ที่พักเกาะเสม็ด ติดหาด ราคาถูก

34123
ที่พักเกาะเสม็ด ติดหาด ราคาถูก รวมที่พักบนเกาะเสม็ด ที่ราคาถูก และยังติดหาดทราย
เสม็ดวิลล์ รีสอร์ท (Samet Ville Resort)  อยู่ในอ่าวส่วนตัว 2 อ่าว ของเกาะเสม็ด คือ อ่าวหวาย และอ่าวหินเกลี้ยง บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ มีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น ด้วยแมกไม้นานาพรรณ
รีสอร์ทโอบล้อมด้วยสวนหย่อมธรรมชาติที่เขียวขจีน้ำทะเลใสและหาดทรายขาว บริการห้องพัก 44 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านปู อ่าวลุงดำ เกาะเสม็ด (Banpu Resort) บนหาดลุงดำ บนเกาะเสม็ด 
สไตล์ปูนเปลือยชั้นเดียวเรียบง่ายไม่ได้หรูหราเน้นความสะดวกสะบายราคาถูกห้องพักมี แอร์ ทีวีดาวเทียม ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่นและระเบียง  สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาที่พักติดทะเลบนเกาะเสม็ดราคาถูกต้องรีสอร์ทแห่งนี้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึง เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และอินเตอร์เน็ตไร...
ดูเพิ่มเติม
ไวกิ้ง ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (Viking Holiday Resort) ตั้งอยู่ที่ 43 ม. 4 ต.เพ อ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ด จ.ระยอง
 
รีสอร์ทมีการตกแต่งที่ทันสมัยบนอ่าวแสงเทียน เกาะเสม็ดติดกับหาดทรายสีขาว  เงียบสงบ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศทีวีตู้เย็น, ห้องอาบน้ำฝักบัวด้วยน้ำร้อนและน้ำเย็น มีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส  บริการนวด   ที่จอดรถ &nbs...
ดูเพิ่มเติม
สินสมุทร รีสอร์ท (Sinsamut Resort) เกาะเสม็ด จ.ระยอง
โรงแรมตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด เกาะที่สวยที่สุดติดอันดับของประเทศไทย บริการห้องพัก ที่ติดกับชายหาด ทำให้คุณไม่ต้องเดินทางไกลบริการห้องพัก 50 ห้อง ตกแต่งสวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม

ทรายแก้ว วิลล่า (Saikaew Villa) ตั้งอยู่ที่ 59 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง 1.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากสวนพฤกษชาติโสภา และหาดแม่รำพึง ส่วนหาดสวนสน และหาดริมเพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม.

ห้องพักทั้ง 38 ห้อง มีWiFi ฟรี, ตู้เย็น และทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด สกาย ไฮน์( Samed Sky High Resort) ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอ
รีสอร์ทท่ามกลางความสวยงามของเกาะเสม็ดห้องพักติดชายหาดมองเห็นวิวทะเลได้บรรยากาศในการพักผ่อนห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่...
ดูเพิ่มเติม
แซนด์ ซี 2 เกาะเสม็ด รีสอร์ทบนเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก บริเวณติดชายหาดทรายแก้ว ได้บรรยากาศริมทะเล สวย สงบ ด้วยบริการที่เป็นกันเอง หาดทรายขาวยื่นยาวทอดตัวขนานกับภูเขา 
ห้องพักติดชายหาด ชั้นครึ่งมีห้องใต้หลังคา สะอาด ตกแต่งเรียบงาม ห้องน้ำกว้างขวาง ทุกห้องอยุ่ติดชายหาด สามารถเดินลงทะเลได้เลย สะดวกสบายต่อการเดินทาง สะดวกต่อการไปเล่นน้ำ นวดฝ่าเท้า นวดน้ำมัน นั่งชมทะเ...
ดูเพิ่มเติม
ทิพย์เสม็ด Thipsamed  ตั้งอยู่ที่ 8/1 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง
รีสอร์ทมี 26 วิลล่า ที่สะอาด ดีและสวยงาม อยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากชายหาดบังกะโลมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็น พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัว 
 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรั...
ดูเพิ่มเติม
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท (Sawasdee Coco Resort)  ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว สวัสดีโคโค่ให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปร้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมใกล้เคียง
สวัสดีโคโค่ รีสอร์ท มีห้องพัก 21 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีการติดตั้งพื้นกระเบื้อง, ห้องปรับอากาศ มีเคเบิลทีวี มีชา / กาแฟและตู้เย็นให้บริการ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น 
รีสอร์ทมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่...
ดูเพิ่มเติม
เสม็ด ซี ไซด์ (Samed Seaside Resort) ตั้งอยุ่ที่อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด  จ.ระยอง
ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดทรายและความเขียวขจีบนริมชายหาดของอ่าวน้อยหน่า ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมระเบียงและวิวทะเล ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง