เที่ยว สวนน้ำ สนุก คลายร้อน นอนเเช่ได้ทั้งวัน

20220
เที่ยว สวนน้ำ สนุก คลายร้อน นอนเเช่ได้ทั้งวัน
สวนสยาม เป็นสวนสนุกและสวนน้ำ ที่อยู่ถนนเสรีไทย เขตคันนายาว มีเนื้อที่ 300 ไร่  สวนสยาม โลกแห่งความสุขสำหรับทุกวัย โดยเปิดมาตั้งแต่ พ.ศ. 2523 เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และมีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ยัง รางน้ำวน สปา พร้อมกับเครื่องเล่นทางน้ำครบครัน มีสไลเดอร์สูงเท่ากับตึก 7 ชั้น ซูเปอร์สไปรัลรางน้ำคดเคี้ยว พิพิธภัณฑ์ไดโนโนเปีย พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งจีน อุทยานพฤษช... ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นสวนสนุกทางน้ำแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่หาดไม้ขาวอยู่ ใกล้กับสนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ต เปิดพร้อมให้บริการและสร้างความสนุกสนาน ประทับใจแก่ทุกๆ ท่านแล้วที่จังหวัดภูเก็ต เครื่องเล่นหลายอย่าง เช่น เครื่องเล่นจำลองคลื่นอย่าง เวฟพูล, อควา เพลย์พูล, เลซี่ ริเวอร์ ผจญภัยกับล่องน้ำที่มีความยาวถึง 335 เมตร  รวมทั้ง เครื่องเล่นไฮท์ไลท์ อย่าง บูมเมอแรงโก้ และซุปเป... ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำพัทยาปาร์ค ตั้งอยู่ที่ถนนจอมเทียน หาดพัทยา สวนน้ำริมหาด บรรยากาศสดใส สระน้ำวนขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ประมาณ 80 ไร่ ภายในมีสระน้ำวนและสไลเดอร์ยักษ์ สระเด็กพร้อมเครื่องเล่นมากมาย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนและเล่นน้ำ ชายหาดเล่นน้ำได้ จะเดินเล่น เดินออกกำลังกาย หรือปั่นจักรยาน ที่นี่เรามีครบจบที่เดียว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสวนน้ำ ล็อคเกอร์ ห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้... ดูเพิ่มเติม
ซานโตรินี สวนน้ำ หรือ ซานโตรินี่ วอเตอร์ แฟนตาซี (Santorini Water Fantasy) สวนน้ำระบบดิจิตอลแห่งแรกในเอเชีย ทันสมัยที่สุดในประเทศ พร้อมเปิดโอกาสให้สัมผัสความทันสมัยของระบบดิจิตอล “ซานโตรินี คอนเนคส์” ด้วยเครื่องเล่นสวนน้ำสุดอลังการ ซึ่งมีทั้งหมด 12 ชุด  เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่โซนเด็กเล็ก เด็กโต จนถึงเครื่องเล่นที่มีความตื่นเต้นดิ่งลงมาจากความสูง... ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์ จังเกิ้ล (Vana Nava Hua Hin Water Jungle) สวนน้ำแห่งนี้ตั้งอย่บนเนื้อที่ 35 ไร่ ในธีมป่าเมืองร้อน เป็นสวนน้ำแห่งแรกในเอเชีย สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Water Jungle” เป็นสวนน้ำอีกหนึ่งแห่งที่มีจุดเด่นและความแตกต่าง
รวมถึงมีเครื่องเล่นหลากหลาย มากกว่าสวนน้ำอื่นๆ โดยภายในสวนน้ำแห่งนี้ประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ อาคารรับรองแขก ศาลาริมน้ำ และมีส่วนสำหรั...
ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำแห่งแรกใน นครปฐม แบบ Inflatable ขนาดใหญ่ที่สุด และมีไดโนเสาร์แบบเสมือนจริงให้ได้สัมผัสกันมากกว่า 20 สายพันธุ์ 
สวนน้ำ แบบเป่าลม แนวผจญภัย (adventure) และมีไดโนเสาร์จำลองกว่า 20 สายพันธุ์ สามารถขยับได้ มีเสียงร้อง ซึ่งการเคลื่อนไหวมีความเป็นธรรมชาติ บนเนื้อที่กว่า 17 ไร่ ที่ตั้งอยู่ในตัวเทศบาลนครปฐม ติดกับห้างแมคโคร 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำ แบล็คเมาน์เทน Black Mountain Water Park เป็นสวนน้ำ ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด ให้บริการด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นอันทันสมัยและมีคุณภาพ เครื่องเล่นที่โดดเด่น ได้แก่ หอคอยสูง 17 เมตร และเครื่องเล่นสไลเดอร์กว่า 9 แบบ รวมถึง Wave Pool, Lazy River, ชายหาดเทียม และ สวนน้ำสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะมากันเป็นครอบครัว ใครอยากผจญภัยโต้คลื่นยักษ์ สวนน้ำ แบล็คเมาน์เทน Black... ดูเพิ่มเติม
เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค Lake Heaven Resort & Park ตั้งอยู่ที่ 241 หมู่ 5 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์
รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์บนแนวทิวเขาเขียวขจีที่โอบล้อมอย่างงดงาม และสัมผัสกับการพักผ่อนบนแพที่พักในสไตล์มัลดีฟห้องพักบรรยากาศสะดวกสบายพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ห้องน้ำในตัว เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ตไร้สาย
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห...
ดูเพิ่มเติม
สวนน้ำแห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี ให้ใส่ชุดว่ายน้ำ เเบบเต็มตัว หรือแบบบิกินี่ เท่านั้น ไม่อนุญาติให้ใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืด กระโปรง รองเท้า โดยทางสวนน้ำจะมีให้เช่า หรือ ซื้อ เพิ่มเติมได้ บริเวณด้านในมี คลองน้ำวนหรรษา สไลเดอร์วนหลากสี ทะเลสาบมหัศจรรย์ตะวันตก อโลฮ่ายักษ์
ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานสุดใจ (ฝั่งตรงข้ามกับตัวเมือง) ต.ท่ามะขาม อ.เมือง ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควเพียง 2 กม. รองรับที่จอดรถมากกว่า 1...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง