5 ที่พักติดเกาะมุก กับวันหยุดสุดชิล

11657
5 ที่พักติดเกาะมุก กับวันหยุดสุดชิล ที่พัก เกาะมุก กับความสวยงามของหาดทรายสีขาวยาวตลอดแนว และน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสัตว์น้ำหลากชนิด ทำให้เกาะมุกเป็นสถานที่ที่ "ต้องดู" แห่งหนึ่งใน จ.ตรัง
เกาะมุก สีวลัย บีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ให้ความอบอุ่นกับผู้เข้าพัก กับความสวยงามของหาดทรายสีขาวยาวตลอดแนว และน้ำทะเลที่ใสบริสุทธิ์อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสัตว์น้ำหลากชนิด ทำให้เกาะมุกเป็นสถานที่ที่ "ต้องดู" แห่งหนึ่งใน จ.ตรัง สำหรับห้องพักนั้นมีทั้งหมด 37 ห้อง แต่ละห้องมีสิ่งอำนวความสะดวก ที่ครบครัน
ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชายหาดที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้มีความงามบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ และห้อ...
ดูเพิ่มเติม
เกาะมุก ริเวียร่า บีช รีสอร์ท (Koh Mook Riviera Beach Resort) อ.กันตัง จ.ตรัง
รีสอร์ทตกแต่งได้สวยงามเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายบริการห้องพัก 10 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด ที่จอดรถ บริการรถรั...
ดูเพิ่มเติม
เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท (Koh Mook Charlie Beach Resort)  ที่ตั้ง 164 หมู่ 2 เกาะมุก จ.ตรัง 92000 เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาว ให้บริการที่พักท่ามกลางธรรมชาติในชุมชนบ้านเกาะมุก รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งอยู่บนหาดเกาะมุกที่เงียบสงบ เหมาะกับนักท่องเทีี่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ คายัค, ดำน้่ำ และจุดเด่นที่สำคัญก็คือ ถ้ำมรกต มีน้ำทะเลใส เป็จนประตูสู่การค้... ดูเพิ่มเติม
เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท (Koh Mook The Sun Great Resort) เกาะมุก ตรัง ที่พักบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น และสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของเรามากมาย ห่างจากสนามบินตรังเป็นระยะทาง 38 กิโลเมตร 
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ระเบียง ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ฟรี แม่บ้านรายวัน ร้านอาหาร ดำน้ำ จุดบริการทัวร์ พื้นท...
ดูเพิ่มเติม
ชายหาดกว้างขวาง มุมมอง 180 องศา ระเบียงกว้าง 4 เมตรกับระดังความสูง 2 เมตร เหมาะสำหรับรับลมหนาว สร้างโดยใช้วัสดุท้องถิ่น โครงสร้างไม้แข็งสานไม้ไผ่หลังคาหญ้าแบบดั้งเดิม เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยพร้อม
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง