ภูเก็ต มุมนี้ตากล้องต้องชอบ

3230
ภูเก็ต มุมนี้ตากล้องต้องชอบ รวมจุดเที่ยวภูเก็ต อันมีฉากพื้นหลังสวยๆ น่าถ่ายรูป มุมนี้ใครชอบถ่ายภาพน่าจะชอบ ตามรอย GPS นี้ได้เลย
เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่มีปะการังสวยงาม เป็นแหล่งดำน้ำที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส ปัจจุบันกำลังปรับปรุง landscape อยู่ และพร้อมรับนักท่องเทียวทั้งไทยและจีน เดินทางไม่ไกลนักจากฝั่งภูเก็ต จะให้สุดยอดไปเลยต้องนั่งเรือยอทช์ของทางรีสอร์ทไม้ท่อนมาเที่ยว ชิลดี หรือติดต่อบริษัทฯทัวร์ เช่น ของเราเอง 02-1641001-7 สนง ไทยทัวร์ อินโฟ ดูเพิ่มเติม
ตึกเก่าภูเก็ต ตึกสมัยเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่าแบบยุโรป สไตล์ชิโน-โปรตุกิส ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยามกลางวันต้องเส้นแสงสีขาวของตัวตึกและสีฟ้าของฟ้าโล่งๆมีเมฆได้นิดหน่อย ยามค่ำคืนต้องพกขาตึ้งกล้องไปด้วยจะได้ลบแสงไฟของรถยนต์ออกไป หากมีฉากนายแบบ-นางแบบมาเป็นโฟร์กราวนด์ซะหน่อย เยี่ยมไปเลย ดูเพิ่มเติม
ทุ่งคากาแฟร้านเก่าแก่ ที่พัฒนาอยู่เรื่อยๆ มีอายุถึง 38 ปีแล้ว ร้านกาแฟขนาดเล็กที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติ กาแฟสดบนเขารัง อากาศดี ไม่ร้อน ร่มรื่น ด้วยต้นไม้ใหญ่ 
ทางร้านทำจุดชมวิวเป็นระเบียงยื่นออก บรรยากาศของร้านที่มองลงมาเห็นตัวเมืองภูเก็ตแบบ 360 องศา ถึงไม่ได้นั่งโต๊ะที่วิวสวยๆ ก็สามารถมาถ่ายรูปวิวดีๆ อีกยังมองเห็นทิวทัศน์ในตัวเมืองภูเก็ตได้โดยรอบ
 
เมนูแนะนำ
ปูหลงตะไคร้ 350 บาท
 
ลู...
ดูเพิ่มเติม
พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ศิลปแบบร่วมสมัย ให้เป็นฉากพื้นหลัง ตัดกับท้องฟ้า หรือจะถ่ายรูปคู่กับหลัก กม 0 บนยอดเขาแห่งนี้ ก็ดูเท่ห์ดี ดูเพิ่มเติม
อ่าวฉลอง อยู่ห่างตัวเมือง 11 กม. ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตไปตามทางที่ไปหาดราไวย์ เป็นท่าจอดเรือยอชท์ สวยได้ทั้งยามเช้าจรดเย็น ต้องถ่ายรูปบนท่าเรืออันมีฉากเรือยอช์ทสีขาวๆเป็นพื้นหลังตัดกับเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเล แลดูสวยงาม ดูเพิ่มเติม
จุดชมวิว 3 อ่าว บริเวณนี้จะเป็นลักษณะเนินเขาสูง โดยมีการจัดสร้างศาลาสามารถขึ้นไปชมวิวได้ ซึ่งบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วบริเวณ สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว โดยอ่าวที่อยู่ใกล้ที่สุด คือหาดกะตะน้อย เลยออกไปเป็นอ่าวกะตะ และที่อยู่นอกสุด เป็นหาดกะรน ฉากพร้อมแล้ว แต่ขาดคน....เท่านั้น ดูเพิ่มเติม
สถานีพลังงานทดแทน พรหมเทพ ขึ้นอยู่กับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย อยู่บนเขาลูกเดียวกับแหลมพรหมเทพ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากเปลี่ยนมุมมอง... ดูเพิ่มเติม
แหลมพรหมเทพ ไม่ต้องการคำบรรยายใดๆกับ จุดท่องเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ ยามเย็นเท่านั้น ข้อควรคือ การใช้แฟลชถ่ายภาพไม่ให้สว่างหรือมืดเกินไป อีกอย่างภาวนาให้ฟ้าเปิด จะได้เห็นอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวยๆเก็บไว้ดูเล่น คงไม่ได้มีโอกาสมากันบ่อยๆแน่ ดูเพิ่มเติม
เกาะราชาใหญ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด โดยเฉพาะที่อ่าวปะตก การเดินทางสามารถเช่าเรือหางยาวเหมาลำได้ที่อ่าวฉลอง ราคาประมาณ 1,200 บาท เรือบรรทุก 10 คนใช้เวลาเดินทาง 2-3 ชั่วโมง หรือจะใช้บริการเรือสปีตโบ๊ทของบริษัททัวร์ก็ได้ ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง