ที่พัก ใกล้หาดเจ้าหลาว ราคาถูก

9357
ที่พัก ใกล้หาดเจ้าหลาว ราคาถูก ที่พัก ใกล้หาดเจ้าหลาว เมืองจันท์ ราคาถูก สัมผัส บรรยากาศ แดนสวรรค์ความรื่นรมย์ของธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา ทะเล ความสุขสุดคุ้มค่าในวัน หยุดพักผ่อน
มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท Maldives Beach Resort  ตั้งอยู่ที่ 33/2 หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่
รีสอร์ทรอบล้อมด้วยธรรมชาติห้องพักติดชายหาดห้องพักตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นห้องน้ำพร้อมฝักบัว อินเตอร์เน็ตไร้สาย มีระเบียงไว้ชมวิวธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ ชา...
ดูเพิ่มเติม
เมโทร แซนด์แอนด์ซี รีสอร์ท  (Metro Sand and Sea Resort) อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี
รีสอร์ทแห่งใหม่บนหาดแหลมเสด็จ สถานที่พักผ่อนในวันหยุดของคุณที่พักอันแสนสะดวกสบายสงบร่มเย็น เป็นชายหาดส่วนตัว ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความทรงจำห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่อง...
ดูเพิ่มเติม

หาดทรายทองรีสอร์ท Hadsaithong Resort Chanthaburi ตั้งอยู่ที่ 57/5 หมู่ 5, ต.คลองขุด, อ.ท่าใหม่ ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรีนับเป็น ชายหาดยอด นิยมแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี 

 


บ้านพักที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้มาเข้าพักภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างลงตัวสวยงามอบอุ่นปลอดภัยและกลมกลื...
ดูเพิ่มเติม

นิวทราเวล บีช โฮเทล (New Travel Beach) ติดหาดจ้าวหลาว จ.จันทบุรี บรรยากาศติดริมทะเลและภูเขา ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งและรับประทานอาหารที่สำคัญในเมือง ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของเมืองได้โดยง่าย ห้องพักได้มาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

 

ห้องพักแต่ละห้องสามารถสัมผัสได้ถึงเอกลักษณ์ของนิวแทรเว...
ดูเพิ่มเติม
                 จันท์จ้าวหลาว บีช รีสอร์ท (Chan Chaolao Beach Resort) รีสอร์ทติดทะเล ริมหาดเจ้าหลาว หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในจันทบุรี
เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ หาดทรายละเอียดทอดยาว ชมปูลมวิ่งล้อคลื่น น้ำทะเลสีคราม บรรยากาศโรแมนติกกับวิวพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า
ตัดกับเกลียวคลื่น การได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ปล่อยกาย และใจ ให้ผ่อนคลาย ไปกับ สายล...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง