ที่พัก เกาะพงัน ไม่ถึง สองพัน

10783
ที่พัก เกาะพงัน ไม่ถึง สองพัน ขึ้นชื่อว่าเกาะพงันเเล้ว ในความคิดแอดมินคือ ต้องที่พักแพงๆ ฝรั่งเยอะๆ ส่วนใหญ่ขายเเต่ฝรั่งเเน่ เเต่วันนี้เรามาเจอกับ ที่พักเกาะพะงันไม่เกินสองพัน เลยอยากเอามาให้ได้เลือกกัน เเล้วไปส่องฝรั่งด้วยกัน

อีกอย่างนึง คือ เป็นที่จัดงาน ฟูลมูนปาร์ตี้ ปาร์ตี้ริมหาดริ้นที่ดังระดับโลก ซึ่งจะจัดขึ้นทุกวันพระจันทร์เต็มดวงขึ้น 15 ค่ำ ปาร์ตี้ที่ไหนว่าแน่ เจอฟูลมูนปาร์ตี้ของเกาะพะงันเข้าไป เป็นต้องชิดซ้าย

ที่พัก เกาะพงัน ไม่ถึง สองพัน คุ้มที่สุดอ่ะ ><
พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดริ้น หาดที่มีชื่อเสียงในการจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ ใช้เวลาเพียง 30 นาที ไปยังท่าเรือท้องศาลาเกาะพงัน เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ และสามารถเดินทาง 90 นาที โดยทางบกและเรือข้ามฟากไปยังเกาะสมุย
ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และผนังไม้ มีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องประกอบด้วย โทรทัศน์เคเบิ้ล ตู้เย็น แอร์ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว
รีสอร์ทมีความยาว 80 เมตร สามารถเพลิดเพลินกับการเล...
ดูเพิ่มเติม
เป็นโรงแรมในเกาะพะงัน โรงแรมติดริมทะเล บรรยากาศดีจึงเหมาะแก่การพักผ่อน ผู้เข้าพักจะพึงพอใจกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ที่ถูกการันตีด้วยมาตรฐานของโรงแรมที่ทำให้ท่านสบายใจและวางใจได้ว่าการพัก ผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งใดๆ
 ...
ดูเพิ่มเติม
ซันไรซ์ รีสอร์ท เกาะพะงัน (Sunrise Resort Koh Phangan) ตั้งอยุ่ที่ 136 หมู่ 6 หาดริน ต.บ้านใต้ เกาะพะงัน จ.สุราษฎ์ธานี
รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดลีลาที่เงียบสงบทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะพงัน ซึ่งให้บริการห้องพักที่ทันสมัยและแบบวิลล่าที่หรูหราในสไตล์แบบไทยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก...
ดูเพิ่มเติม

มิลกี้ เบย์ รีสอร์ท (Milky Bay Resort) สวนสวยที่ยังคงความงามตามธรรมชาติ หาดทรายสีขาว ที่พักที่เป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่เขตร้อน ตัวรีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าวและยาวไปตลอดชายฝั่ง บริเวณรอบๆ ยังคงมีธรรมชาติที่สมบูรณ์อยู่

ภายในห้องพัก มีการตกแต่งด้วยผ้าไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี ผู้เข้าพักสามารถชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามจากระเบียง และเพลิดเ...
ดูเพิ่มเติม
หาดยาว เบย์วิว รีสอร์ท (Haad Yao Bay View Resort) เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ที่พักอยู่บนชายหาด สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และบริการห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเล และเดินมาที่ชายหาดไม่ไกลมากนัก เราพร้อมมอบความสบายแก่ผู้เข้าพัก
 
ห้องพักภายในห้องมี ระเบียงส่วนตัว ทีวีช่องเคเบิ้ล อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ เครื่องปรับอากาศ กระติกน้ำร้อน ห้องน้ำในห้องพักพร้อมเครื่องใช้ในห้องน...
ดูเพิ่มเติม
บุรีธารา รีสอร์ท เกาะพงัน (Buritara Resort  Phangan Island) ตั้งอยู่ที่ 113/3 บ้านโฉลกหลำ ต.เกาะพะงัน อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
รีสอร์ทตั้งอยุ่บนหาดส่วนตัวริมทะเลของอ่าวโฉลกหลำท่ามกลางธรรมชาติน้ำทะเลใสเห็นเม็ดทรายสีขาวและท้องฟ้าสีคราม บรรยากาศอันเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม
ธาราทิพย์ รีสอร์ท ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ที่เกาะพงัน ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับมาตรฐานการการันตีด้วยระดับ 3 ดาว มีห้องพักที่รองรับนักท่องเที่ยวได้มากมาย ในราคาประหยัด
 
 ...
ดูเพิ่มเติม
แกรนด์ ซี รีสอร์ท โรงแรมในเกาะพงัน บรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว มีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี 
บริเวณรีสอร์ท เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง สัมผัสกับธรรมชาติทั้งต้นไม้และชายทะเล รีสอร์ทตกแต่งสไตล์ไทยบ้านพักแต่ละหลังเป็นบ้านทรงไทย เน้นวัสดุจากไม้เป็นหลัก  เคเบิลทีวีจอแบน มินิบาร์ และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 
 
ตั้งอยู่ห่างจากท่า...
ดูเพิ่มเติม
                เนปจูน วิลล่า (Neptune's Villa) ที่ตั้ง 110/1 หมู่ 6  หาดริ้น เกาะพะงัน ประเทศไทย 84280 เป็นโรงแรมบนเกาะพะงัน ระดับ 4 ดาว ที่มีความรู้สึกผ่อนคลายเมื่ออยู่ริมชายหาด ทางโรงแรมมีห้องพักไว้บริการถึง จำนวน 50 ห้อง มีสระว่ายน้ำกลางเเจ้ง และยังมีบริการที่การันตีด้วยมาตรฐานของโรงแรม
 ...
ดูเพิ่มเติม
ภูวดี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่หาดท้องนายปานน้อย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายของเราติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติแสนอร่อยริมหาด 
ตั้งอยู่บนมุมพิเศษหาดท้องนายปานน้อยที่สวยงาม ว่ายน้ำและตกปลา และดำน้ำดูปะการัง ได้ในที่นี่เลย
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง