เที่ยวตาม รถไฟฟ้า สายสีม่วง

2107
เที่ยวแบบวันเดียว แนวรถไฟฟ้า สายสีม่วง สถานที่ไม่เยอะ ราคาไม่แพง เดินได้แบบสบายๆ ในวันหยุด ตั้งเเต่ เข้าวัด เดินห้าง เดินถนนคนเดิน
วัดเล่งเน่ยยี่ 2 ประวัติ วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ คณะสงฆ์จีนนิกายรังสรรค์ เดิมเป็นโรงเจขนาดเล็ก บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ต่อมา คณะสงฆ์จีนนิกายแห่งประเทศไทย โดยวัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) ได้มอบหมายให้ พระเดชพระคุณพระคณาจารย์จีนธรรมปัญญาจริยาภรณ์ (ท่านเจ้าคุณเย็นเชี้ยว) เป็นประธานดำเนินการจัดสร้างฝ่ายสงฆ์ และ พระมหาคณาจารย์จีนธรรมสมาธิวัตร เป็นประธานที่ปรึกษาการจัดสร้างฝ่ายสงฆ์ โดยเปิดให้พุ... ดูเพิ่มเติม
ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่  ริมถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งเดิมเป็นศูนย์การค้าสยามจัสโก้  บริเวณด้านใน ประกอบด้วยห้างสรรพสินค้า, โรงภาพยนตร์, สถาบันกวดวิชา, ร้านหนังสือ และร้านค้าต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีลานจอดรถชั่วคราวด้านหน้าอาคาร เเล้วยังมี อาคารโรบินสัน อาคารโฮมเวิร์ค อาคารอินเด็กซ์ อีกด้วย
สัมผัสบรรยากาศการจำลองพื้นที่ภายในศูนย์การค้าฯ ซึ่งเนรมิตให้เป็นดินแดนต้นกำเนิดจังหวัดนนทบุรี...
ดูเพิ่มเติม
Gateway แห่งกรุงเทพฯ ตะวันตก เดินทางสะดวก ได้หลายช่องทาง ทั้งวงแหวน-ทางด่วน-มอเตอร์เวย์-รถไฟฟ้าสายสีม่วง -ขนส่งมวลชน-ท่าเรือ เป็นจุดตัดถนนกาญจนาภิเษก และ ถนนรัตนาธิเบศร์
โดราเอมอน คอมมิคเวิลด์ ส่งตรงจากญี่ปุ่น เข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของในหนังสือการ์ตูนโดราเอมอนที่ทุกคนชื่นชอบ มี Tree of Life น้ำพุเหนือจินตนาการ ผสมผสานความอัศจรรย์ของสายน้ำและแสงสีจากไฟ LED สูงเท่าตึก 7 ชั้น
รวมซูปเปอร์มาร์เกต 2 แ...
ดูเพิ่มเติม
วัดพระอารามหลวง ภายในวัดมีสิ่งปลูกสร้างถาวรวัตถุ พระพุทธรูปทองคำที่ศักดิ์สิทธิ์ มีเนื้อที่ 38 ไร่ ได้ก่อตั้งเมื่อประมาณ พ.ศ. 2309
ภายในพระอุโบสถเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธศรีนพรัตนมุนี เป็นพระประธาน และยังมี หอพิพิธภัณฑ์ ศาลาราย เจดีย์ หอระฆัง หอกลอง มณฑป เป็นต้น ปัจจุบันยังประดิษฐาน อยู่ในพระอุโบสถหลังเก่าเปิดให้ประชาชนมากราบไหว้
ลักษณะเด่นของวัดนี้ กำแพงวัด มีลักษณะสร้างเลียนแบบป้อมปราการของทหา...
ดูเพิ่มเติม
ร้านค้าสไตล์  Vintage กระเป๋า  Handmade เสื้อผ้าสุดแนว มีทั้งแบบ มือ 1 เเละ มือ 2  ที่นี่เป็นตลาดนัดตอนกลางคืน คล้ายกับตลาดนัดรถไฟ แนวการตกแต่งจะไปทางแนวยิปซีหรือแนวชิคๆ ให้อารมณ์วินเทจเบบเบาๆ สองข้างทางจะมีร้านค้าตั้งเรียงรายวางผ้าบนพื้น หรือ บนโต๊ะ ขนานกันไปเป็นระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตร เปิด พฤหัสบดี-อาทิตย์ 18.00-24.00 น. ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง