5 ที่พักมีสระว่ายน้ำ เปิดประตู้ปุ้บก็เล่นน้ำได้ปั้

49372
5 ที่พักมีสระว่ายน้ำ เปิดประตู้ปุ้บก็เล่นน้ำได้ปั้ ที่พักติดขอบสระว่ายน้ำ เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง ง่ายนิดเดียว จะเล่นตอนไหนก็ได้สะดวกสะบายสุด ๆ
3.5 ดาว, 33 ห้อง, เขาตะเกียบ, สระว่ายน้ำ... ดูเพิ่มเติม
ลิม่าดูวารีสอร์ท (Lima Duva Resort)  หาดทรายแก้ว  เกาะเสม็ด  จ.ระยอง
 รีสอร์ท มีห้องพัก 48 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี 
 
ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต...
ดูเพิ่มเติม
ลาลูน บีชรีสอร์ท (Lalune Beach Resort) ตั้งอยู่บนอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด
รีสอร์ทริมชายหาดอ่าววงเดือนบรรยากาศร่มรื่ยอบอุ่นเป็นส่วนตัวห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ
 ...
ดูเพิ่มเติม
ฮาเว่น รีสอร์ท หัวหิน รีสอร์ทริมชายหาดชาย ตกแต่งสไตล์โมเดริน ติดหาดหัวหินท่ามกลางธรรมชาติชายทะเล ห้องพักตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย ทีวัจอแอลซีดี  เครื่องเล่นดีวีดี บริการรูมเซอวิส และระเบียงที่พักส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด  สระว่ายน้ำ  ที่จอดรถ  บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิ...
ดูเพิ่มเติม
ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท (Railay Village Resort) ตั้งอยู่ในหาดอ่าวไร่เลย์ตะวันตกและเดินทางไปถึงได้ด้วยเรือหางยาวเท่านั้นจากท่าเรือเจ้าฟ้า (50 นาที) หรือท่าเรืออ่าวนาง (10 นาที) โดยท่าเรือทั้งสองแห่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติกระบี่
 
รีสอร์ทแห่งนี้มีการสร้างที่ออกแบบไว้หลายแบบ วิลลาส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติเสียงนกร้อง สายลม กลิ่นไอทะเลมี ห้องพัก 3 ประเภท บังกะโลไม้ มีห้องน้ำในตัว รวมทั้งหมดมี 5...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง