สุดยอด หาดสวยๆ เกาะสมุย

1029
สุดยอด หาดสวยๆ เกาะสมุย รวมฮิต ความเป็นสุดยอดชายหาดสวยๆ บนเกาะสมุย
หาดเฉวง อยู่ทางตะวันออกของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวชอบมาเล่นน้ำทะเล มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ระดับน้ำไม่ลึกมากนัก มีหาดเฉวงน้อยอยู่ถัดไปทางใต้ ซึ่งจัดเป็นหาดทรายที่สวยงามมาก เวลาน้ำลงจะเห็นเป็นลานทรายกว้างขวาง ในคืนพระจันทร์เต็มดวงแสงจันทร์ที่สาดลงอาบพื้นทราย เห็นเป็นประกายแวววาวสวยงามประทับใจเป็นอย่างยิ่ง
หาดเฉวงเป็นชายหาดที่นักท่องเที่ยวจากยุโรปนิยมมาอาบแดดกันมาก ใกล้ชายหาดมีที่พัก ร้านอ...
ดูเพิ่มเติม
หาดละไม เป็นหาดทรายสะอาดและน้ำทะเลใสๆ บริเวณตอนกลางของอ่าวเหมาะแก่การเล่นน้ำพักผ่อนมากกว่า อาจเป็นที่สองรองจากหาดเฉวงด้านสีสันและความคึกคัก และหาดทรายละเอียดไม่เท่า แต่ชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะแห่งนี้ ก็โดดเด่นในบรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบและค่าครองชีพถูกกว่า แต่ก็มีเบียร์บาร์หลายสิบแห่งกระจุกอยู่ริมถนนยามค่ำคืน เป็นชายหาดที่คึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ... ดูเพิ่มเติม
หาดบ่อผุด หาดนี้มีร้านอาหารทะเลอร่อยหลายร้านให้ลองเลือกชิม ชายหาดที่ทอดตัวโค้งตามแนวอ่าวด้านเหนือเกาะ เงียบสงบกับธรรมชาติที่งดงาม มีท่าเรือให้บริการนักท่องเที่ยวที่เดินทางข้ามจากเกาะสมุยไปยังเกาะเต่า มีร้านอาหารจำหน่ายอาหารทะเลสดๆให้ได้เลือกชิมอยู่หลายร้าน เป็นที่ตั้งของชุมชนชาวประมงที่เก่าแก่ มีบ้านเรือนตั้งอยู่ริมหาดเป็นแนวยาว เหมาะแก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบมากกว่าการ... ดูเพิ่มเติม
หน้าทอน เป็นเสมือนหน้าบ้านของเกาะสมุย เพราะมีท่าเทียบเรือรับส่งนักท่องเที่ยวอันเป็นจุดสิ้นสุดการเดินทาง ทั้งภายในเกาะและการเดินทางต่อไปยังเกาะต่างๆใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น เกาะพะงัน วนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะนางยวน
ท่าเทียบเรือหน้าทอนจะคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะช่วงฤดูการท่องเที่ยว เช่นเดียวกับท่าเทียบเรือขนส่งสินค้าและอาหารทะเลที่อยู่ไม่ไกลนัก ก็คึกคักไม่แพ้กันเลยทีเดียว หน้าทอน...
ดูเพิ่มเติม
หาดแม่น้ำ เป็นหาดสวยงามที่บรรยากาศสงบเหมาะกับการพักผ่อน เล่นน้ำ มีรีสอร์ทเป็นจำนวนไม่น้อย อยู่ห่างจากหาดบ่อผุดราวๆ 2 กิโลเมตร มีหาดทรายขาวสะอาด บรรยากาศสบาย ๆ เงียบสงบ ตัวหาดทอดตัวยาวราว 5 กิโลเมตร ชุมชนบริเวณนี้มีขนาดใหญ่พอสมควร สภาพบ้านเรือนค่อนข้างเจริญ เพราะมีท่าเรือไปยังเกาะพะงัน ที่พักและร้านค้าจำนวนมาก มัร้านดำน้ำและร้านบริการอุปกรณ์กีฬาทางน้ำอยุ่หลายแห่ง... ดูเพิ่มเติม
หาดเชิงมน เป็นชายหาดด้านเหนือที่สวยสะอาดตาและเงียบสงบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน ชายหาดที่นี่ไม่ลึกมากจึงเหมาะแก่การลงเล่นน้ำ บริเวณหาดเชิงมนมีที่พักอยุ่หลายแห่งหลายระดับราคา มีร้านอาหารและร้านค้าอยู่บ้างริมถนน ... ดูเพิ่มเติม
หาดลิปะน้อย เป็นหาดทรายขาวน่าเดินเล่น มีความยาวกว่า 1 กิโลเมตร ตรงปลายหาดด้านทิศใต้ เป็นที่ตั้งของฐานส่งกำลังบำรุงทหารเรือ มีบรรยากาศเงียบสงบ มีทิวมะพร้าว ร้านอาหาร และที่พักให้คุณนั่งเล่นชมวิว
ทิศเหนือติดหาดท้องยาง ทิศใต้อ่าวตลิ่งงาม...
ดูเพิ่มเติม
หาดบางรักตั้งอยู่บนชายฝั่งทางทิศเหนือของเกาะสมุย เป็นหาดค่อนข้างเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน นักท่องเที่ยวไม่เยอะมากนักแต่ก็มีความสวยงามไม่แพ้ชายหาดอื่นๆ หาดบางรักมีทั้งบาร์ ร้านอาหาร และรีสอร์ทเรียงรายติดชายหาด จะเที่ยวเดินเล่นยามเช้าก็สนุกสนาน หรือจิบค็อกเทลยามค่ำคืนก็สุดแสนโรแมนติก... ดูเพิ่มเติม
หาดทองสน เกาะสมุย ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสมุย เป็นชายหาดที่เงียบสงบคนไม่พลุกพล่านมีความเป็นส่วนตัวตัวชายหาดสวยงามมีความยาวไม่มากประมาณ 500 เมตรเหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นน้ำและกิจกรรมที่หาดคลองสนที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการออกไปตกปลาบังกะโลในแถบนี้มักนิยมขายนักท่องเที่ยวออกไปตกปลาปลาที่ได้มันจะเป็นปลากระพงแดงปลากุเลา
ทางด้านขวาของชายหาดมีหิน 100 เมตรด้านหลังเป็นส่วนหนึ่งของหาดที่ซ่อนตัวจ...
ดูเพิ่มเติม
หาดบางปอ เป็นชายหาดที่เงียบสงบอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสมุย เป็นหาดทรายทอดยาวถึง 4 กิโลเมตร ด้านหน้าสามารถมองเห็นเกาะพงันได้อย่างชัดเจน บริเวณชายหาดมีร้านอาหารมากมายให้บริการนักท่องเที่ยว กระจายตัวอยู่ตามริมชายหาดเป็นระยะๆ วิวทิวทัศน์สวยงามด้วยทิวมะพร้าวและทิวสนริมชายหาด น้ำทะเลตื้นและนิ่ง คลื่นไม่แรงมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน เมื่อลงทะเลจะพบกับแนวหินค่อนข้างเยอะ รวมถึงปะการังและสาหร่าย จึงเป็นแ... ดูเพิ่มเติม
ชายหาดท้องยาง เกาะสมุย ตั้งอยู่ที่ หมู่ 2 ตำบลลิปะน้อย อำเภอเกาะสมุย เป็นหาดที่มีความสวยงาม ไม่กว้างมาก น้ำทะเลใสสะอาด ทรายละเอียดเนียน พื้นที่หาดด้านบนมีความลาดชันบ้าง และบริเวณนี้ยังมีพืชปกคลุมอยู่ คนน้อย และเงียบสงบมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนเพื่อทำกิจกรรมชายหาด มีความเป็นส่วนตัว นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน สามารถลงเล่นน้ำได้
บริเวณชายหาดแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงที่มีชุมชนอาศัยอยู่ และช่วงที่เป็นแ...
ดูเพิ่มเติม
หาดหน้าทอน เป็นเสมือนหน้าบ้านของเกาะสมุย บริเวณนี้มีท่าเทียบเรือ รับ-ส่ง นักท่องเที่ยว เพื่อเดินทางทั้งภายในและภายนอกเกาะสมุย ไม่ว่าจะเดินทางต่อไปยังเกาะต่างๆ ใกล้เคียง เช่น เกาะพะงัน อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เกาะเต่า และเกาะนางยวนในยามเย็น สามารถชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม และยามค่ำคืนยังมีตลาดโต้รุ่ง ขายอาหารท้องถิ่นมากมาย อีกทั้งมีร้านอาหารบรรยากาศเยี่ยมในบริเวณนี้อีกด้ว... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง