ที่พักหลักร้อย บนเกาะพีพี ยังงี้ก็มีด้วย

8703
ที่พักหลักร้อย บนเกาะพีพี ยังงี้ก็มีด้วย ที่พักหลักร้อย บนเกาะพีพี ยังงี้ก็มีด้วย ราคาถูกสุดๆ เกาะสวย น้ำใส ราคาไม่ถึงพัน
พีพี ไนท์ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Nice Beach Resort) ที่พักติดหาด และทะเลเกาะพีพี บรรยากาศดี วิวสวยงาม บริการห้องพักปรับอากาศ ภายในห้องพักพร้อมเครื่องใช้ฟรี เช่น ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ ทางเราบังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และWi-Fiฟรี ทั่วบริเวณอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางเเจ้ง WiFiฟรี ห้องอาหาร บริการรับส่ง บริการซักรีด พื้นที่อาบแดด แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ร้านของ...
ดูเพิ่มเติม
เป็นบังกะโลขนาดเล็กที่มีห้องพักไม่มากนักแต่ภายในห้องพักตกแต่งมาดูดีมาก เหมือนราคาระดับ 3 4 ดาว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดกว อาทิ สระว่ายน้ำ, สนุ๊กเกอร์ ตลอดจนถึง โปรแกรมดำน้ำ ฯลฯ... ดูเพิ่มเติม
กินรี เฮ้าส์ สำหรับของนักท่องเที่ยวงบน้อย กินรีเฮาส์ มี 2 ตึกอยู่แยกกัน แต่ทั้งสองอยู่ใจกลางเกาะพีพี ในส่วนที่นักท่องเที่ยวหนาแน่น ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย ด้วยสีสรรจัดจ้าน มีเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื่นฐาน ราคาห้องพักต่อคืนราคาถูกเพียงเพื่อการตัดสินใจจองห้องพักได้อย่างง่ายดาย... ดูเพิ่มเติม
มาเนย์รีสอร์ท (Maney Resort) เกาะพีพี กระบี่ ที่พักเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่บริเวณตีนเขาของจุดชมวิว ห่างจากท่าเรือหลัก เพียง 800 เมตร ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีบริการWi-Fiฟรี ทั่วบริเวณ
 
ห้องพักปรับอากาศ ภายในห้องพักมี ทีวีเคเบิ้ล ช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ เช่น บริการซักรีด บริการทัวร์ Wi-Fiฟร...
ดูเพิ่มเติม
พงพันธุ์ เฮาส์ (ชื่อเดิม ปาริชาติ เฮ้าส์)ตั้งอยู่ 102/9 ม. 7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง รีสอร์ทสวยงาม บรรยากาศดีมาก ๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อยู่ใกล้หาดมีน้ำทะเลสวยใส ทำให้บรรยากาศน่าอยู่เป็นอย่างมาก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ๆ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก จะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย กับบรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ท... ดูเพิ่มเติม

             พุทธโชติ รีสอร์ท (Phuttachot Resort) ที่ตั้ง หมู่7, ตำบล.อ่าวนาง, อ่าวโละดาลัม, เกาะพีพี, ประเทศไทย 81000  เป็นรีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย กับการพักผ่อนที่สงบ พุทธโชติ รีสอร์ท เหมาะสำหรับผ่อนคลายในวันสบายๆ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเชิงเขา เพียง 500 เมตร จากท่าเรือเกาะพีพี หาดทรายสีขาวสวยงาม เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางน้ำ หรือ อาจจะเป็นร้านอาหาร ช...
ดูเพิ่มเติม

               เดอะ ไว้ท์ รีสอร์ท (The White Resort) ที่ตั้ง เลขที่ 125/100 หมู่ 7 เกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่, 81000 เกาะพีพี, ไทย

อยู่ห่างจากจังหวัดกระบี่ราว 40 กิโลเมตร เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติ เหมาะกับการพักผ่อนริมชายหาด ห้องพักที่สะดวกสบายทุกห้องได้รับการตกแต่ง

ด้วยสีขาว เป็นสุดยอดแห่งสถานที่ท่องเที่ยวหลัก เป็นเวิ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง