10 ที่พัก เกาะลันตา ราคาถูก

2148
10 ที่พัก เกาะลันตา ราคาถูก เกาะลันตา เป็นที่ตั้งระหว่างทะเลกระบี่ กับทะเลตรัง ศูนย์กลางความเจริญและศูนย์กลางธุรกิจท่องเที่ยวอยู่ที่เกาะลันตาใหญ่ วันนี้เราเลยรวมมาให้กับ 10 ที่พัก เกาะลันตา ราคาถูก

บ้านทะเลจันทร์ บูติกเฮาส ห้องพัก ที่พัก รายวัน/รายเดือน เกาะลันตา เป็นเกสเฮาส์ใหม่ขนาดเล็กที่พร้อมให้บริการ ติดถนนใหญ่อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ธนาคาร 7/11 ท่าเรือศาลาด่านเมืองท่าสำคัญ ร้านอาหารและตลาดท้องถิ่น บริการทำความสะอาดทุกวัน พนักงานเป็นมิตรและพร้อมช่วยเหลือหากคุณต้องการ

 

 มีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ฟอร์นิเจอร์ เคเบิลทีวี / ดา...
ดูเพิ่มเติม
จินดา โฮสเทล ที่พักสำหรับนักเดินทางที่ต้องการที่จะใช้เวลาในการผ่อน ที่หาดกันเตียง ที่มีชื่อเสียงของเกาะลันตา 
 
ห้องพักที่ถูกที่สุดบนเกาะ ทำเป็นโฮสเทล แบบ 6 เตียง และแบบ 18 เตียง มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศและพัดลม มีตู้เก็บของ และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสะดวกสบาย 
 
ตั้งอยู่เพียง 200 เมตรจากชายหาดกันเตียง ศาลาด่านใจกลางเมืองเพียง 10 ก...
ดูเพิ่มเติม
ลันตา นิว บีช บังกะโล (Lanta New Beach Bungalow) บรรยากาศดีติดทะเล สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเรามากมาย ห่างจากท่าเรือศาลาด่านและตัวเมืองลันตาเพียง 7 กม. มีบริการห้องอาหาร บริการอาหารทะเลสด และอาหารมังสวิรัติ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารท้องถิ่น และอาหารตะวันตก ห้องพักของเราสะอาด สะดวกสบายน่าเข้าพัก 
 
ห้องพักภายในห้องมี ตู้เย็น ทีวีพร้อมช่องเคเบิล เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำ...
ดูเพิ่มเติม
              กู๊ดเดย์ ลันตา รีสอร์ท (Gooddays Lanta  Resort) ที่ตั้ง 183. หมู่ 2. ต. ศาลาด่าน. อ. เกาะลันตา. กระบี่, หาดพระแอะ, เกาะลันตา, ประเทศไทย 81150
อยู่บนหาดพระแอะบนเกาะลันตา เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่พักคุณภาพในย่านการพักผ่อนริมชายหาด รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัว
ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ต้อนรับแก่แขกผู้เข้าพัก เป็นอีกรีสอร...
ดูเพิ่มเติม

ลันตา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Lanta Island Resort) ตั้งอยู่ที่หาดคลองดาวบนเกาะลันตา โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของภูเขาอันเขียวขจี และท้องทะเลสีฟ้าใสฝั่งอันดามัน

รีสอร์ทบริการห้องพัก แบบบังกะโล โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน ตู้เย็น ห้อนน้ำส่วนตัว พร้อมระบบปรับน้ำอุ่น และระเบียงห้อง

สิ่งอำนวยควมสะดวก พื้นที่อาบแดด สระว่า...
ดูเพิ่มเติม
มูนวอร์ค ลันตา เป็น รีสอร์ทเล็กๆ บน หาดคลองโขง สไตล์บังกะโลตกแต่งแบบศิลปะสมัยใหม่ และ ทุกๆห้องเป็นมุมมองที่มองเห็นทะเล ด้วย หน้าต่างแนวกว้าง
 
รีสอร์ทเรา บริการอาหารนานาชาติ หรือ จะเป็นอาหารไทย ที่ ภัตตาคาร และ บาร์ของมูนวอร์ค โซนรับประทานอาหาร ทั้งแบบ ในร่ม และ กลางแจ้ง ที่มองเห็นวิว ทะเลอันดามัน ฟังเพลงสบายๆ ติดหาด 
 ...
ดูเพิ่มเติม

ลันตา ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Lanta Palm Beach Resort) หาดพระเเอะ จ.กระบี่

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี


ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร...
ดูเพิ่มเติม
แวร์ แอลส์ รีสอร์ท (Where Else Resort) เกาะลันตา จ.กระบี่ 
รีสอร์ทแวดล้อมกลมกลืนใต้ร่มเงาทิวมะพร้าว ขนานกับพื้นดิน หันหน้ารับลมทะเลผู้เข้าพักได้สัมผัสกับอากาศที่แสนสบาย ผ่อนคลายฟังเสียงคลื่นและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมตา่งๆบนชายหาดของรีสอร์ทห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เคเบิ้ลท...
ดูเพิ่มเติม
ด็อกเตอร์ ลันตา เบย์ (D.R. Lanta Bay Resort) ที่พักบนเกาะลันตา ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ติดหาดใกล้ทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีความอบอุ่น และเป็นกันเอง
 
ห้องพักภายในห้องประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ บริการที่จอดรถ สระว่ายน้ำ พนักงานต้อนรับ ร้านค้า ร้านอาหาร บริการร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง