รวม ร้านกาแฟ กลางทุ่ง เมืองไทย

4985
รวม ร้านกาแฟ กลางทุ่ง เมืองไทย รวม ร้านกาแฟ กลางทุ่งนา แนวๆ เก๋ไก๋ หลากหลายจุด น่าแวะพัก
ร้านคาเฟ่กลางทุ่งนา วิถีแบบธรรมชาติ อากาศดีตลอดทั้งวัน ร้านบริการเครื่องรสชาติดีราคาเหมาะสม และมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆอีกมากมาย บรรยากาศร้านและการตกแต่งเรียบง่าย ทางเดินชมท้องนาทำจากไม้ไผ่ทั้วหมด ยาวประมาณ 100 เมตร ... ดูเพิ่มเติม
ดูบัว คาเฟ่ (DUBUA CAFE) ตั้งอยู่บนถนนสายบางพระ-นราภิรมย์ ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 54 ไร่ โดยภายในมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และฟาร์มสัตว์ รวมถึงทุ่งดอกบัวให้ได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและกิจกรรมอย่างการปั่นจักรยาน , ถีบเรือเป็ด, ให้อาหารสัตว์ เป็นต้น เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนแถมได้ทำกิจกรรมอีกด้วย
ส่วนของคาเฟ่ดูบัว จะมีจำหน่ายเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ น้ำผลไม้...
ดูเพิ่มเติม
หลงรักนา ตั้งอยู่ที่ อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ร้านอาหารไทย แบบออแกนิก รสติดี สุขภาพดี ร้านเป็นสไตล์ฟาร์มคาเฟ่ ที่มีสถานที่เที่ยวชมและเป็นศูนย์การเรียนรู้ วิถีออแกนิค บรรยากาศดี ลมเย็น มีมุมถ่ายรูปหลากหลาย กิจกรรมของทางร้านมีทั้งการทำน้ำตาลโตนด สาธิตข้าวออแกนิค สาธิตการเลีเยงกุ้งกราม 
 ...
ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศท้องทุ่งนาริมฝั่งคลองสองพี่น้อง มนต์เสน่ห์ที่อยากให้มาสัมผัส ตลาดเล็กๆริมคลองสองพี่น้อง ชาวบ้านต่างนำสินค้าในท้องถิ่นมาขายให้ได้เลือกชิม อาทิ กาแฟโบราณน้ำแข็งดำเข้มข้นหวานมัน ซาลาเปาลอยน้ำ กุ้งเผา ข้าวเหนียวห่อใบตอง และพืชผักในชุมชนมาวางขายกัน ตลาดริมน้ำ สะพานโค้งอยู่บริเวณเดียวกับสุ่มปลายักษ์ที่สามารถเดินขึ้นไปจุดสูงสุดเพื่อชมทัศนียภาพ 360 องศา
นอกจากวิวที่สวยงามแล้วก็ยังมีกิจกรรมนั่งเรือ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านสไตล์ไทยบ้านๆ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา บรรยากาศอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวด้านหลังมองออกไปเป็นเขาหน่อ มีขายทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม ของหวาน เหมาะแกการมานั่งพักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ ชมบรรยากาศกลางทุ่ง
 ...
ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบ้านไทลือ เน้นที่บรรยากาศสุดฟิน บรรยากาศสุดสวยของท้องทุ่งนาข้าวเขียวขจียามฤดูฝนช่วงเดือน ก.ค. - ต.ค. ก่อนเก็บเกี่ยว
จะนั่งห้อยขาจิบชา-กาแฟ ตรงระเบียงหน้าร้าน หรือนั่งแบบไทยๆบนพื้นไม้ ในแต่ละซุ้มกลางทุ่งนา ก็ฟินดี
ในร้านรองรับได้ประมาณ 120 คน มีที่จอดรถบัส รถตู้ 20-30 คัน
ทางร้านมีบริการโฮมเสตย์ ตอนนี้มี 3 หลัง ห้องแอร์ จากระเบียงห้องพักสามารถชมวิวทุ่งนา อันมีเทือกเขาภูคาเป็นฉากหลัง บรรยากา...
ดูเพิ่มเติม
นาโปแกตั้งอยู่ในอำเภอควนขนุน เส้นทางไปอุทยานแห่งชาตินกน้ำทะเลน้อย ภายในพื้นที่มีแปลงปลูกข้าวสาธิต มีข้าวพันธุ์พื้นเมืองต่างๆ เช่น ข้าวสังข์หยด ข้าวซ้อมมือโบราณ ฯลฯ และแหล่งเรียนรู้วิถีเกษตรกรไทย ที่นักท่องเที่ยวจะได้ลงแรงทำตั้งแต่การเกี่ยวข้าว ไถนา ดำนา เลี้ยงควาย ขุดบ่อปลา นอกจากนี้ยังมีโซนร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าการเกษตร และสินค้าพื้นเมือง ซึงแต่ละร้านเชื่อมโยงกันด้วยสะพานไม้ที่ทอดยาวผ่า... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง