ดูเพิ่มเติม
หน้าทอน เป็นเสมือนหน้าบ้านของเกาะสมุย เพราะมีท่าเทียบเรือรับส่งนักท่องเที่ยวอันเป็นจุดสิ้นสุดการเดินทาง ทั้งภายในเกาะและการเดินทางต่อไปยังเกาะต่างๆใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น เกาะพะงัน วนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะนางยวน
ท่าเทียบเรือหน้าทอนจะคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะช่วงฤดูการท่องเที่ยว เช่นเดียวกับท่าเทียบเรือขนส่งสินค้าและอาหารทะเลที่อยู่ไม่ไกลนัก ก็คึกคักไม่แพ้กันเลยทีเดียว หน้าทอน...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือท้องศาลา เป็นท่าเรือข้ามฟาก ท่าเรือหลักของเกาะพะงัน จำหน่ายตั๋วเพื่อเดินทางไปยังเกาะอื่นๆ มีบริษัทเรือข้ามฝาก 3-4 แห่งให้บริการ ท่าเรือสะอาด วิวทิวทัศน์สวยงาม นอกจากนี้ยังมีร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหารจำหน่าย และตู้่เอทีเอ็ม รถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ราคา 150-250 บาท รองรับให้สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา  ... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือเฟอร์รี่ เกาะสมุย หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ท่าเรือสมุยสากล ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับหาดท้องยาง เป็นท่าเรือข้ามฟากขนาดใหญ่ และเป็นท่าเรือข้ามฟากหลักที่ใช้เดินทางระหว่างดอนสัก-เกาะสมุย ก่อนที่จะมีเที่ยวเรือข้ามฟากจากดอนสักไปยังท่าเรือหน้าทอน ... ดูเพิ่มเติม
เรือเร็ว เรือของที่ทำการอุทยานฯ หรือเป็นเรือเอกชน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 /12 ชม. ถึงหมู่เกาะสุรินทร์

จากท่าเรือคุระบุรี มีเรือให้เลือก 2 ชนิด คือ เรือช้าเป็นเรือทัวร์ขนาดใหญ่มี 3 ขนาด บรรทุกผู้โดยสารได้ประมาณ 40-60 คน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงขึ้นไป และเรือเร็วมีหลายขนาด บรรทุกผู้โดยสารได้ประมาณ 20-40 คน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง สอบถามรายละเอียด โทร. 02-164-1001 to 6 สนง ไทยทัวร์ ร...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือน้ำเค็มเป็นท่าเรือไป เกาะตาชัย โดยใช้ระยะทางวิ่งเรือจากฝั่งไปเกาะตาชัย ท่าเรือทับละมุ
ปัจจุบัน มีบริษัทเม็ดทรายทัวร์ ใช้เป็นท่าเรือประจำในการวิ่งไปเกาะตาชัย และ เกาะตาชัย + หมู่เกาะสิมิลัน
สิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ เช่นร้านค้า ร้านอาหาร ยังไม่สะดวก เท่าท่าเรือทับละมุ
ท่าเรือน้ำเค็มอยู่ตรงหมู่บ้านน้ำเค็มส่วนปลายสุดอยู่ติดกับอนุสรณ์สึนามิ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือทับละมุ เป็นท่าเรือที่อยู่ใกล้กับหมู่เกาะสิมิลันมากที่สุด ระยะทางประมาณ 76 กม. นักท่องเที่ยวสามารถเช่าเรือซึ่งเป็นเรือประมงดัดแปลงให้มีความพร้อมสำหรับเป็นเรือนำเที่ยวได้ในราคา 8,000-15,000 บาท/ลำ/วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของเรือ บนเรือจะมีเสื้อชูชีพ พร้อมบริการเรือหางยาวขึ้นฝั่ง
 ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือบางโรง เป็ยท่าเรือไปเกาะยาวใหญ่ เกาะยาวน้อย และเกาะนาคา
ท่าเรือบางโรง ( ภูเก็ต ) - เกาะยาวน้อย - ท่าเรือบางโรง ( ภูเก็ต )
ท่าเรือบางโรง ( ภูเก็ต ) - เกาะยาวน้อย
เกาะยาวน้อย - ท่าเรือบางโรง ( ภูเก็ต )
07.30
เรือธรรมดา 1 ช.ม
06.30
เรือเร็ว 30 นาที
08.30
เรือธรรมดา 1 ช.ม
07.15
เรือธรรมดา 1 ช.ม
09.30
เรือธรรมดา 1 ช.ม
07.30
เรือธรรมด...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือรัษฏา เป็นท่าเรือน้ำลึกรับขนส่ง สิ้นค้าและผู้โดยสารโดยเรือขนาดใหญ่ เส้นทางยอดนิยม คือ เกาะพีพี
นักท่องเที่ยวที่จะไปอ่าวนาง เกาะลันตา เกาะมุก เกาะไหง เกาะหลีเป๊ะ ก็มักนิยมมาใช้บริการที่นี่ เพื่อต่อเรือกันที่ ท่าเรือต้นไทรบนเกาะพีพี อีกต่อหนึ่ง...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวฉลอง อยู่ห่างตัวเมือง 11 กม. ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตไปตามทางที่ไปหาดราไว เมื่อถึงห้าแยกฉลองเลี้ยวซ้ายประมาณ 1 กม.ถึงอ่าวฉลอง มีสะพานไม้ทอดยาวไปในทะเล
ชายหาดเป็นรูปโค้งยาวเหยียดมองเห็นทิวมะพร้าวริมหาดเอนลู่ออกทะเล ทะเลบริเวณนี้ไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำ เพราะหาดเป็นโคลน ที่อ่าวฉลองนี้มีท่าเรือ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเช่าเรือไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ หรือเช่าไปตกปลาได้...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเทียบเรือหาดราไวย์ ปลายสุดของหาดราไวย์ก่อนจะเข้าตำบลฉลอง สุดด้านซ้ายของหาดจะมองเห็นสะพานเทียบเรือหาดราไวย์ยื่นยาวออกไปในทะเล เป็นท่าเรือเพื่อไปเกาะเอ เกาะบอน เกาะราชา... ดูเพิ่มเติม
เที่ยวพังงา เช่าเรือหางยาวเหมาลำก็จะมีหลายราคา

เรือขนาดเล็ก ผู้โดยสาร 1-10 คน ราคาค่าเช่าเรือ 2,200 บาท
เรือขนาดกลาง ผู้โดยสาร 11-20 คน ราคาค่าเช่าเรือ 2,400 บาท
เรือขนาดใหญ่ ผู้โดยสาร 21-30 คน ราคาค่าเช่าเรือ 2,600 บาท
เรือขนาดใหญ่พิเศษ ผู้โดยสาร 31-35 คน ราคาค่าเช่าเรือ 2,800 บาท
เรือขนาดจัมโบ้ ผู้โดยสาร 36-45 คน ราคาค่าเช่าเรือ 3,500 บาท

 ...
ดูเพิ่มเติม
หาดนพรัตน์ธารา เดิมชาวบ้านจะเรียกว่า"หาดคลองแห้ง" เพราะช่วงน้ำลง น้ำในคลองที่ไหลมาจากภูเขาจะแห้ง กลายเป็นหาดทรายทอดลงไปในทะเล ในช่วงที่น้ำลงจนแห้งสามารถเดินข้ามไปยังเกาะเล็กๆ ที่อยู่หน้าหาดได้ นอกจากนี่ยังเป็นที่ตั้งของที่ทำการอุทยานฯ อีกด้วย ตัวหาดอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ออกไปประมาน 17 กิโลเมตร... ดูเพิ่มเติม
อ่าวนาง ตั้งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธารา ตามถนนเลียบชายทะเลเป็นระยะทาง 6 กม. ประกอบด้วยชายหาดหลายแห่ง มีภูเขาคั่นระหว่างชายหาด ทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตา ด้านทิศตะวันออกของอ่าวมีถ้ำหินงอกหินย้อยชื่อ ถ้ำพระนาง และบริเวณด้านหน้าของอ่าวนางมีกลุ่มเกาะน้อยใหญ่ถึง 83 เกาะ ที่เป็นโขดหินรูปร่างแปลกประหลาด บ้างก็คล้ายรองเท้าบู๊ท เรือสำเภา หัวนก และอื่นๆ กลุ่มเกาะเหล่านี้ส่วนใหญ่มีชื่อเป็นภาษายาวี เช่นเกาะหัวข... ดูเพิ่มเติม
อ่าวน้ำเมาเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่อยู่ห่างจากอ่าวนางประมาณ 4 กิโลเมตร แต่ในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านการท่องเที่ยวที่อ่าวน้ำเมาไปอย่างช้าๆ อ่าวน้ำเมาเลยยังคงเป็นสถานที่ที่เงียบสงบถึงแม้ว่าจะอยู่ใกล้กับอ่าวนางก็ตาม แต่ที่อ่าวน้ำเมาไม่มีสถานบันเทิง จึงทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีและเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือแหลมกรวด เป็นท่าเทียบเรือขนาดเล็ก ไปเกาะเล็ก เกาะน้อย ทางตอนใต้ อ.เมือง จ.กระบี่ เช่น เกาะจำ เกาะปู เกาะศรีบอยา หากจะเดินทางไปเกาะลันตาก็สะดวก ไม่ต้องนั่งรถและเรือหลายต่อ... ดูเพิ่มเติม
ศาลาด่าน เป็นเมืองหน้าด่าน มีท่าเรือและมีคนสัญจรผ่านไปมามากมาย จากการประมง การค้าขายจากผู้คนในเกาะและแผ่นดินใหญ่ ประกอบมีศาลาพักให้กับคนเดินทาง จึงมีชื่อเรียกว่าบ้านศาลาด่านตั้งแต่นั้นมา ก่อนตั้งถิ่นฐานประมาณ พ.ศ. 2444 พร้อมกับอำเภอเกาะลันตา
ตามประวัติเล่ากันว่า เดิมทีพื้นที่แถวนี้เป็นป่าและชายหาด มีชาวเล (ไทยใหม่) ได้เข้ามาอาศัยเป็นกลุ่มชนแรกประมาณ 3-4 หลังคาเรือน คนในชุมชนเป็นชาวไทยเชื้อสาย...
ดูเพิ่มเติม
หาดปากเมง ตั้งอยู่ที่ตำบลไม้ฝาด อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 กิโลเมตร ชายหาดปากเมง เป็นชายหาดรูปเสี้ยวพระจันทร์ มีความยาวประมาณ 5 ก.ม. ป่าสนบริเวณ หาดปากเมง มีเกาะเล็ก เกาะใหญ่อยู่ทั่วท้องทะเล ซึ่งดูไกลๆ แล้วเหมือนกับ คนนอนหงายลอยอยู่ในทะเล คนท้องถิ่นและผู้คนที่อยู่ใน จ.ใกล้เคียง ชอบที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจที่ หาดปากเมง แห่งนี้และ นั่งรับประทานอาหารทะเลที่ห้องอาหารที่นี่อีกด้วย... ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือปากบารา เป็นที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ สาขาปากบารา ตั้งอยู่ที่ปากคลองละงู ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล เป็นท่าเรือที่อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา มากที่สุด (ประมาณ 22 กม.) ฤดูท่องเที่ยวของตะรุเตาเริ่มตั้งแต่เดือน ธันวาคม-เมษายน มีบริการเรือโดยสารสู่อุทยานแห่งชาติตะรุเตาทุกวัน
ตัวอย่างโปรแกรม ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน รับ-ส่ง ท่าเรือปากบารา สตูล
กำหนดการเดินทางวันแรก ปากบารา เกาะตะร...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเภตรา มีลักษณะคล้ายเรือสำเภา เป็นอุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่บริเวณช่องแคบมะละกาทะเลอันดามัน ในคาบมหาสมุทรอินเดียทางฝั่งตะวันตกของไทย ครอบคลุมพื้นที่ชายหาดตลอดแนวฝั่งทะเลในท้องที่ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู ตำบลขอนคลาน อำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล และตำบลสุกรอำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง ประกอบด้วยเกาะน้อยใหญ่ที่สำคัญคือ เกาะเภตรา เกาะเขาใหญ่ เกาะละโละแบนแต เกาะลิดี เกาะบุโหลน เกาะเหลาเหลียง และเกาะเปรามะ
ลักษ...
ดูเพิ่มเติม
ท่าเรือตำมะลัง เป็นท่าเทียบเรือ ตั้งอยู่ใน ต. ตำมะลัง อ.เมือง จ. สตูล ในยามเย็น สามารถชมวิว ชมทะเล ดูพระอาทิตย์ตกได้ที่นี่ ลมเย็นสบาย
ตัวอย่างโปรแกรมทัวร์
วันแรก ท่าเรือตำมะลัง - ลังกาวี

08.30 น. ณ จุดนัดพบ (ท่าเทียบเรือตำมะลัง)
09.30 น.นำท่านมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะแห่งมนต์ขลัง เกาะลังกาวี โดยเรือเฟอร์รี่ปรับอากาศ ระหว่างนั่ง รับฟังบรรยายจากทีมงานมัคคุเทศก์และกิจกรรมนันทนาการถึงเกาะลังกาวี ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง