10 ที่พักกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ พักผ่อนชิลๆ

19409
10 ที่พักกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำ พักผ่อนชิลๆ  ที่พักกาญจนบุรีวิวดีๆ บรรยากาศแสนงาม รีสอร์ทติดริมแม่น้ำแคว พร้อมที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ
เกาะกอหญ้า รีสอร์ท (Koh Kor Ya Resort) ตั้งอยู่ในริมแม่น้ำแคงน้อยรีสอร์ทจากใจกลางเมืองกาญจนบุรี 
รีสอร์ทบนเนินหญ้าเขียวขจีบริการห้องพัก 45 ห้องห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก บริการนวด ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ตู้...
ดูเพิ่มเติม
ภูไอยรา รีสอร์ท เพราะนอกจากจะมีที่พักแล้ว ยังมีกิจกรรมการผจญภัยของทางรีสอร์ทอีกมากมาย ที่ทำให้ได้ประทับใจกลับไป เหมาะกับกลุ่มเพื่อน และครอบครัวที่ต้องการทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด
 
บ้านพักมีสองแบบ คือบ้านเชิงเขา (Villa) กับบ้านไม้ไผ่ (Cottage) ตั้งอยู่แนวลำธาร สร้างแบบผสมผสานความเป็นบ้านไทยโบราณ กับบ้านชาวมอญ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ แอร์ ทีวี ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น (ไม่...
ดูเพิ่มเติม
หม่อมไฉไล ฟอเรสต์ รีทรีท ไม่ได้สร้างคุ้มป่าธรรมชาติแห่งนี้เพื่อทำการค้า แต่สร้างจากความหลงรักในธรรมชาติ และหลงใหลในคุณค่าของวัตถุโบราณที่อยู่ในจิตใจตลอดเวลา เป็นแรงบันดาลใจให้หม่อมสร้างคุ้มป่าธรรมชาติแห่งนี้ขึ้นมา  ... ดูเพิ่มเติม
             ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi) ที่ตั้ง 443 ถนนแม่น้ำแคว, ท่ามะขาม, แม่น้ำแคว, กาญจนบุรี, ประเทศไทย 71000 เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดแม่น้ำแควใหญ่ใกล้ สะพานแม่น้ำแควที่มีชื่อเสียง และทางรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำที่จะได้เห็นทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำแคว มีรูปแบบที่พักแนวเรียบง่าย มีห้องพักให้บริการ 26 ห้อง ห้องพักไม่ได... ดูเพิ่มเติม
บ้านห้วยอู่ล่อง รีสอร์ท (Baan Huay Ulong) สไตล์คันทรีริมลำห้วยอู่ล่อง พักผ่อนแบบเรียบง่ายสไตล์บ้านป่ากับเรือนไม้ที่อบอุ่น ท่ามกลางเสียงธรรมชาติที่ขับกล่อมเพลงไพรให้คุณฟังตลอดการพักผ่อนที่ บ้านห้วยอู่ล่อง
บ้านพักเรือนไม้ ภายนอกดูหนักแน่น หินและปีกไม้ไปกันได้ในสไตล์คันทรี ภายในเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา แผ่นไม้ใสเรียบดูเงาวับ อบอุ่นด้วยโทนไฟสีเหลือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แอร์ พัดลม ทีวี พร้อมเครื่องทำน้...
ดูเพิ่มเติม
             เดอะเนเจอร์คลับรีสอร์ท (The Nature Club Resort) ตั้งอยู่ในบริเวณเขื่อนเขาแหลมในอำเภอสังขละบุรี บนเนื้อที่กว่า 3500 ไร่ เดินทางด้วยรถยนต์จากวัดสมเด็จและตลาด 15 นาที เดินทางด้วยรถยนต์จากวัดวิเวการามและหมู่บ้านมอญ 30 นาที  บริการบ้านพักสไตล์ ล็อค เคบิ้น แบบเรือนไม้ค็อทเทจและวิลลาที่แกะสลักจากวัสดุธรรมชาติ ประสานบรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบเป็นส่วนตัวใ... ดูเพิ่มเติม
พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Pornpailin Riverside Resort) อยู่ในตัวสังขละบุรี (กาญจนบุรี) ห่างจากสะพานมอญประมาณ 1.5 กม. และห่างจากตลาดสังขละประมาณ 2 กม.
พรไพลิน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ ติดแม่น้ำ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อันเขียวขจี มีความเงียบสงบ
ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายให้เข้ากับธรรมชาติรอบๆรีสอร์ท พร้อมระเบียงส่วนตัว ชมวิวธรรมชาติ และวิวแม่น้ำการใช้ชีวิตของชาวบ้าน ภายใ...
ดูเพิ่มเติม
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท (Pechmaneekan Beach Resort) อยู่ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค ห่างจากบ่อน้ำพุร้อนหินดาด ไม่เกิน 50 กม.
เพชรมณีกาญจน์ บีช รีสอร์ท แห่งนี้ ออกแบบสไตล์บูติค ทันสมัย มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 35ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและเตียงอาบแดดให้บริการ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่
ตัวห้องพักตกแต่งอย่างลงตัวเข้ากับธรรมชาติใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการประดับ พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในมีสิ่...
ดูเพิ่มเติม
  บลูแซฟไฟร์ กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท Blue Sapphire Golf & Resor ตั้งอยู่ที่  85 หมู่ 13, ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย  ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีประมาณ 40 กม  ตั้งอยู่ในบรรยากาศธรรมชาติ   โรงแรมอยู่ริมทะเลสาบ มีเนื้อที่ 1,700 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติ ป่าเขา ภายในบริเวณโรงแรม ประกอบด้วยสวนหย่อมที่จัดได้อย่างลงตัว  เต็มไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ทั้งไม้ดอก และไม้ประดับเหมาะอย่างยิ่ง สำหรั... ดูเพิ่มเติม
โรงแรมเปิดใหม่ในกาญจนบุรีแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบแห่งหนึ่งที่หันหน้าไปทางเทือกเขาสูงตระหง่าน สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้โรงแรมที่ต้องไปเยือนให้ได้ได้แก่สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์สงครามและวัดถ้ำเสือ นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำตก วัดวาอารามและแม้แต่ศูนย์อนุรักษ์ช้าง มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ยังบริการกีฬาทางน้ำที่น่าตื่นเต้นให้คุณด้วย อาทิเช่นเจ็ทสกี พายเรือคายักและสปีดโบ้ท ทำเลที่ตั้งที่ง... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง