ที่พัก ปาย ถูกราคา ถูกใจ

15535
ที่พัก ปาย ถูกราคา ถูกใจ เที่ยวปาย พักปายแบบ ถูกราคา ถูกใจ ชมวิวท้องทุ่ง ใกล้ถนนคนเดิน
บ้านดาหลา ปาย (Ban Dalah Pai) ที่พักบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะสำหรับการการเดินทางมาท่องเที่ยวและการพักผ่อน ใกล้ถนนคนเดินปายใช้เวลาเพียง 5 นาที พร้อมทั้งบริการห้องพักสะดวกสบาย และฟรี(Wi-Fi) ฟรีสำหรับผู้เข้าพัก
 
ห้องพัก ภายในห้องมี แอร์ ทีวี ตูเย็น  โทรทัศน์สี LCD  บริการน้ำดื่มฟรี พร้อมภาชนะ  ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์ในการชงชาและกาแฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สวนหย่อม &n...
ดูเพิ่มเติม

ปาย ปณาลี บูติค (Pai Panalee Resort) โฮเต็ลน้องใหม่ของเมืองปาย เน้นการตกแต่งสไตล์ล้านนา และไทยโมเดิร์น บรรยากาศร่มรื่น สัมผัสลมหนาว และสายหมอก ท้องทุ่งนาข้าวเขียวขจี

ภายในห้องประดับประดาด้วยผ้าทอสีสันสวยงาม ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น คลายความกังวล ห้องน้ำสะอาดโล่งโปร่งสบาย มีน้ำอุ่นให้คลายความหนาว ระเบียงกว้างและสูง มองเห็นทิวทัศน์ นาข้าวและขุนเขาเป็นบริเวณกว้าง เน้นความเป็นอยู่แบบ...
ดูเพิ่มเติม

บ้านตะวัน รีสอร์ท (Baan Tawan Guesthouse) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน บ้านตะวัน ปาย ที่พักกลางใจเมืองปาย ตั้งอยู่บนคุ้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำปาย แหล่งรวมวัฒนธรรมของชุมชนเมืองปาย

ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี


สิ่งอำนวยความสะดวก พื้นที่อาบแดด สิ่ง...
ดูเพิ่มเติม
ปาย เคียงเดือน รีสอร์ท (Pai Kiang Duan Resort) อยู่ อ.เมืองแม่ฮองสอน
รีสอร์ทล้อมรอบด้วยขุนเขาเขียวขจี ท่ามกลางรวงข้าวสีทองอร่าม มองเห็นต้นไม้สูงตระหง่านเป็นทิวแถวในบรรยากาศเงียบสงบ ทุ่งนาเขียวชอุ่มห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะ...
ดูเพิ่มเติม
ปายเฮิร์บ รีสอร์ท  (Pai Herbs Resort) 323 หมู่ 5 ถ.ชัยสงคราม ต.เวียงใต้ อ.ปาย สถานที่พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติตกแต่งสไตล์ล้านนาผสมกับความคลาสสิกของวัฒนธรรมเมืองปาย ใกล้ถนนคนเดินปาย  สนามบินปาย และวัดน้ำฮู ฟรี Wi-Fi และที่จอดรถ
 
ห้องพักที่สะดวกสบาย ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น มีแอร์ เคบิลทีวี อินเตอร์เน็ต และมีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวธรรมชาติ
 
สิ่งอำนวยความสะด...
ดูเพิ่มเติม
บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ หรือที่ฝรั่งเรียก Pai Tree House สบายๆสไตล์ธรรมชาติ มีแม่น้ำไหลผ่านรีสอร์ท พักสบายในบังกะโลหรือเน้นวิวแปลกใหม่พักบนต้นไม้ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ'บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท
พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว ลานระเบียง ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด อ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ ห้องอาหาร ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส บริการซักรีด ร้านตัดผม/ร้าน...
ดูเพิ่มเติม
ปาย คันทรี่ เฮาส์ (Pai Country House) ที่พักเล็กๆ ตรงข้ามร้านอาหารบ้านปาย บริการห้องพักในบรรยากาศสะดวกสบาย และปลอดภัย และยังใกล้ถนนคนเดินปายเพียงไม่กี่ก้าว 
 
บริการห้องพัก มีเพียง 8 ห้อง สะอาด สบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ทีวี ตู้เย็น พักลม แอร์ เป็นต้น ...
ดูเพิ่มเติม
ปายริเวอร์ ิวลล่า (Pai River Villa) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
บริการบ้านพักเป็นหลังตั้งอยู่ริมแม่น้ำปาย มีทั้งหมด 18 หลัง ตกแต่งเรียบง่ายผสมผสานบรรยากาศ พื้นเมืองและความทันสมัย ได้อย่างลงตัวได้กลิ่นไอความเป็นปายริเวอร์ วิลล่า สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้ส...
ดูเพิ่มเติม
ฮิมน้ำปาย รีสอร์ท (Him Naam Pai Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
สิ่งอำนวยความสะดวก  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการแท็กซี่ บริการนำรถไปจอด ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการรถรับส่ง กีฬาทางน้ำ รูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ร้านอาหาร บริการซักรีด จุดบริการทัวร์  พนักงานต้อนรับ


 รีสอร์ทขนาดเล็กมีบ้านเพียง 13 หลัง มีบ้านพักให้เลือก 3 แบบคือ ริเวอร์วิว คอทเทจ การ์เด้น วิว คอทเทจ ...
ดูเพิ่มเติม
ปาย แฮปปี้วิลเลจ (Pai Happyvillage) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง 2 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินปาย 3 กิโลเมตร หมู่บ้านยูนนาน 6 กิโลเมตร ห่างจากวัดพระธาตุดอยกองมู 8 กิโลเมตร
บริการที่พักทันสมัย​​ท่ามกลางแมกไม้อันเขียวขจีและเงียบสงบที่พักแบบบังกะโลพร้อมพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัว เคเบิลทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี อีกทั้งยังมีน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวก สระว่...
ดูเพิ่มเติม
 บ้านน้ำฮู โฮมสเตย์  (Ban Numhoo Homestay)   อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
 
บ้านน้ำฮู โฮมสเตย์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเดิมเดิมของเมืองปาย ในเนื้อที่ 4ไร่ ที่เต็มไปด้วย ไม้ป่าเบญจพรรณสูงใหญ่ท่ามกลางทิวเขาด้วยเมฆหมอกและสัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง