10 ที่พัก แม่ฮ่องสอน ราคาถูก

13202
10 ที่พัก แม่ฮ่องสอน ราคาถูก 10 ที่พัก แม่ฮ่องสอน ราคาถูก บรรยากาศดี มีให้เลือกทั่วจังหวัดแม่ฮ่องสอน ไม่ว่าจะเป็นตัวเมือง ปาย หรือใกล้ชายแดน เลือกกันได้เลย
เฟิร์นรีสอร์ท (Fern Resort) อยู่ในเขตตัวเมืองแม่ฮ่องสอน รอบนอก ทางไป อ.ขุนยวม รอบล้อมด้วยป่าเขา ท่ามกลางธรรมชาติแท้ ไม่ปรุงแต่ง ได้ยินเสียงน้ำได้ นกร้อง ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 
บริการห้องพักแบบบังกะโลไม้ 30 หลังสไตล์ท้องถิ้นล้านนาอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีพื้นไม้ ระเบียงพร้อมทิวทัศน์สวนหย่อมหรืออุทยานแห่งชาติ บริการน้ำดื่มฟรี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว
 

สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
 บ้านน้ำฮู โฮมสเตย์  (Ban Numhoo Homestay)   อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
 
บ้านน้ำฮู โฮมสเตย์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเดิมเดิมของเมืองปาย ในเนื้อที่ 4ไร่ ที่เต็มไปด้วย ไม้ป่าเบญจพรรณสูงใหญ่ท่ามกลางทิวเขาด้วยเมฆหมอกและสัมผัสกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไ...
ดูเพิ่มเติม
วิวพอยท์ ลอดจ์ บ้านหลังเล็กๆ แบบไทยกึ่งสเปน มี 2 โดยชั้นที่ 1 เป็นห้องนั่งเล่น ส่วนชั้นที่ 2 เป็นห้องนอนและมีประตูออกไประเบียงเพื่อชมบรรยากาศข้างนอกทั้งกลางวันและ กลางคืน, มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย  รวมถึงอินเตอร์เน็ตให้บริการฟรี 
ตั้งอยู่จากใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน เพียง 3 กิโลเมตร สามารถเดินทางไป  จุดชมวิวแม่น้ำปาย, วัดพระธาตุดอยกองมู, ทัวร์เมืองไทย ได้อย่างง่ายดาย
 
&nbs...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมริเวอร์เฮ้าส์ (River House Hotel) อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน รีสอร์ทริมน้ำ ชายแดนไทย-เมียนมา อำเภอเล็กๆ อยู่กับธรรมชาติและวิถีชีวิตของผู้คนในท้องถิ่นที่เรียบง่าย โรงแรมตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเทีย่วที่ต้องการเดินทางมายังจังหวัดแม่ฮ่องสอน  สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับสถานที่ต่างๆ เช่น โรงพยาบาลแม่สะเรียง น้ำพุร้อนผาบ่อง หมู่บ้านกะเหรี่ยงคอยาว  และสถานที่อื่นๆเป็นต้น
...
ดูเพิ่มเติม
เป็นโรงแรมราคาถูกที่ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ใกลสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น... ดูเพิ่มเติม
ที่พักระดับ 3 ดาว ภายในรีสอร์ทมี 69 ห้องพัก ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ตึก 2 ชั้น ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและได้ธรรมชาติ ทำให้รีสอร์ทแห่งน้ำเป็นที่นิยมในอันดับต้นๆ ของต้นเมืองแม่ฮ่องสอนเลยทีเดียว
 ...
ดูเพิ่มเติม
ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท (Lee Wine Ruk Thai Resort) หมู่ 6 หมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และมีวิวที่สวยงามของทะเลสาบ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อใน เรื่องของชาและขาหมู่หมั่นโถว บริการบ้านพักหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม
 
บริการห้องพักที่สามารถเห็นวิวทะเลสาบ ภายในห้องมีบริเวณที่นั่ง พัดลมกระติกน้ำร้อนไฟฟ้า ระเบียงส่วนตัว  พื้นที่รับประทานอ...
ดูเพิ่มเติม

ธนโชติ รีสอร์ท (Thanachot Resort) ตั้งอยู่บริเวณ ต.จองคำ ที่พักรีสอร์ทใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน ใกล้กับสถานีขนส่งจังหวัดแม่ฮ่องสอน เดินทางสะดวก บริเวณรีสอร์ทกว้างขวาง ร่มรื่น แวดล้อมด้วยธรรมชาติ มีธารน้ำใหลผ่าน มีห้องพักหลากหลายราคาให้ท่านได้เลือก ตามไลฟ์สไตล์ที่ท่านชอบ ราคาประหยัด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เพลิดเพลิน หรือนอนอาบแดดรอบสระ มีห้องประชุม/ห้องสัมมนา ห้องอาหาร อยู่ภายในที่พัก รวมถึงมีหมูกระ...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมงามตา ที่พักสะดวกสบาย ปลอดภัย สะอาดและน่าอยู่ โรงแรมแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บริการรับส่งฟรีจากสนามบินแม่ฮ่องสอน และโต๊ะบริการทัวร์ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ บรรยากาศสบายๆ พร้อมด้วยมินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัว
 
ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน และห่างจากดอยกองมู 1 กิโลเมตร ห่างจากปางอุ๋งและบ้านรักไทย 45...
ดูเพิ่มเติม
ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท แม่สะเรียง (RIver House Mae Sariang)  ราคาประหยัดเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำและมีภูเขาล้อมรอบเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุด
รีสอร์ทบริการห้องพัก 42 ห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สักทั้งหมดห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภั...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง