ที่พักเชียงรายกับสายลมหนาว

16532
ที่พักเชียงรายกับสายลมหนาว หน้าหนาวมาแล้ว ขึ้นไปเที่ยวเชียงรายกันดีกว่า เชียงรายเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือที่สุดของประเทศ ในฤดูหนาวเชียงรายจะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกที่นึง เพราะมีอากาศที่เย็น บรรยากาศแสนธรรมชาติ และมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากมายหลายจุด เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับลมหนาวแบบซะใจ และการจะเที่ยวแบบสบาย ก็ต้องมีที่พักที่ให้ความสะดวกสบาย และมีบรรยากาศที่ดี ไปดูกันดีกว่าว่าเชียงรายมีที่ไหนน่าพักบ้าง

เอ - สตาร์ ภูแล วัลเล่ย์ รีสอร์ท (A-Star Phulare Valley) รีสอร์ท เชียงรายตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาสีเขียวและมีหมอก มีห้องพัก 86 หลังรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การเดินทางเพียง 15 นาทีจากสนามบินเชียงราย 

 

บริการห้องพักตกแต่งสวยงาม ภายในห้องพักมี  อินเตอร์เน็ทไร้สาย  โทรศัพท์  ตู้เซฟ  โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม   อุปกรณ์ชงกาแฟและชา  ร...
ดูเพิ่มเติม
เชียงราย วัลเลย์ รีสอร์ท แอท ดอย ห่ม ฟ้า (Chiang Rai Valley Resort @Doi Hom Fha) ตั้งอยู่ห่างจากดอยแม่สลอง 30 กิโลเมตร
 
 
 
 รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยความเขียวขจีและภูเขา ตกแต่งสไตล์บาหลีผสมผสานกับล้านนาโดยเน้นความทันสมัยและอบอุ่น
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื...
ดูเพิ่มเติม
ไร่แสงอรุณ รีสอร์ท (Rai Saeng Arun Resort)  อ.เชียงของ เชียงราย บ้านพักสไตล์บาหลี ตั้งอยู่บนเนินเขาซ่อนตัวในแนวป่าไม้ และป่าไผ่ สร้างติดชายน้ำวิวงดงามยิ่งนัก ยามเช้าสายหมอกไหลปกคลุมขุนเขา ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นที่สุด ท่ามกลางวิวอันสวยงามของแนวเทือกเขาเขียวสลับซับซ้อน และแม่น้ำโขง มีแปลงผักและแปลงข้าวให้ชื่นชมสบายตา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง Wi-Fi ในพื้น...
ดูเพิ่มเติม
ภูใจใส รีสอร์ท Phu Chaisai Resort ตั้งอยู่ที่ 388 หมู่ 4 บ้านแม่สะลองใน อ.แม่จัน
รีสอร์ทที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด รีสอร์ทสร้างด้วยกระท่อมไม้ไผ่ปลูกไล่เรียงตามลำดับเชิงเขา ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาทางเหนือบริการค็อทเทจไม้ไผ่ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางพฤกษชาติเขตร้อนและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ประกอบด้วยเตียงพร้อมหลังคาและมุ้งตกแต่ง พื้นไม้ ระเบียงส่วนตัว ตู้นิรภัย และอินเทอร์เน็ตไร้สาย 
สิ่...
ดูเพิ่มเติม
ตั้งอยู่ที่ 92 หมู่ 7 โครงการพัฒนาดอยตุง, พระราชตำหนักดอยตุง, อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท เป็นบ้านหลัง ไว้รองรับลูกค้า ห่างพระตำหนักดอยตุง เพียง 650 ม.
มีห้องพักให้บริการ 45 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ดีลักซ์การ์เด้นวิว และ ดีลักซ์เม้าเท้นวิว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้...
ดูเพิ่มเติม
โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา  (Phowadol Resort)  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงราย
รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ล้านนาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สปา ฟิตเนส บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ...
ดูเพิ่มเติม
ดอะเลเจนด์ เชียงราย (The Legend Chiang Rai) ที่พักตกแต่งร่วมสมัยสไตล์ล้านนา ริมแม่น้ำกก สะดวกสบายร่มรื่นด้วยธรรมชาติ บริการหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณ ใกล้ถนนคนเดิน และตลาดไนท์บาร์ซ่า
 
ห้องพักตกแต่งสวยงาม ภายในพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องดาวเทียม เครื่องชงกาแฟ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น พร้อมห้องน้ำในตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดว...
ดูเพิ่มเติม
ดูดอยสวยรีสอร์ท (Du Doi Suay Resort) อยู่ที่จังหวัดเชียงราย ใกล้กับอำเภอแม่สาย ภายในรีสอร์ทอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิด ส่วนการตกแต่งภายในรีสอร์ทนั้นมีรูปแบบเฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ห่างด่านแม่สาย 10 กม. ดอยตุง 25 กม และสนามบินนานาชาติเชียงราย 50 กม. เดินทางสะดวก
ห้องพักมีห้องน้ำในตัว ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำ ทีวีสัญญาณเคเบิล ทุกหัองวิวสวน
ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารบริการอาหารอร่...
ดูเพิ่มเติม
ห้วยกุ่ม รีสอร์ท (Huai Khum Resort) บังกะโลหลังน้อยริมแม่น้ำกก กลางป่าเขา อยู่ในชุมชนชาวเขาเผ่าลาหู่ ริมถนนใหญ่ เป็นรอยต่อเชียงใหม่ และเชียงราย การเดินทางสะดวก 
ทางรีสอร์ทมีท่าเรือสำหรับลงเรือล่องแม่น้ำกก เพื่อชมวิถีชีวิตสองข้างทางของแม่น้ำ ซึ่งชนชาวเขาที่นี่มีด้วยกัน 6 กลุ่ม มีหนึ่งในกลุ่มนี้ที่อาศัยอยู่ใกล้กับรีสอร์ทคือชาวเขาเผ่าลาหู่ คุณจะได้สัมผัสและเรียนรู้วิถีชีวิตในแบบที่คุณไม่สาม...
ดูเพิ่มเติม

ภูฟ้าธารา รีสอร์ท (Phufatara Resort) อยู่ห่างจากน้ำพุแม่ขะจาน 2 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 70 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินเชียงราย 120 กิโลเมตร

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ มีห้องพักทันสมัยแบบล้านนาให้บริการพร้อมเครื่องปรับอากาศและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องพักปูพื้นด้วยไม้ได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ทีวีจอแบน มินิบาร์ ตลอดจนห้องน้ำในตัวพร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง