10 ที่พัก อำเภอปัว ฟีลทุ่งนา น่าลางานมาเที่ยว

2353
10 ที่พัก อำเภอปัว ฟีลทุ่งนา น่าลางานมาเที่ยว อำเภอปัว หนึ่งในอำเภอที่โดดเด่นของจังหวัด #น่าน เนื่องมาจากสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายและมีเสน่ห์ เต็มไปด้วยท้องนาอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของคนในพื้นที่

หากใครที่ชอบวิถีชีวิตแบบ "slow life" ที่นี่ค่อนข้างจะตอบโจทย์ รับรองเลยว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของสายชิวเป็นอย่างมาก~

ในบรรยากาศดีดีที่มีวิวเขียวชอุ่ม ยามที่ร่างกายปะทะไอหมอก อากาศก็สดชื่น เหมือนได้รีเฟซร่างกายให้ได้ผ่อนคลายพักผ่อนชาร์จพลังให้เราได้สุขกายสบายใจ ♥

และหากใครที่อยากจะใช้เวลาซักคืนสองคืนหรือมากกว่านั้นในบรรยากาศอย่างที่กล่าวมา gplaceขอนำเสนอ 10 ที่พักอำเภอปัวที่หากใครได้ไปเยือนแล้วนั้นรับรองว่าจะไม่ผิดหวัง :D
น่านนิรันดร์ รีสอร์ท (Nannirun Resort)  หรูหรสไตล์โมเดิรน์ แห่ง อ.ปัว จ.น่าน ห่างตัวเมืองปัว 9.5 กม. วัดภูเก็ต 7.5 กม. 
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน มีบ้านพักให้บริการหลากหลาย สไตล์แตกต่างกันไป มีสระว่ายน้ำ และนอกจากนี้ยังมีร้านกา กาแฟกระซิบรัก ร้านกาแฟเก๋ไก๋ ข้างๆ มีลำธารไหลผ่าน ให้บริการขนมเค้ก และเครื่องดื่มเมนูกาแฟ และอื่นๆครบครัน
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ...
ดูเพิ่มเติม
ปัวเดอวิว บูติค รีสอร์ท (Pua De View Boutique Resort) รีสอร์ทหรูสไตล์โมเดริน์ประยุกต์ สวยใสสะอาด น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ริทางหลวง 1256 ใจกลางเมืองปัว จ.น่าน ชมวิวท้องทุ่งนา-หมู่บ้าน
ที่พักสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องพักภายในสะอาดน่าพัก และปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ พร้อมห้องน้ำ...
ดูเพิ่มเติม
ไออุ่นวิว ปัว น่าน (I Aun View Pua Nan) รีสอร์ทที่พัก ราคาถูก ใน อ.ปัว จ.น่าน เดินทางสะดวก บริเวณรอบๆเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัว 
 
ห้องพักเป็นห้องแอร์ มีทีวีระบบเคเบิล์ ห้องน้ำ มีน้ำอุ่น และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ตู้เย็น ระเบียง พร้อมน้ำดื่ม 2 ขวด 
 
ในรีสอร์ท มีบริการ แผนกต้อนรับ สวน ที่จอดรถ....
ดูเพิ่มเติม
ชมพู ภูคา รีสอร์ท (Chomphu Phukha Resort) อยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน เป็นรีสอร์ทที่มีทำเลที่ตั้งที่เหมาะสม อยู่บนภูเขา ทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณโดยรอบของตัวเมืองน่านได้อย่างชัดเจน สวยงาม 
สไตล์การตกแต่งมีความเรียบง่ายแต่สวยงามในแบบล้านนา พน้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ เคเบิล ทีวีระบบจานดาวเทียม ระเบียง อินเตอร์เน็ต Wi-Fi และอื่นๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่า...
ดูเพิ่มเติม
ฮอนมุ วิลล่า (Homu Villa) ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นหรูหรา มีคลาส เปิดใหม่ ที่อ.ปัว น่าน ให้บริการเพียง 6 ห้องพัก เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องพักภายในสะอาดน่าพัก และปลอดภัย
บริการห้องพักสะดวกสบาย ห้องพักมี สองแบบ คือ Mountain View และ Pool Access ภายในมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า โซฟา อุปกรณ์ชงชากาแฟ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย W...
ดูเพิ่มเติม
ซีวิวโฮม (C View Home) บ้านพักตากอากาศปัว ในบ้านสวนดอก อำเภอปัว จ.น่าน เด่นที่มีระเบียงชมวิวท้องทุ่งนา อันมีฉากภูเขาสุงชันเป็นฉากหลัง 
ลักษณะที่พักเป็น ตัวตึก 2 ชั้น 4 ห้องนอน บรรยากาศที่สวยงาม เงียบสงบ ด้วยวิวพาโนรามา ที่พักสุดฟินฤดูฝน ฤดูหนาว
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก พร้อมกับวิวทุ่งนาน
สิ่งอำนวยความสะดวกของเราป...
ดูเพิ่มเติม
ปัวกู๊ดวิว โฮมสเตย์ (Pua Good View Homestay) อ.ปัว น่าน ที่พักขนาดเล็กราคาหลักร้อยมีห้องพักให้บริการแค่เพียงไม่กี่ห้อง แต่ความอบอุ่น รับรองเลยมาแล้วไม่ผิดหวัง
ปัวกู๊ดวิว รองรับ ได้ถึง 23 ท่าน จากทังหมด 9 ห้องพัก ที่มี แอร์ ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องน้ำในตัว
บริการต่างๆ ได้แก่ ที่จอดรถ ฟรีไวไฟ พนักงานต้อนรับ และคาเฟ่ ชิลๆ นั่งเล่นชมวิว...
ดูเพิ่มเติม
โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท (Cocoa Valley Resort) อ.ปัว น่าน สอร์ทที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในช็อคโกแลต และผู้ที่ต้องการพักผ่อนกับธรรมชาติ
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย ฟรีไวไฟ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า สวนโกโก้ คาเฟ่ ร้านอาหาร ที่จอดรถกว้างขวาง แม่บ้านประจำวัน ระบบความปลอดภัย และอื่นๆ...
ดูเพิ่มเติม
น่านปัว รีสอร์ท (Nanpua Resort) อ.ปัว จ.น่าน มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ห่างจากใจกลางเมืองเดินทางโดยรถยนต์ระยะสั้น ๆ และบริการฟรี Wi-Fi 
 
ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi โทรศัพท์สายตรง เคเบิ้ลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น
 
สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย บริการ 24...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง