เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 2

1222
เที่ยวฮอกไกโด ฤดูหนาววันที่ 2
ตลอดถนนทางเดินเท้าเข้าศาลเจ้าคู่ขนานร่มรื่นด้วยต้นเชอร์รี่และท้อ ในฤดูใบไม้ผลิดจะมีดอกเชอร์รี่และท้อบานทั่วศาลแห่งนี้พร้อมๆกัน ทุกๆ มี 14-16 มิ.ย. มีเทศกาลเก่าแก่ เรียกกันว่า "Sapporo Festival" หรือ "Sapporo Matsuri" จัดขบวนแห่ไปตามท้องถนนตลอดสาย ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สุดในเกาะฮอกไกโด และเทศกาลสำคัญอย่างหนึ่งของคนญี่ปุ่น
จัดที่นี่ ขณะทีงานปีใหม่ 1 และ 3 ม.ค. จะมีผุ้คนแห่กันมานับ 8 แสนคนมาสักการ...
ดูเพิ่มเติม
สถานที่จัดการแข่งขันสกีจั๊ม (ski jump) เป็นการแข่งขันสกีที่ไม่เน้นความเร็ว เน้นทางด้านกระโดดไกล และเป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งจัดขึ้นที่ซัปโปโรในปี 1972, เนื่องจากการแข่งขันสกีไม่ได้มีทุกวัน ดังนั้นในช่วงที่ไม่มีการแข่งขัน ก็เปิดให้นักท่องเที่ยวนังลิฟท์ขึ้นไปชมวิวได้โดยนั่งลิฟท์เก้าอี้ ค่าใช้จ่ายประมาณ 500 เยน  เพื่อชมทัศนียภาพของเมืองซัปโปโร โดยด้านบนเป็นที่ตั... ดูเพิ่มเติม
โรงงานผลิตช็อกโกแลตเลื่องชื่อของซัปโปโร ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ลิ้มลองรสชาติความอร่อย ทดลองประสบการณ์ใหม่ๆเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและความอร่อย  ภายในโรงงานก็มีบริการทัวร์ให้เข้าชมเป็นรอบๆ ซึ่งจะได้เห็นกระบวนการผลิตช็อคโกแลต ตั้งแต่ต้นจนบรรจุห่อออกมาเป็นสินค้าขายได้  เช่น ไลน์การผลิตชิโรอิโคอิบิโตะ, น้ำพุออโรร่า, สวนกุหลาบ, คอลเลคชั่นถ้วยช็อกโกแลต, ป้ายแพ็คเกจ, สนามฟุตบอล ชิโรอิโคอิบิโตะ,... ดูเพิ่มเติม
สถานที่รวบรวมวัตถุดิบจากทั่วทุกที่ของฮอกไกโด และ จำหน่ายอาหารทะเล ปู กุ้ง ปลา จำพวกซูชิต่างๆ แบบปรุงสด ใหม่ สะอาด ให้รับประทานทันทีหรือแช่แข็งนำกลับบ้าน ในราคาไม่แพง ... ดูเพิ่มเติม
สวนเบียร์ซัปโปโร (Sapporo Beer Garden) ลานเบียร์ซัปโปโรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น สวนเบียร์ซัปโปโรก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1877 ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านประวัติศาสตร์อันยาวนานและเบียร์ที่อร่อย พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโรตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้มาเยือนในการเพลิดเพลินกับเบียร์ในบรรยากาศแบบดั้งเดิมภายในประกอบด้วยร้านอาหาร 2 ร้าน คือ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง