8 ที่พัก เกาะล้าน สวรรค์บนเกาะ

2050
8 ที่พัก เกาะล้าน สวรรค์บนเกาะ เกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก อยู่เพียงแค่พัทยานี่เอง สามารถเดินทางไปขึ้นเรือที่ท่าเรือพัทยาแสนง่าย ข้ามเกาะไม่ไกลก็ได้ฟินกับบรรยากาศบนเกาะที่น้ำทะเลใสสะอาด

นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักผ่อนได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเลยว่าชอบอยู่หาดไหน ไม่ว่าจะเงียบสงบ หรือคึกคัก บนเกาะล้านก็ทำให้คุณได้ และที่สำคัญ บนเกาะล้านมีร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม เพียบ!

Gplace.com ขอแนะนำ 8 ที่พักเกาะล้าน สวรรค์บนดินที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายอุราในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างแน่นอน
ตาแหวนบีช รีสอร์ท เกาะล้าน (Tawaen Beach Resort Kohlarn) ตั้งอยู่ บ้านเกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ชลบุรี พักเกาะล้าน ติดทะเลหาดตาแหวนสามารถลงเล่นน้ำได้จากด้านหน้ารีสอร์ทเดินจากห้องพักเพียงไม่ถึง 10 เมตรก็ถึงหาดทรายและลงเล่นน้ำได้
มีห้องพักให้บริการ 15 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว ห้องสำหรับ 3 ท่าน และห้องครอบครัวเตียงคู่  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ต...
ดูเพิ่มเติม

บ้านพักซีบีช เป็นบ้านพักแบบสไตล์สบายๆ ออกแบบมาจากบ้านพักสมัยใหม่และยังมีบริเวณรอบๆที่พักให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ เรายังสามารถแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ และบริการต่างๆทึ่คุณต้องการทั้งหมดโดยตรงกับเจ้าของสถานที่และบริการต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้นและทางเรายังมีร้านขายของที่ระลึกของเกาะล้านไว้บริการในราคาพิเศษอีกด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบไป...
ดูเพิ่มเติม
บ้านมะนาว รีสอร์ท เกาะล้าน (Baanmanow Resort Kohlarn) ตั้งอยู่ ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ชลบุรี บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ โรงแรม มีห้องฟิตเนส ห้องประชุม สระว่ายน้ำ ไว้รองรับลูกค้า
มีห้องพักให้บริการ 19 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว และห้องครอบครัวเตียงคู่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่...
ดูเพิ่มเติม
ลลิตา รีสอร์ท เกาะล้าน (Lalita Resort Kohlarn) ที่พักตั้งอยู่ทางไปหาดนวลและหาดแสม เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมาพักผ่อน โดยท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมที่ทางเราจัดให้ หรือขี่รถชมบรรยากาศรอบๆเกาะก็ได้
 
ห้องพัก สะอาด กับบรรยากาศสบายๆ บนเกาะล้าน ภายในบ้านพักมีบริการทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เเละระเบียง เป็นต้น...
ดูเพิ่มเติม
วันดีดี รีสอร์ท (Wan DD Resort) รีสอร์ทที่พักในเกาะล้านราคาถูก เห็นวิวทะเล ให้ความเป็นส่วนตัว 
 
วันดีดี รีสอร์ท มี 11 ห้องพัก แต่ละห้องพักบริการเป็นห้องแอร์ทุกห้อง พื้นที่กว้างสะดวกสบาย มีบริการ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว พร้อมน้ำอุ่น
 
บริการอื่นๆ ได้แก่ แผนกต้อนรับ ห้องอาหาร และ ฟรี Wifi...
ดูเพิ่มเติม
ซีสไมล์ เกาะล้าน (Sea Smile Kohlarn) รีสอร์ทที่พัก ราคาถูก ใน เกาะล้าน เห็นวิวทะเล ให้ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศธรรมชาติ
 
ห้องพักเป็นห้องแอร์ มีทีวีระบบเคเบิล์ ห้องน้ำ มีน้ำอุ่น และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ตู้เย็น พร้อมน้ำดื่ม 2 ขวด 
 
ในรีสอร์ท มีบริการ แผนกต้อนรับ อาหารเช้า สวน ที่จอดรถ และสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่...
ดูเพิ่มเติม
ณ เวฬา เกาะล้าน (Nawela Koh Larn) โรงแรมที่พักราคาถูกในเกาะล้าน พื้นที่กว้างสะดวกสบายโปร่งใส
 
ณ เวฬา เกาะล้าน มี 15 ห้องพัก แต่ละห้องพักบริการเป็นห้องแอร์ทุกห้อง มีบริการ ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว พร้อมน้ำอุ่น
 
บริการอื่นๆ ได้แก่ แผนกต้อนรับ บริการรถรับส่ง ท่าเรือหน้าบ้าน ฟรี&...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง