ที่พักปาย หลากหลายสไตล์ ราคาเบาๆ

5483
ที่พักปาย หลากหลายสไตล์ ราคาเบาๆ "ปาย" สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องการท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว ในช่วงฤดูหนาวของทุกปีที่นี่ จะเป็นแหล่งรวมตัวของคนที่ชอบความหนาวเย็นและชื่นชอบการชมธรรมชาติ วิถีชีวิต ทะเลหมอก และถ้าโชคดีก็จะได้เจอแม่คะนิ้ง ที่สำคัญอีกอย่างคือเรื่องที่พักเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ลองไปดูกันว่าปายจะมีที่พักตรงไหนน่าสนใจบ้าง
ภูปาย อาร์ท รีสอร์ท (Phu Pai Art Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
วิลลาปรับอากาศประกอบด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวน้ำอุ่น/น้ำเย็น
สิ่งอำนวยควาสะดวก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ลานระเบียง สวนหย่อม บริการจักรยานเช่า บริการนวด ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการรับฝากสัมภาระ โต๊ะบริการทัวร์ บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการซักรีด บริการห้...
ดูเพิ่มเติม

ปาย ปณาลี บูติค (Pai Panalee Resort) โฮเต็ลน้องใหม่ของเมืองปาย เน้นการตกแต่งสไตล์ล้านนา และไทยโมเดิร์น บรรยากาศร่มรื่น สัมผัสลมหนาว และสายหมอก ท้องทุ่งนาข้าวเขียวขจี

ภายในห้องประดับประดาด้วยผ้าทอสีสันสวยงาม ทำให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น คลายความกังวล ห้องน้ำสะอาดโล่งโปร่งสบาย มีน้ำอุ่นให้คลายความหนาว ระเบียงกว้างและสูง มองเห็นทิวทัศน์ นาข้าวและขุนเขาเป็นบริเวณกว้าง เน้นความเป็นอยู่แบบ...
ดูเพิ่มเติม
มาริ ปาย รีสอร์ท (Mari Pai Resort) ตั้งอยู่อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มีห้องนอน 22 ห้อง อยู่ห่างจากตัวอำเภอเมืองประมาณ 1.5 กิโลเมตร
 
ห้องพักที่ถูกรอบล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศที่สดชื่น ห้องพักที่นี่มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบสัญญาณดาวเทียม เครื่องเป่าผม ห้องน้ำในตัว และระเบียงส่วนตัว มีบริการรถรับส่งฟรีไปและกลับจากสนามบินปายซึ่งอยู่ห่างออกไป 10 นาที และไปยังสถานีขนส่งปาย มีบริกา...
ดูเพิ่มเติม
มอนทิส รีสอร์ท (Montis Resort)  รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งได้อย่างสวยงาม หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการมากมาย ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งภายในสวยงาม น่าเข้าพัก รีสอร์ทยังมีบริการสระว่ายน้ำ และฟรีWi-Fiทั่วบริเวณที่พัก อีกด้วย เพื่อความสะดวกสบาย 
 
ห้องพักภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ครบครัน โทรทัศน์จอแอลซีดี เครื่องเล่นดีวีดี Wi-Fiฟรีในห้องพัก ห้องน้ำส่วนตัวในห้...
ดูเพิ่มเติม
เดอะควอเตอร์ ปาย (The Quarter Pai) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และยังสามารถสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น จากชนกลุ่มน้อยได้อีกด้วย 
 
ที่พักตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปายโดยใช้เวลาเดิน 5 นาทีห่างจากวัดน้ำฮูและน้ำพุร้อนปาย 15 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ 
 
ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียง ภายในห้องมี ทีวีช่องเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวใน...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท ปาย (The Country Side Resort) รีสอร์ทเรียบง่าย สไตล์คันทรี่ ผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว ท่ามกลางขุนเขาอันเงียบสงบและท้องทุ่งเขียวขจี บนหลังคากระท่อมของคุณ ด้วยมุมมอง 360 องศา ที่นี่ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
สามารถสัมผัสทัศนียภาพได้รอบทิศทาง ยามเช้ากรุ่นไอไปด้วยสายหมอกลมหนาว อากาศบริสุทธิ์ ยามค่ำคืนออกมานอนนับดาวเต็มท้องฟ้า พร้อมตื่นขึ้นมาพบการให...
ดูเพิ่มเติม
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำปาย ตำบลเวียงใต้ และมีวิวภูเขาที่งดงาม ซึ่งทำให้บรรยากาศของที่นี้เงียบสงบ และเป็นธรรมชาติมาก ถ้าคุณได้ไปสัมผัสจะพบความแตกต่างในเรื่องของการตกแต่งภายในที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์
ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรีไวไฟ บริการต้อนรับ 24 ชม. ซักริด รถรับส่ง ที่จอดรถ ในห้องพักมีกาต้มน้ำ อุปกรณ์ขงฃา-กาแฟ มินิบาร์ ทีวีจอแบน ระเบียงชมวิวส่วนตัว...
ดูเพิ่มเติม
ปาย ดูร์ ซี รีสอร์ท พนักงานมีอัธยาศัยดี การบริการดี คุ้มค่าเงิน สะดวกสบาย สถานที่สะอาด ที่พักในบริเวณ ติดท้องทุ่งนาเขียวขจี และสายหมอกเยือกเย็นในยามเช้า พร้อมบริการ ทั้งห้องพัก ร้านอาหารและสระว่ายน้ำ ณ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่ จากหน้าอำเภอปาย 1.5 กิโลเมตร  บนเส้นทางสู่ขุนเขาเพียงข้ามสะพาน ผ่านแม่น้ำปาย ประมาณ 500 เมตร บริเวณซ้ายมือ จะเห็นบ้านไทยเป็นหลังๆ ที่ตกแต่งด้วยปีกไม้ผสม... ดูเพิ่มเติม
โรงแรมโยมา  ที่พักตัวเมืองปาย สัมผัสกับธรรมชาติของขุนเขาบรรยากาศสบาย มุมมองอันสวยงามของเมืองปาย เมืองที่เงียบสงบ มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามโดยไม่มีสิ่งใดมากั้น 
 
ห้องพักออกแบบทันสมัย แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย รู้สึกอบอุ่นและสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติ เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำมีฝักบัว มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเห็นวิวธรรมชาติ Wi-Fiฟรี
 
ส...
ดูเพิ่มเติม
บูติครีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบและนาข้าว พบกับวัฒนธรรมที่น่าสนใจและสนุก กับกิจกรรมที่สิ้นสุดเช่นการเที่ยวไป "Pheeman ถ้ำ" หนึ่งใน unseen ในมรดกไทยจะเดินผ่านตลาดปาย
พบกับเสน่ห์ของปายที่สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น, อินเตอร์เนต, สระว่ายน้ำ
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง