สุดยอด ร้านอาหาร คาเฟ่ เก๋ไก๋ วิวสวย ริมทะเลพัทยา

847
สุดยอด ร้านอาหาร คาเฟ่ เก๋ไก๋ วิวสวย ริมทะเลพัทยา รวมคาเฟ่ ร้านอาหาร สวยๆ วิวทะเล เก๋ไก๋ ตามแนวเส้น พัทยา-สัตหีบ
ร้านทรีเมอร์เมดส์ เป็นทั้งร้านอาหารขนาดใหญ่และคาเฟ่ ที่มีมุมถ่ายรูปสวยงามเยอะมาก ร้านตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก พัทยา สามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยาได้กว้างไกล มีหลายโซนให้เลือก เช่น โซนโต๊ะกลมขนาดใหญ่เหมาะสำหรับกรุ๊ปที่มาตั้งแต่ 6-10 ท่าน (ค่าจอง 2,000.-/3ชั่วโมง) /โซนรังนก นั่งได้ไม่เกิน 3-6 ท่าน (ค่าจอง 2,000.-/3ชั่วโมง) / โซนโซฟา+ตาข่าย นั่งได้ไม่เกิน 4 ท่าน (ค่าจอง 1,000.-/3ชั่วโมง... ดูเพิ่มเติม
เดอะออกซิเจน บีซฟอร์น โอเอซิส พัทยา (The Oxygen Beachfront Oasis Pattaya Cafe) ตั้งอยู่ติดทะเล เป็นร้านอาหาร เครื่องดื่ม ที่มีการตกแต่งได้ยอดเยี่ยม บรรยากาศดี ติดริมทะเล ไม่อึดอัด ตกแต่งสวยงาม สถานที่กว้างขวาง มีหลากหลายมุมให้สามารถถ่ายรูปได้ แบ่งออกเป็นโซนกลางแจ้ง ที่สามารถดื่มด่ำกับวิวทะเลได้เต็มสุดลูกหูลูกตา และยังสามารถดูพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงามในช่วงเย็น สุดแสนโรแมนติ... ดูเพิ่มเติม
ปาป้า บีช พัทยา เปิดให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9:30-20:00 
โซนที่ 1 : Beach Garden 
ยกสวนหญ้าสีม่วงส่งตรงจากเชียงใหม่ พร้อมวิวทะเลมาไว้ที่พัทยาเรียบร้อย งานสวนริมทะเลสีม่วง เปิดถึงสิ้นเดือนธันวาคม ทานอาหารเครื่องดื่มขนม ครบ 300 บาท ให้บัตรเข้างาน 1 ท่าน
 

โซนที่ 2 : Under The Sea
ธีมยอดฮิตขวัญใจสาวๆกลับมาครั้งนี้ สวย และหวานกว่าเดิม เปิดถึงเดือน กุมภาพันธ์...
ดูเพิ่มเติม
เดอะกลาสเฮาส์พัทยา (The Glass House Pattaya) ร้านอาหารบรรยากาศดีแบบสุดๆ ตั้งอยู่ที่ พัทยา จังหวัด ชลบุรี ร้านอาหารติดกับชายทะเล ทานเสร็จแล้วสามารถเดินลงหาดไปถ่ายรูปได้เลย ทางร้านได้แบ่งร้านออกเป็นหลายโซน มีมุมถ่ายรูปหลายมุม ทุกมุมก็สวยมากๆ มุมนั่งทานอาหารก็มีทั้ง in door และout door ทั้งแบบแอร์และไม่มีแอร์ ทางร้านจัดตกแต่งร้านได้สวยงามมากๆ
ด้านในร้านก็สามาถถ่ายรูปออกมาติดริมทะเล บรรยากาศในช่ว...
ดูเพิ่มเติม
ที่ร้านอาหารแห่งนี้คุณจะได้พบกับการตกแต่งร้านเป็น เรือนไม้เลียนแบบ ไทย-ล้านนา ยกใต้ถุนสูง ซึ่งทำให้บรรยากาศดูโปร่งสบาย ชมพระอาทิตย์ตก ยามเย็นที่แสนโรแมนติค โดยสัมผัสวิวทะเล ริมหน้าผาทุกๆที่นั่ง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ที่จะมารับประทานอาหารในวันธรรมดา และวันที่พิเศษช่วงเทศกาล
ที่ร้านแห่งนี้มีเมนูให้เลือกมากมาย หลายรายการตั้งแต่อาหารจานเดียว อาหารทะเล อาหารเจ ขนมหวาน ผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆหรือแ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง