ติดเกาะ ติดใจ ติดดิน

31614
ติดเกาะ ติดใจ ติดดิน อยากอยู่นานๆ ราคาถูกๆ ไม่มีแอร์ก็ได้ แต่ขอมีพัดลม ติดทะเลยิ่งดี

เชิญมาทางนี้เลย ครับท่าน....
แนวๆ ติดเกาะอยู่กันนาน ให้ติดใจ ไม่เอาแสงสี ขออินกับธรรมชาติกลิ่นไอทะเล ไม่เน้นพื้นปูน
admin คัดให้เฉพาะรีสอร์ทอันเป็นตัวแทนแต่ละเกาะแบบว่าปลีกวิเวก
คิง พาราไดซ์ เกาะพยาม รีสอร์ท (King Paradise Payam Resort) เป็นรีสอร์ทลักษณะครอบครัวที่และเป็นรีสอร์ทที่ผ่อนคลายและความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่บริสุทธิ์รวมถึงชายหาดที่สวยงามและพระอาทิตย์ตกที่ด้านหน้าของบ้านของคุณ ห้องพักที่ให้บริการกับแขกนั้นก็เป็นบังกะโลเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัวมาก ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใหคนที่จะหลีกหนีความวุ่นวายได้พักที่ไม่จำเจ ที่นี่คุณจะได้พบกับความเป็นส่วน... ดูเพิ่มเติม

บังกะโล รายา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะรายา เกาะนี้อยู่ห่างจากหาดฉลองในเกาะภูเก็ตเพียง 15 กิโลเมตรและเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดในภูมิภาค ล้อมรอบด้วยทะเลและป่าเขตร้อนหาดทรายขาวเหมือนหิมะหาดนี้เหมาะกับการว่ายน้ำการดำน้ำ

บังกะโล รายา รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเกาะราชา ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความผ่อนคลายและความบันเทิงไปพร้อมๆ กันในภูเก็ต จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกท...
ดูเพิ่มเติม
เกาะจัม ลอด์จ ตั้งอยู่บนเกาะจัม แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ บ้านพักเป็นกระท่อมสไตล์โคซี่อันดามันแบบดั้งเดิมที่ตั้งอยู่ในสวนมะพร้าวธรรมชาติและสวนเขตร้อน ด้วยเสน่ห์และความเป็นธรรมชาติ ตกแต่งอย่างดี ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำในตัว ห้องนอนพร้อมหน้าต่างและระเบียง ห้องพักแต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 
กระท่อมของทางรีสอร์ท ทำจากไม้ไผ่ ขนาด 50 ตร.ม. พร้อมห้องน้ำในตัว พร้อมเตียงนอนขนาดใหญ่ มุ้งลวด...
ดูเพิ่มเติม
แวร์ แอลส์ รีสอร์ท (Where Else Resort) เกาะลันตา จ.กระบี่ 
รีสอร์ทแวดล้อมกลมกลืนใต้ร่มเงาทิวมะพร้าว ขนานกับพื้นดิน หันหน้ารับลมทะเลผู้เข้าพักได้สัมผัสกับอากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายฟังเสียงคลื่นและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมตา่งๆบนชายหาดของรีสอร์ทห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลท...
ดูเพิ่มเติม

โคโค่คอทเท็จ (Coco Cottage) จังหวัดตรัง หนึ่งในโรงแรมที่งดงามเป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทเล็กๆ ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย ติดหาดบนเกาะไหง บนทะเลอันดามัน เงียบสงบ บรรยากาศเป็นส่วนตัว ราคาไม่แพง ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติ เราพร้อมบริการเพื่อความสบายของคุณ

ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ รวมทั้งยังมีน้ำดื่มบรรจุขวด  อินเตอร์เน็ตไร้สายในห้อง และ ตู้เซฟในห้อง 

โรงแรมมีห้องพักบริกา...
ดูเพิ่มเติม
เกาะมุก สีวลัย บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ให้ความอบอุ่นกับผู้เข้าพัก กับความสวยงามของหาดทรายสีขาวยาวตลอดแนว และน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสัตว์น้ำหลากชนิด ทำให้เกาะมุกเป็นสถานที่ที่ "ต้องดู" แห่งหนึ่งใน จ.ตรัง สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งหมด 37 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวความสะดวก ที่ครบครัน
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชายหาดที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้มีความงามบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ และห้อ...
ดูเพิ่มเติม
ปารี ฮัท เกาะสีชัง รีสอร์ท (Paree Hut Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอเกาะสีชัง
ปารี ฮัท เกาะสีชัง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักให้บริการบนเกาะ แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อให้ความสะดวกสบายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริกา...
ดูเพิ่มเติม
เกาะหมาก รีสอร์ท ตั้งอยู่ด้านตะวันตกของเกาะหมาก บริเวณอ่าวสวนใหญ่ มีหาดทรายยาวกว่า 2 กิโลเมตร น้ำทะเลใส สะอาด ทัศนียภาพมองเห็นเกาะขามตรงหน้าอ่าว เห็นเกาะช้าง เกาะหวายอยู่ใกล้ๆ บังกะโล 28 หลัง เรียงรายอยู่ติดชายทะเล ไม่มีตึกสูง หรืออาคารคอนกรีตให้รกตา ทุกหลังมองเห็นทัศนียภาพได้ทั้งอ่าวสวนใหญ่ ห้องนอนพักได้ 2-4 คน มีห้องน้ำในตัวบ้าน เป็นห้องมุ้งลวด ติดพัดลม มีระเบียงนั่งพักผ่อน ชมหาดทราย ทิวมะพร้าวแ... ดูเพิ่มเติม
ทิพย์วิมาน รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 17 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน พร้อมห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมพื้นนั่งเล่นกลางแจ้ง ท่านสามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกได้จากสระว่ายน้ำ ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีเตียงพร้อมหลังคาและมุ้งตกแต่งและเคเบิลทีวี และมีบริการรูมเซอร์วิสตลอดวัน
 ...
ดูเพิ่มเติม
อาดัง รีสอร์ท (Adang Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว บนเกาะอาดัง (ใกล้เกาะหลีเป๊ะ) ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ 2.7 กม. และห่างจากค่ายทหาร 2.9 กม.
อาดัง รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์บาหลี ติดริมชายหาดล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่ร่มเย็น พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเตียงอาบแดด สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานไล่ระดับน้ำลึก-ตื้น
ห้องพักตกแต่งอย่างมีสไตล์ ออกแบบได้หรูหรา พร้อมระเบียงส่วนตัวสามารถชมวิวทะเล วิวภูเขาได้ ภาย...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง