10 บ้านพัก สุดคูลรับลมหนาว

14232
10 บ้านพัก สุดคูลรับลมหนาว สุดยอดที่พัก รับลมหนาว เปลี่ยนที่นอนแบบเดิมๆ

กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท (Gassan Khuntan Golf & Resort) ตั้งอยู่ที่ 222 ม. 3  ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา จ.ลำพูน

รีสอร์ทโอบล้อมรอบด้วยทิวทัศน์เทือกเขาขุนตานสภาพแวดล้อมเป็นธรรมชาติขุนเขา สายหมอก อากาศเย็นสบายตลอดปีและมีแม่น้ำทาไหลผ่านบริการห้องพัก 60 ห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดว...
ดูเพิ่มเติม
อภิรตา รีสอร์ท (Apirata Resort) ที่พักแห่งเมืองน่าน ตกแต่งด้วยศิลปะวัฒนธรรมแบบเมืองน่าน สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มาสัมผัสกลิ่นอายของความเป็นน่านอย่างแท้จริงได้ที่นี่
 
ห้องพักสะดวกสบายภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ฝักบัว และอื่นๆ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วย ห้องฟิตเนส ร้านอาหาร บริการรับส่ง ที่จอดรถ ...
ดูเพิ่มเติม
ชานาลัย รีสอร์ท สุโขทัย (Chanalai Resort Sukhothai) ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวอันสำคัญของศรีสัชนาลัยและสุโขทัย อาทิเช่น อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย อุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย
ชานาลัย รีสอร์ท สุโขทัย โมเดิลสไตล์ รีสอร์ทแห่งนี้ใหญ่มากมีพื้นที่สวนหย่อมรอบๆรีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 37 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มาตรฐานไล่ระดับน้ำลึก-ตื้น แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่
ห้องพักออกแบบมาสไตล์บังก...
ดูเพิ่มเติม
มณีนาคเสน  รีสอร์ท    ให้บริการบ้านพักสไตล์ล้านนา บ้านพักสบายสไตล์บ้านทรงไทยประยุกต์ บ้านปูน  ในบรรยากาศที่เงียบสงบ   ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยสวนดอกกุหลาบ ต้นไม้นานาพันธุ์ แปลงพืชผักสวนครัว ทุ่งนาข้าวหอมมะลิ  สวนผลไม้นานาชนิด แปลงดอกไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น, มินิบาร์, เคเบิ้ล, Wifi-free, ที่จอดรถ, ห้องอบสมุนไพร(ซาวน่า), ห้องสัมมนา... ดูเพิ่มเติม

เขาค้อ วัลเล่ย์ ตั้งอยู่ที่ 20 หมู่ 6 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ บรรยากาศติดกับธรรมชาติมาก ๆ ทำให้รู้สึกเย็นสบายตลอดเวลา เรียกได้ว่า ทำให้คุณลืมความเครียดที่เจอมานาน สิ่งอำนวยความสะดวกในตัวบ้านครบครัน ทำให้คุณผู้มาพักรู้สึกสดชื่น กับ มนต์เสน่ห์ในอ้อมกอดของขุนเขา ปุยเมฆและท้องฟ้าสีครามอันกว้างไกลสดชื่นและท้าทายอากาศที่เย็นตลอด

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ทุกห้องมีโต๊ะทำงาน, ทีวี แล้วตู้เย็นบริการในห...
ดูเพิ่มเติม
ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
วิลลาปรับอากาศประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น/น้ำเย็น
สิ่งอำนวยควาสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม บริการจักรยานเช่า บริการนวด ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการห้...
ดูเพิ่มเติม
วาสนาไร่หญ้าแจ้ซ้อน รีสอร์ท (Wasana Raiya Chaeson Resort) ตั้งอยู่ที่ 212 หมู่ 11 ต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง
รีสอร์ทเล็กสไตล์ล้านนา กลางป่าเขา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน บริการห้องพักเป็นเรือนไทยประยุกต์ผสมปูน พร้อมเครื่องนอน ห้องน้ำในตัว มีบริการห้องอาหาร ที่จอดรถ สวนไว้พักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี  บริการจากพนักงานด้วยรอยยิ้มและมิตรไมตรี
ก...
ดูเพิ่มเติม
ดูดอยสวยรีสอร์ท (Du Doi Suay Resort) อยู่ที่จังหวัดเชียงราย ใกล้กับอำเภอแม่สาย ภายในรีสอร์ทอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้หลากหลายชนิด ส่วนการตกแต่งภายในรีสอร์ทนั้นมีรูปแบบเฉพาะตัว และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ห่างด่านแม่สาย 10 กม. ดอยตุง 25 กม และสนามบินนานาชาติเชียงราย 50 กม. เดินทางสะดวก
ห้องพักมีห้องน้ำในตัว ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำ ทีวีสัญญาณเคเบิล ทุกหัองวิวสวน
ภายในรีสอร์ทมีห้องอาหารบริการอาหารอร่...
ดูเพิ่มเติม
ภูผาน้ำ รีสอร์ท (Phu Pha Nam Resort) อ.ด่านซ้าย จ.เลย สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ความสูงเหนือ ระดับน้ำทะเล 620 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ ไปยัง ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร  เพรีบพร้อมด้วยห้องพักที่สวยงามและสิ่งอำนวย ความสะดวกพร้อมให้การต้อนรับคุณ (Wi-Fi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี
 
บางห้องมีระเบียง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ มีภัตตาค...
ดูเพิ่มเติม
ทัชสตาร์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สถานที่สงบเงียบสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ท่านสามารถเดินทาง ได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 58 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพราะตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ในธรรมชาติแวดล้อมของดอยอินทนนท์อันลือชื่อ
ทัชสตาร์รีสอร์ท ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำแร่แบบธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งน้ำแร่แห่งเดียวในอำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศ ที่หลากหลายของที่นี่ด...
ดูเพิ่มเติม
แม่สลอง เมาท์เท่น โฮม ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง อากาศบนดอยแม่สลองมีอากาศเย็นทั้งปี ช่วงหน้าหนาว อากาศจะหนาวเย็นมากซึ่งเหมาะกับการเจริญเติบโตของชา และพืชเมืองหนาว ในเดือนมกราคมของทุกๆปี ดอกซากุระ (พญาเสือโคร่ง) จะบานทั้งดอยแม่สลอง ดังนั้นความหลากหลายของวัฒนธรรม ของชนเผ่าและภูมิอากาศที่พิเศษทำให้แม่สลองมีลักษณะพิเศษเฉพาะ และได้รับความนิยมจากนักเดินทางทั้งหลาย
 
บ้านพักบนภูเขาส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมช...
ดูเพิ่มเติม
ชมไพร เชียงดาว รีสอร์ท (Chomprai Chiangdao Resort) 140 บ้านแม่แมะ หมู่11 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว บรรยากาศสบายๆกลางหุบเขา เงียบสงบ มีธารน้ำไหลมาจากดอยหลวง ร่มรื่น เหมาะสำหรับผู้ที่ตัองการพักผ่อน
 
ห้องพัก มีทีวี ตู้เย็น พัดลม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น  
 
บริการนวดแผนโบราณ อบสมุนไพร ร้านอาหาร/เครื่องดื่มทุกชนิด  บริการกางเต้นท์นอน บริการรถรับส่ง จากสถานีขนส่ง...
ดูเพิ่มเติม
บุหงาส่าหรี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนที่ราบภูเขาสูง ขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ไร่ โอบล้อมด้วยวเขาสลับซับซ้อน สามารถมองเห็นผืนป่าบนเทือกเขาสลับกับทุ่งหญ้าและผืนไร่ จากจุดใกล้สุดจนไกลสุดสายตา ในส่วนของพื้นที่สอร์ทเอง เป็นที่เนินสลับกับพื้นที่ราบ จากด้านบนลานคลับเฮ้าส์ค่อยๆ ลาดต่ำลงจนจรดฝายน้ำ นอกจากนั้นยังมีสระขุดขนาดใหญ่อีก 2 สระ ภูมิทัศน์ของรีสอรืทและโดยรอบจัดวางสวยงาม ชวนตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง... ดูเพิ่มเติม
สัมผัส บรรยากาศ แห่งความเย็น สดชื่น โอบล้อมด้วยทิวเขา กว่าร้อยยอด ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปี 25 องศา ตลอดปี มีบ้านพักหลากหลายรูปแบบ ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ อุทยานหินอ่อน เเละสวนดอกไม้เมืองหนาว ที่สวย สมบุรณ์แบบตลอดปี
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องอาบน้ำฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น 
สามารถเดินทางได้โดยทางหลวงกรุงเทพ ปากช่อง มีความกว้าง 10 เลน เพียง 1 ชั่วโมงเศษจากกรุ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง