10 ที่พัก วิวดี ติดเขา ใกล้ธรรมชาติ

19289
10 ที่พัก วิวดี ติดเขา ใกล้ธรรมชาติ 10 ที่พัก รับลมหนาว ชมหมอกยอดเขา สุดฟินกับวันพักผ่อนวันหยุดยาว
สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort) ตั้งขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นพรมแดนทางตะวันตกกั้นระหว่างประเทศไทยและพม่า การเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ 
 
ตั้งขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่งเป็นพรมแดนทางตะวันตกกั้นระหว่างประเทศไทยและพม่า การเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ 
 
ตั้งขนาบด้วยเทือกเขาตะนาวศรี ซึ่ง...
ดูเพิ่มเติม
ลาทอสคาน่า รีสอร์ทที่ทำให้เพลิดเพลินกับวิวทะเลภูเขา ที่จะมีหมอกมาเยือนถึงหน้าบ้านในฤดูฝนและฤดูหนาวห้องสวีทสไตล์อิตาลีถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันจากอิฐทำด้วยมือและกระเบื้องมุงหลังคาภายในมีผืนผ้าลายดอกที่สวยงาม อ่างอาบน้ำโบราณแบบยุโรป ต่างหาก พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาแสนสบาย ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี
สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก  ห้องฟิตเนส  สปา  บริการนวด ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านวิวน้ำ แคมปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท อยู่ติดกับธรรมชาติโอบล้อมกับขุนเขา เหมาะแก่การกินบรรยากาศ กินไอธรรมชาติ ติดกับวิวแม่น้ำ บรรยากาศล่มรื่นน่าอยู่มาก ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท (Lee Wine Ruk Thai Resort) หมู่ 6 หมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศสบายๆ และมีวิวที่สวยงามของทะเลสาบ และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อใน เรื่องของชาและขาหมู่หมั่นโถว บริการบ้านพักหลายแบบ ภายในตกแต่งสวยงาม
 
บริการห้องพักที่สามารถเห็นวิวทะเลสาบ ภายในห้องมีบริเวณที่นั่ง พัดลมกระติกน้ำร้อนไฟฟ้า ระเบียงส่วนตัว  พื้นที่รับประทานอ...
ดูเพิ่มเติม
เฟิร์นรีสอร์ท (Fern Resort) อยู่ในเขตตัวเมืองแม่ฮ่องสอน รอบนอก ทางไป อ.ขุนยวม รอบล้อมด้วยป่าเขา ท่ามกลางธรรมชาติแท้ ไม่ปรุงแต่ง ได้ยินเสียงน้ำได้ นกร้อง ผ่อนคลายอย่างแท้จริง
 
บริการห้องพักแบบบังกะโลไม้ 30 หลังสไตล์ท้องถิ้นล้านนาอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีพื้นไม้ ระเบียงพร้อมทิวทัศน์สวนหย่อมหรืออุทยานแห่งชาติ บริการน้ำดื่มฟรี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว
 

สิ่งอำนวยความส...
ดูเพิ่มเติม
ริมธาร รีสอร์ท  ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีการตกแต่งเรียบง่าย พร้อมระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์ ตู้เย็น และฝักบัว มีบริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)  ใจกลางเมืองแม่ฮ่องสอน แวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น สะดวกสบายในการเดินทาง
 
ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินแม่ฮ่องสอนเพียง 5 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ห่างจากย่านถนนคนเดิน หัตถกรรมชาวเขาเพียง 5 นาที และห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญบนเนินเขาอย่าง...
ดูเพิ่มเติม
มาริ ปาย รีสอร์ท (Mari Pai Resort) ตั้งอยู่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มีห้องนอน 22 ห้อง อยู่ห่างจากตัวอำเภอเมืองประมาณ 1.5 กิโลเมตร
 
ห้องพักที่ถูกรอบล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศที่สดชื่น ห้องพักที่นี่มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบสัญญาณดาวเทียม เครื่องเป่าผม ห้องน้ำในตัว และระเบียงส่วนตัว มีบริการรถรับส่งฟรีไปและกลับจากสนามบินปายซึ่งอยู่ห่างออกไป 10 นาที และไปยังสถานีขนส่งปาย มีบริกา...
ดูเพิ่มเติม
บ่อเกลือวิว รีสอร์ท (Boklua View Resort) อ.บ่อเกลือ จ.น่าน
ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fiในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการรถรับส่ง จักรยานให้เช่า บริการนวด รูมเซอร์วิส ร้านอาหา...
ดูเพิ่มเติม
                 หมอกฟ้าใส รีสอร์ท (Mok Fah Sai Resort) ที่ตั้ง 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด, แม่สอด, ตาก, ประเทศไทย 63110  
มาสัมผัสกับบรรยากาศ ธรรมชาติ พร้อมบริการที่พักพร้อมวิวภูเขา และวิวแม่น้ำ พักผ่อนสบาย ๆ สไตล์บ้านไม้สักทุกหลัง มีให้เลือกสัมผัส
กับห้องพักไม้สัก 23 หลัง หรือจะเป็นเต้นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำ 6 หลัง ตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่ชวนประทับ...
ดูเพิ่มเติม
3 ดาว, สวนผึ้ง, บ้านเป็นหลัง, กางเต้นท์
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง