ที่พักเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ

29875
ที่พักเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ พอเข้าใกล้หน้าหนาว หลายๆคนคงอยากไปเที่ยวรับลมหนาวในที่ต่างๆ จังหวัดเลยก็เป็น หนึ่งในนั้น ที่มีคนอยากมารับลมหนาวมากแห่งหนึ่ง เพราะมีที่เที่ยวน่าสนใจอยู่หลายแห่ง ทั้งเชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ แต่ก่อนที่จะมาขอแนะนำว่าควรวางแผนการเดินทางให้ดีๆก่อน โดยเฉพาะที่พัก เพราะถ้ามาช่วง ไฮๆหน่อย ที่พักก็จะเต็ม งั้นไปดูกันดีกว่าว่า เชียงคาน ด่านซ้าย ภูเรือ มีที่พักที่ไหนบ้าง
ภูนาคำรีสอร์ท (PhuNaCome Resort)  461 หมู่ 3 บ้านเดิ่น ตำบลด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย 42120 ใกล้ชิดธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยภูเขาเขียวขจี เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน เป็นส่วนตัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น พระธาตุศรีสองรัก วัดป่าเนรมิตวิปัสสนา อุทยานแห่งชาตภูเรือและภูหลวง 
 
ห้องพักที่รีสอร์ทได้รับการออกแบบในแบบเอเชียนร่วมสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น ...
ดูเพิ่มเติม
ภูผาน้ำ รีสอร์ท (Phu Pha Nam Resort) อ.ด่านซ้าย จ.เลย สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ความสูงเหนือ ระดับน้ำทะเล 620 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ ไปยัง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร  เพรีบพร้อมด้วยห้องพักที่สวยงามและสิ่งอำนวย ความสะดวกพร้อมให้การต้อนรับคุณ (Wi-Fi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี
 
บางห้องมีระเบียง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ มีภัตตาค...
ดูเพิ่มเติม
รังเย็น รีสอร์ท (Rungyen Resort) อยู่ท่ามกลางหุบเขา แวดล้อมด้วย ดอกไม้เมืองหนาวนานาพันธุ์ และธรรมชาติ อันแสนบริสุทธิ์ อากาศสดชื่นเย็นสบายตลอดปี 
บริการท่านด้วยห้องพักหลากสไตล์ หลายระดับ ตกแต่งอย่างมีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลผ่านดาวเทียม ตู้เย็น โทรศัพท์ เครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ของใช้ภายในห้องน้ำ 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ภัตตาคารสราญจิตร ห้...
ดูเพิ่มเติม
ภูเรือบุษบารีสอร์ท (Phurua Bussaba Resort) อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเลยอย่างอุทยานแห่งชาติภูเรือ และสามารถเดินทางไปเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆได้อย่างสะดวก
 รีสอร์ทเปิดให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทได้แก่ บ้านพักแบบบังกะโล บ้านพักบนตัวอาคารและเต้นท์ ภายในตกแต่งแบบร่วมสมัยผสมผสานบรรยากาศแบบเมืองหนาว ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ เย็นสบายและมีค...
ดูเพิ่มเติม
ภูเรือ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ให้บริการห้องพักทั้งแบบ บังกะโลส่วนตัว และที่พักแบบโรงแรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, TV, ตู้เย็น, ระเบียง เป็นต้น
 ...
ดูเพิ่มเติม
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน (Chiangkhan River Mountain) เชียงคาน เลย สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีบริการรองรับหลากหลายพร้อมสรรพ ห้องพักตกแต่งสวยงาม
 
ห้องพักภายในห้องมี เฟอร์นิเจอร์ ตู้เย็น ทีวีเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรี พนักงานต้อนรับ ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ห้องจัดเ...
ดูเพิ่มเติม

ตั้งอยู่ซอยศรีเชียงคาน 18  สามารถเดินช้อปปิ้งได้ที่ตลาดนัดคนเดินในช่วงกลางคืนวงค์สายสิริ ศรีเชียงคาน ที่พักเชียงคานราคาถูก ที่พักสะดวกสบายสไตล์ไม้ หรูหรา บรรยากาศเรียบง่าย

ภายในห้องยังมีกระจก, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ

ให้บริการอาหารเช้า, WiFi และที่จอดรถ ทำให้คุณสามารถเดินช้อปปิ้งสินค้าแฮนด์เมดได้ที่ตลาดนัดคนเดินในช่วงกลาง...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมศรีเชียงคาน (Sri Chiang Khan)  ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ  จักรยานให้เช่า  รูมเซอร์วิส และบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
 
ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วย ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ฝักบัว โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย น้ำขวดฟรี ห้องน้ำในห้องพัก...
ดูเพิ่มเติม
บ้านเคียงโขง (Baan Kiang Khong) เชียงคาน ที่พักแบบโฮมสเตย์ขนาดกะทัดรัดที่รอให้ไปสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบชาวเชียงคาน ที่สร้างขึ้นมาด้วยใจรัก และอยากให้จะบริการ นักท่องเที่ยวที่เยือน ถิ่นนี้คือเชียงคาน ที่พัก คนเชียงคาน ทำเอง บริการด้วยหัวใจ อยู่ต้นซอย 5 ใกล้วัดศรีคุณเมือง อยู่ในถนนคนเดิน สะดวกสบายในการหาอาหารอร่อยๆ รับประทาน ชั้นล่างมีมุมนั่งสบายๆ ชั้นสอง ด้านหลังบ้านเป็นชานโล่งมองเห็นแม่น้ำโขงชัดเจน ... ดูเพิ่มเติม
ดิโอลเชียงคาน บูติคโฮเต็ล (The Old Chiangkhan Boutique Hotel) เมืองเชียงคาน ตกตแงสวยงาม สไตร์บูทีค และคลาสสิก ห้องพักสะดวกสบายกว่า 20 ห้อง 20 บรรยากาศ และติดริมแม่น้ำโขงอีกด้วย
 
ห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศภายในห้องประกอบด้วย ทีวีดาวเที่ยว ตู้เย็น พัดลม ชากาแฟ อาหารเช้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ และมีเรื่องทำน้ำอุ่นพร้อมฝักบัวอีกด้วย
 
สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเราก็จัดเ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง