10 ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อย

31517
10 ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อย เชียงใหม่เป็นหนึ่งในจังหวัดยอดฮิตของหลายๆคน ที่เมื่อถึงหน้าหนาวทีไรต้องคิดถึงเชียงใหม่ทุกที่ แต่กว่าจะมาได้ก็มีค่าเสียหายจากค่าเดินทางไปซะเยอะแล้ว ดังนั้นวันนี้แอดจึง คัดที่พักในเชียงใหม่ที่จะทำให้เซฟเงินในกระเป๋าไว้เที่ยวได้เต็มที่มากขึ้นกับ ที่พักเชียงใหม่ ราคาหลักร้อย
บ้านดินกี่ เชียงใหม่ (Baan Din Ki Chiang Mai) ตั้งอยู่ที่ 21 ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

บ้านดินกี่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 4 ของศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าแหล่งช็อปปิ้งชาวเชียงใหม่ อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่สวยงามห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและส...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรม ศิรินาถ การ์เด้นท์ (Sirinart Garden Hotel) อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โรงแรมที่ที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติทิวทัศน์ของดอยสุเทพที่สวยงามอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมีห้องพักกว่า 300 ห้องให้บริการทุกๆท่านที่มาเยือนเมืองเชียงใหม่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกแก่การสัญจรไปมาและยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยควาสะดวก Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการซักรีด คอฟฟี่ช็อป ตู...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม ณภัทรา เชียงใหม่ (Napatra Hotel) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากคูเมืองเชียงใหม่ เดินทางได้สะดวก ใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ถนนคนเดินเชียงใหม่ วัดพระสิงห์  สถานีขนส่งสถานีรถไฟ เป็นต้น และยังสามารถรับบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเลในบริเวณใกล้เคียงได้อีกด้วย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาพักที่นี่ ในราคาที่สบายกระเป๋า

ห้องพักมีการตกแต่งห้องที่ทันสมัย ปลอดภัย น่าอยู่ พร้อมกับสิ่งอำน...
ดูเพิ่มเติม

ฮอลิเดย์การ์เด้นท์ แอนด์ รีสอร์ท Holiday Garden Hotel & Resort ตั้งอยุ่ที่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นทั้งรีสอร์ทและโรงแรม ที่มีการตกแต่งในแบบหรูหรา สไตล์ล้านนา สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก รวมถึงการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย เช่น วัดเจ็ดยอด ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว สวนสัตว์เชียงใหม่ ดอยสุเทพ ถนนนิมมานเหมินทร์ และและแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย

ห้องพักมีการตกแต่ง...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรม รอยัล พรรณราย เชียงใหม่ (Royal Peninsula Hotel) ตั้งอยู่ที่ 3/9 ถ. อัษฎาธร  ต. ศรีภูมิ อ. เมือง จ. เชียงใหม่  โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้กับประตูท่าแพและไนท์บาซาร์ เดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีถึง

ห้องพักตกแต่งได้สวยงามและเรียบง่ายห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมกับ ระเบียงส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย ...
ดูเพิ่มเติม
สวนดอยเฮ้าส์ เชียงใหม่  (Suan Doi House  Chaig  Mai ) ตั้งอยู่ที่ 38/3 ซ. จันทราทรัพย์ ถ.ห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่
โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติถูกรายล้อมไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ไทยและผักบางชนิด มีความอุดมสมบูรณ์ของบรรยากาศที่บริสุทธิ์ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะด...
ดูเพิ่มเติม
กาลาโต้ คอฟฟี่ โฮสเทล  (Galato Coffee & Hostel) อ.เมือง จ.เชียงใหม่
ห้องพักมีผนังสีสันสดใส ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม บางห้องมีทิวทัศน์ภูเขาห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ร้านอาหาร พนั...
ดูเพิ่มเติม

ละเมอ โฮสเทล เป็น โฮสเทล (Lamer Hostel) ห่างจากถนนนิมมานเหมินทร์อันทันสมัย 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ที่นี่ให้บริการห้องพักสะดวกสบายที่มีบรรยากาศสบาย ๆ

ห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย​​ด้วยสีสันสดใสพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศพัดลมโทรทัศน์และฝักบัว

โต๊ะบริการทัวร์ของโฮสเทลมีพนักงานที่สามารถให้ความช่วยเหลือด้านบริการนำเที่ยว โฮสเทลแห่งนี้ยังมีบริการซักรีดเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย...
ดูเพิ่มเติม
วริษา อพาร์ทเมนต์  (Warisa Serviced Apartment) ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ระยอง
อพาร์ทเมนต์ที่ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ห้องพักใหม่ สะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อพาร์ตเมนต์เปิดใหม่ให้บริการห้องพักทั้งรายวันและรายเดือน และผู้เข้าพักยังสามารถชมวิวดอยสุเทพและวิวตัวเมืองเชียงใหม่ได้จากในห้องพัก ได้รับการตกแต่งอย่างดี มาพร้อมกับ ทีวีดาวเทียมพร้อมเคเบิลทีวี, เตียงและผ้าข...
ดูเพิ่มเติม
เดอ กรียา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในถนนราษฎร์อุทิศ เมือง ยินดีต้อนรับสู่ 34 ห้องนอน ด้วยเครื่องปรับอากาศและร้านอาหารพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อีกทั้งยังมี Wi-Fi ฟรีทั่วทั้งโรงแรม จากสถานีรถไฟ มาเพียง ประมาณ 500 เมตร จากสนาบิน ใช้เวลา 10 นาที และจาก สถานีรถบัส 5 นาที สถานที่ที่อบอุ่น ทางโรงแรมมีการต้อนรับอย่างอบอุ่น ล้อมรอบด้วยต้นไม้และอากาศบริสุทธิ์โดยไม่ต้องไปต่อที่ไหน แต่สถานที่ที่จะอยู่ แต่เป็นส่... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง