ที่พัก พัทยา ติดทะเล

31259
ที่พัก พัทยา ติดทะเล พบกับ ที่พัก พัทยา 10 ที่ ติดทะเล ราคาถูก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โรงแรมพัทยา ดิสคัฟเวอรี่ บีช (Pattaya Discovery Beach Hotel) ตั้งอยู่ที่ 489 ซอย 6/1พัทยาเหนือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

 

รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักมีระเบียงที่มองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยและภูมิทัศน์เขตร้อนที่ล้อมรอบโรงแรม ห้องพักมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชา / กาแฟ ห้องน้ำในตัวมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำ ฝักบัว รองเท้าแตะและเครื...
ดูเพิ่มเติม
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ทแอนด์สปา (Sea Sand Sun Resort & Spa) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน พัทยา  มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากถึง 60 ห้องพัก ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก 
 
ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักมี เครื่องป...
ดูเพิ่มเติม
ตั้งอยู่หาดนาเกลือ ไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา การเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังมีห้องพักที่มากถึง 76 ห้องอีกด้วย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
นาเกลือ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกลางของ นาเกลือบางละมุง และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม พัทยา ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ...
ดูเพิ่มเติม
ลองบีช การ์เด้น (Long Beach Garden Hotel) 


ลองบีช การ์เด้น (Long Beach Garden Hotel)  อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 
ห้องพักออกแบบผสมผสานกันระหว่างแบบไทย แบบคอโลเนียล และแบบบาหลีเข้ากันอย่างลงตัวและมีสไตล์ หาดส่วนตัว หาดวงศ์อมาต โดดเด่นด้วยบริการระดับสี่ดาวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมเดอะซายน์พัทยา (The Zign Pattaya Hotel) ที่พักสะดวกสบายหรูหรา พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆมากมาย อีกทั้งยังใกล้แหล่งชอบปิ้ง และสถานบันเทิง บริการร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารยุโรป อาหารนานาชาติ  และจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 2 ชั่วโมง

 

ห้องพักกว้างสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ตู้เซฟ โต๊ะเขียนหนังสือ&nb...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม แอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน (Ambassador City Jomtien Hotel) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ  
 ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมโคซี บีช พัทยา Cosy Beach Hotel - Pattaya เพียง 5 นาทีจากใจกลางพัทยา เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบในรีสอร์ทริมหาดและความสะดวกสบายแบบเมือง

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ ไดร์เป่าผม มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น

พนักงานยินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่  เรามีค็อกเทลหลากหลายเมนู อาหารนานาชาติบริการเคล้าเสียงเป...
ดูเพิ่มเติม
รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท Royal Cliff Beach Resort ตั้งอยู่ที่  353 ถ.พระตำหนัก พัทยา
รีสอร์ทตกแต่งได้อย่างหรูหราริมทะเลห้องพักปรับอากาศตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมความสะดวกสบายระเบียงไว้สำหรับสำหรับชมวิวห้องพัก544ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เตรื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลทีวี ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่าย...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง