10 บ้านพักหัวหิน สายปาร์ตี้

10613
10 บ้านพักหัวหิน สายปาร์ตี้ บ้านพัก หัวหิน สำหรับ คอปาร์ตี้ พักได้ตั้งแต่ 10-20 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้าน สองชั้น พูล วิลล่า (Baan Song Chan Pool Villa) บ้านพักหลังนี้ ตั้งอยู่ ไม่ไกลจากเขาตะเกียบ ไม่ไกลจากถนนหลัก สามารถเดินทางไปยังหาดเขาตะเกียบได้ในไม่กี่นาที และสามารถไปยังตัวเมืองหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านพัก 2 ชั้น 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 12 คน เสริมได้อีก 2 คน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 4.5 m. x 11 m. พร้อมสระเด็ก ห้องนอนเป็นลักษณะแบบเตียงเดี่ยว สะดวกสบาย ห้องนั่งเล่น ม...
ดูเพิ่มเติม

อโมรี่ พูล วิลล่า หัวหิน (Amory Pool Villa Hua Hin) ตั้งอยู่บริเวณ หัวหิน 102 ห่างชายหาดหัวหิน 1.6 กม. ขับรถเพียง 7 นาที ใกล้ร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้งสามารถเดินไป Bluport ได้เพียง 7 นาที

 

ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว

 

วิลล่าขนาดกว้างขวาง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวสไตล์ยุโรป...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ลอยลม หัวหิน (Baan Loi Lom Hua Hin) บ้านพักหัวหิน สไตล์พูลวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง หากคุณกำลังมองหาวิลล่าพักผ่อนสำหรับวันหยุดที่สวยงามและเป็นพิเศษ ไม่ห่างจากชายหาด มีที่เที่ยวใกล้ ๆ นี่คือวิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระส่วนตัวที่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด
ตัววิลล่ามีสวนหย่อมรอบบ้าน สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องโถงที่กว้างขวาง 3 ห้องนอนกับเตียงขนาดใหญ่สำหรับ 2 คนทุกห้อง รองรับได้ 10 คน 2 ห้องน้ำ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านหัวหิน พูล วิลล่า ซอย หัวหิน 102 (Baan Hua Hin Pool Villa soi Hua Hin 102)
 
บ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับเพื่อนฝูงและหมู่คณะและครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสบายๆและเป็นส่วนตัว บ้านพักอยู่ห่างจากทะเลประมาณ 1.5 กิโลเมตร ใช้เวลาขับรถไปทะเลประมาณ 5 นาทีเท่านั้น
 
เป็นบ้านเดี่ยว 4 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก และห้องประชุม 1 ห้อง สามารถจุคนได...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน ระเบียงรัก หัวหิน (Baan Rabeangruk Hua Hin) วิลล่าหัวหิน 2 ชั้น มีระเบียงรับลม ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เราพร้อมบริการอย่างเต็มที่ เพื่อความสบายของผู้เข้าพัก

 

ตัวบ้านกว้างขวางโปร่งโล่ง มีมุมนั่งเล่นหน้าบ้านให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตาปิ้งย่าง wifi เตาไฟฟ้า เตาแก๊ส และอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน 
...
ดูเพิ่มเติม

สะดวกดี วิลล่า หัวหิน (Saduak Dee Villa Hua Hin) ตั้งอยู่ที่ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

บ้านพักตากอากาศ 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน ดูดาว วิลล่า หัวหิน  วิลล่า 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมแอร์ทุกห้อง 1 ห้องโถง พร้อมชุดโซฟารับแขก, ทีวี, โต๊ะทานอาหาร มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์ปิ้งย่าง ชุดครัวและอุปกรณ์สามารถประกอบอาหาร พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ห้องฟิตเนส สปา บริการนวด สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป ตู้นิรภัย พนักงานต้อนรับ
 
 
 ...
ดูเพิ่มเติม

บ้าน ขอบฟ้า หัวหิน (Baan Khob Fah Hua Hin) วิลล่าขนาดกว้างขวาง 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น วิลล่าหลังนี้มีแอร์ทั้งหลังทำให้ผู้มาพักรู้สึกเย็นสบายในการทำกิจกรรม

ห้องน้ำมีจากุชชี่ ห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน ทั้ง เตาปิ้งย่าง wifi นอกตัวบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 3*7 

สิ่งอำนวยความสะดวกมี ระเบียงนั่งเล่นข้างสระ มากับสวนหย่อมรอบบ้าน ทำให้รู้สึกฟินกับบรร...
ดูเพิ่มเติม
บ้าน สีสัน พูล วิลล่า หัวหิน (Baan See San Pool Villa Hua Hin) ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 2 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน เหมาะแก่การจัดปาร์ตี้ กลุ่มเพื่อน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่และที่จอดรถส่วนตัว ห้องพักใหญ่ หรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เตียงนอน ทีวีติดพนัง เครื่องเสียง พัดลม แอร์ โซฟา ห้องน้ำดูสะอาดตา น่าอยู่ พักได้หลายท่าน ราคาไม่แพง 
ตั้งอยู่บริเวณ ซ...
ดูเพิ่มเติม
บานาน่า 102 วิลล่า หัวหิน (Banana 102 Villla Hua Hin) ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า 3 ห้องนอนสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน พร้อมมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ และที่จอดรถส่วนตัว  
 
บ้านหลังนี้เน้นพักผ่อนแนวครอบครัว การตกแต่งภายในวิลล่าเป็นแบบโปร่งโล่ง มี 3 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว ที่ได้รับการตกแต่งเป็นอย่างดี สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3x7 เมตร พร้อมแอร์ ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง