เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 2

950
ตลอดถนนทางเดินเท้าเข้าศาลเจ้าคู่ขนานร่มรื่นด้วยต้นเชอร์รี่และท้อ ในฤดูใบไม้ผลิดจะมีดอกเชอร์รี่และท้อบานทั่วศาลแห่งนี้พร้อมๆกัน ทุกๆ มี 14-16 มิ.ย. มีเทศกาลเก่าแก่ เรียกกันว่า "Sapporo Festival" หรือ "Sapporo Matsuri" จัดขบวนแห่ไปตามท้องถนนตลอดสาย ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สุดในเกาะฮอกไกโด และเทศกาลสำคัญอย่างหนึ่งของคนญี่ปุ่น
จัดที่นี่ ขณะทีงานปีใหม่ 1 และ 3 ม.ค. จะมีผุ้คนแห่กันมานับ 8 แสนคนมาสักการ...
ดูเพิ่มเติม
สถานที่จัดการแข่งขันสกีจั๊ม (ski jump) เป็นการแข่งขันสกีที่ไม่เน้นความเร็ว เน้นทางด้านกระโดดไกล และเป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งจัดขึ้นที่ซัปโปโรในปี 1972, เนื่องจากการแข่งขันสกีไม่ได้มีทุกวัน ดังนั้นในช่วงที่ไม่มีการแข่งขัน ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวนังลิฟท์ขึ้นไปชมวิวได้โดยนั่งลิฟท์เก้าอี้ ค่าใช้จ่ายประมาณ 500 เยน  เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองซัปโปโร โดยด้านบนเป็นที่ตั... ดูเพิ่มเติม
โรงงานผลิตช็อกโกแลตเลื่องชื่อของซัปโปโร ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ลิ้มลองรสชาติความอร่อย ทดลองประสบการณ์ใหม่ๆเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความอร่อย  ภายในโรงงานก็มีบริการทัวร์ให้เข้าชมเป็นรอบๆ ซึ่งจะได้เห็นกระบวนการผลิตช็อคโกแลต ตั้งแต่ต้นจนบรรจุห่อออกมาเป็นสินค้าขายได้  เช่น ไลน์การผลิตชิโรอิโคอิบิโตะ, น้ำพุออโรร่า, สวนกุหลาบ, คอลเลคชั่นถ้วยช็อกโกแลต, ป้ายแพ็คเกจ, สนามฟุตบอล ชิโรอิโคอิบิโตะ,... ดูเพิ่มเติม
สถานที่รวบรวมวัตถุดิบจากทั่วทุกที่ของฮอกไกโด และ จำหน่ายอาหารทะเล ปู กุ้ง ปลา จำพวกซูชิต่างๆ แบบปรุงสด ใหม่ สะอาด ให้รับประทานทันทีหรือแช่แข็งนำกลับบ้าน ในราคาไม่แพง ... ดูเพิ่มเติม
ภายในประกอบด้วยร้านอาหาร 2 ร้าน คือ Garden Grill และ Genghis Kan Hall มีบรรยากาศสบายๆกับการดื่มเบียร์ และรับประทานบาร์บีคิวเนื้อแกะ ซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นที่นิยม ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง