ที่พักริมน้ำ สวยใสสไตล์มัลดีฟส์

3550
ที่พักริมน้ำ สวยใสสไตล์มัลดีฟส์ ที่พักริมน้ำ สวยใส สไตล์มัลดีฟส์ หลากหลายที่ ทั้งแพกาญ แพเชียวหลาน เกาะพยาม เกาะกูด วิวสวย ติดทะเล ติดเขื่อน มีมาให้เลือก
คีรีวาริน เชี่ยวหลาน รีสอร์ท เขาสก  (Keeree Warin Chiewlarn Resort)  อ.ท่าฉาง เขาสก จ. สุราษฎร์ธานี
รีสอร์ทใจกลางของเขาสกห้องพักตกแต่งพิถีพิถันห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหาร ร้านค้า ที่จอดรถ จุดบริการทัวร์ ห้อ...
ดูเพิ่มเติม

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท (The Blue Sky Resort @ Koh Payam) เกาะพยาม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อมใหญ่บริการแก่ผู้เข้าพัก วิลล่าหลังคาจากริมน้ำ ตกแต่งห้องนอนอย่างทันสมัยสะดวกสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ตู้เซฟในห้องพัก, ห้องปลอดบุหรี่, อินเตอร์เน็ทไร้สาย, โทรทัศน์, ห้องน้ำฝักบัวและระเบียงส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เกาะพยาม ที่พักประกอบด้วยร้านอาหาร บริการอาหา...
ดูเพิ่มเติม
เรือนแพ ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์ หนึ่งใน Unseen Paradise Thailand ก่อ ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 ตั้งอยู่บนสายน้ำแคว สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์ เเวดล้อมด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติป่าเขาโดยรอบอย่างใกล้ชิด พบกับบรรยากาศสุดโรเเมนติกของแสงตะเกียงยามค่ำคืน รวมถึงได้สัมผัสศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชุมชนชาวมอญรามัญดั้งเดิม พร้อมกิจกรรมอื่นๆ มากมายที่รอให้ท่านได้ร่วมสร้างและแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้แก่กัน... ดูเพิ่มเติม
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค Lake Heaven Resort & Park ตั้งอยู่ที่ 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีที่โอบล้อมอย่างงดงาม และสัมผัสกับการพักผ่อนบนแพที่พักในสไตล์มัลดีฟห้องพักบรรยากาศสะดวกสบายพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำในตัว เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว (The Float House Riverkwai) 55 หมู่5  ต.วังกระเเจระ อ.ไทรโยก จ.กาญจนบุรี ติดแม่น้ำแคว
เดอะโฟลทเฮาท์ ริเวอร์แคว เป็นบูติครีสอร์ทลอยน้ำธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อยเเละขุนเขา         อันบริสุทธิ์และหน้าผาสูงชันสวยงามอันยาวนานของธรรมชาติ
มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการที่จอดรถ บริการรักษาความปลอดภัย24ชั่วโมง จักพาเที่ยวชมสถานที่...
ดูเพิ่มเติม
500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท (500 Rai Khao Sok Floating Resort) อยู่ในเขื่อนรัชชประภา (ทะเลสาบเชี่ยวหลาน) ในสุราษฏร์ธานี ห่างจากสนามบินนานาชาติสุราษฏร์ธานี เดินทางโดยใช้รถยนต์ประมาณ 45 นาที
รีสอร์ทเป็นแบบบังกะโลลอยน้ำ ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติมีความสะดวกสบายอยู่ในตัว พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และเตียงอาบแดด พร้อมกิจกรรมทางน้ำ พายเรือคายัคสองที่นั่ง และเสื้อชูชีพให้บริการ
ห้องพักตกแ...
ดูเพิ่มเติม
รีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยหุบเขาเขียวขจี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ริมแม่น้ำแควน้อย ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่แท้จริง เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในธรรมชาติ ต้องการความห่างไกลจากความวุ่นวาย แบบที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก สามารถลงเล่นน้ำได้ ล่องแพชมบรรยากาศอาทิตย์ตก น้ำตกเย็นๆ ตกแต่งให้คล้องจองกับธรรมชาติเป็นอย่างดี สะดวกสบายและผ่อนคลายเหมาะสำหรับทั้งครอบครัวและคู่รัก... ดูเพิ่มเติม
ผึ้งหวาน แควน้อย รีสอร์ท (Pung Waan Kwai Noi) อยู่ห่างเป็นระยะทาง 190 กม. จากกรุงเทพฯ และ 55 กม. จากตัวเมืองกาญจนบุรี
ห้องพักที่ผึ้งหวานรีสอร์ทได้รับการตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสวนหรือวิวแม่น้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงโทรทัศน์ มินิบาร์ และโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม ขี่ม้า ขี่จักรยาน เรือแคนู บริการจักรยานเช่า ปิงปอ...
ดูเพิ่มเติม
หินตกริเวอร์แคมป์ (Hintok River Camp) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ แนวผจญภัย กับประสบการณ์ใหม่กับวันพักผ่อนที่หาจากไหนไม่ได้ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และเรายังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก หรือจะจัดปิ้งย่างบาร์บีคิวก็ได้ 
 
ที่พักตกแต่งสไตล์แอฟริกันซาฟารี เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก เช่น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ระเบียงนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว เครื...
ดูเพิ่มเติม
อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา  AANA Resort & Spa ตั้งอยู่ที่ 19/2 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว เกาะช้าง
 
รีสอร์ทริมหาดคลองพร้าวบนเกาะช้าง รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการห้องพักแบบร่วมสมัยพร้อมกับวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำ สวน ภูเขาและวิวแม่น้ำที่ไหลตัดผ่านรีสอร์ทห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอ...
ดูเพิ่มเติม
พารามาเกาะช้างรีสอร์ท บายเอพิคูเรียน ไลฟ์สไตล์ ตั้งอยู่ในย่าน เกาะช้างใต้ มีห้องพักให้บริการถึง 19 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, พนักงานต้อนรับ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ศูนย์ธุรกิจ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู... ดูเพิ่มเติม
ไทรโยค วิว ราฟท์ กาญจนบุรี แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลมและสายน้ำที่ทอดยาวของแม่นำ้แควน้อย “ไทรโยค วิว ราฟ์ท” ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย เลยอุทยานแห่งชาติไทรโยคและน้ำตกไทรโยคน้อยมาประมาณ 40 กิโลเมตร สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อน
มีสถานที่ท่องเที่ยวที่แม่น้ำแควน้...
ดูเพิ่มเติม
เกาะเกษม รีสอร์ท (Kasem Island Resort) บนลำน้ำแม่กลอง บรรยากาศดี เงียบ สงบ ทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัด กาญจนบุรี เพียงแค่ข้ามเรือมา 5 นาที อยู่ใกล้ โรงพยาบาลธนกาญจน์ พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะ 
 
บริการห้องพัก ภายในมีเครื่องปรับอากาศ  ระเบียง/ชานเรือน  พัดลม  โทรทัศน์ ไว้บริการ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก  Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ  ที่จอดรถ  บริการเช่ารถ  ส...
ดูเพิ่มเติม

เกาะหมาก โคโคเคป รีสอร์ท (Koh Mak Cococape Resort) ที่ตั้ง 1/8-1/9 หมู่ 2, อ่าวพระ, เกาะหมาก (ตราด), ประเทศไทย 23000  ฟ้าสีคราม ทะเลเขียว ทิวมะพร้าวไหว ทรายขาว หินดำ โลกส่วนตัวของคุณที่เกาะหมากโคโคเคป รีสอร์ท ดำน้ำดูประการัง ที่เกาะกระ เกาะรัง แนวประการังน้ำตื้นที่สวยที่สุดในภาคตะวันออก มีบริการดำน้ำ SCUBA ห้องพักสวย สงบ สะอาด เป็นธรรมชาติและส่วนตัวเป็นหลังๆ 

 

เป็นรีสอร์...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ บีช เนเชอรัล รีสอร์ท (The Beach Natural Resort Koh Kood) อ.เกาะกรูด จ.ตราด
 
รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวและอ่าวน้ำทะเลสีฟ้าสวยงาม อ่าวมีน้ำตื้นและปลอดภัยที่สุดบนเกาะเฉลียงส่วนตัวของแต่ละวิลลาและบังกะโลมีความงามและความเงียบสงบของรีสอร์ท บังกะโลแต่ละหลังมีห้องน้ำส่วนตัวซึ่งมีฝักบัวน้ำอุ่น บังกะโลบางหลังมีโทรทัศน์จอแบนและมีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่อาบแดด ล...
ดูเพิ่มเติม
ศะริกันตัง รีสอทร์ท (Sarikantang Resort) ตั้งอยู่บนหาดศรีกันตัง บนเกาะพงัน
ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่มีพรรณไม้เขตร้อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม/เคเบิล และมินิบาร์ ห้องพักบางห้องมีเครื่องเล่นดีวีดี

ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่มีพรรณไม้เขตร้อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส...
ดูเพิ่มเติม
คอรัล ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท หมู่ 9 ถ.เจ้าฟ้า อ่าวฉลอง อ.เมือง ห่างจากชายหาดภูเก็ตเพียง 9 ก.ม. มีชายหาดที่ยาวและหาดทรายขาว ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว  และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งสไตล์เขตร้อน แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โทรทัศน์ และมินิบาร์ 
 
ห้องอาหาร และบาร์ให้บริการอาหารไทย และอาหารทะเล หรือรับประทานอาหา...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม เดอะ ราชา (The Racha Reosort) ตั้งอยู่ที่ 42/1213 หมู่ 5 หาดราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
รีสอร์ทเลิศหรูที่ตั้งอยู่บนชายหาดอันบริสุทธิ์บนเกาะราชา อยู่ห่างจากทางใต้ของ จ.ภูเก็ต เพียง 12 ไมล์ โดยใช้เวลาเดินทางโดยสปีดโบ้ท ประมาณ 35 นาที จากท่าเรืออ่าวฉลองห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อิ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง