ที่พักปายติดแม่น้ำ

5792
ที่พักปายติดแม่น้ำ รวมที่พักปายติดแม่น้ำ คัดเฉพาะรีสอร์ทปายที่ขายดี....
ปายในฝัน (Pai Nai Fun) ห่างจากสถานีขนส่งอำเภอปายโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากสนามบินปาย 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์
บริการห้องพักแสนสบายซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุธรรมชาติและตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติอันเงียบสงบ ที่พักแห่งนี้มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) องพักผสมผสานองค์ประกอบธรรมชาติในการออกแบบ ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับผู้เข้าพัก เพื่อมอบประสบการณ์ในการสั...
ดูเพิ่มเติม
ปายธารา รีสอร์ท (Pai Tara Resort) ห่างจากตัวเมือง เพียง 1 กิโลเมตร ที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัว กลางขุนเขาที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บริการห้องพักสะอาดน่าเข้าพัก อีกทั้งรีสอร์ทยังมีกิจกรรมอีกมากมาย เช่น ล่องแก่ง ล่องแพ ขี่จักรยาน เป็นต้น 
 
บริก่รห้องพัก เป็นบ้านแบ่งเป็นหลัง จำนวน 30 หลัง ภายในห้อง มี ทีวี เครื่องปรับอากาศ ระเบียง ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ 
 
สิ่งอำนวยความ...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ คันทรี่ไซด์ รีสอร์ท ปาย (The Country Side Resort) รีสอร์ทเรียบง่าย สไตล์คันทรี่ ผสานความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว ท่ามกลางขุนเขาอันเงียบสงบและท้องทุ่งเขียวขจี บนหลังคากระท่อมของคุณ ด้วยมุมมอง 360 องศา ที่นี่ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี 
สามารถสัมผัสทัศนียภาพได้รอบทิศทาง ยามเช้ากรุ่นไอไปด้วยสายหมอกลมหนาว อากาศบริสุทธิ์ ยามค่ำคืนออกมานอนนับดาวเต็มท้องฟ้า พร้อมตื่นขึ้นมาพบการให...
ดูเพิ่มเติม
บูติครีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบและนาข้าว พบกับวัฒนธรรมที่น่าสนใจและสนุก กับกิจกรรมที่สิ้นสุดเช่นการเที่ยวไป "Pheeman ถ้ำ" หนึ่งใน unseen ในมรดกไทยจะเดินผ่านตลาดปาย
พบกับเสน่ห์ของปายที่สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, น้ำอุ่น, อินเตอร์เนต, สระว่ายน้ำ
 ...
ดูเพิ่มเติม
โฮเต็ล เด อาร์ติสต์ โรส ออฟ ปาย อยู่ติดลำน้ำปายและถนนคนเดิน เดินทางสะดวก ห่างจากจุดจอดรถประจำทางเพียง 5 นาที
รีสอร์ทสุดอาร์ท ที่ผสมผสานบ้านหลังน้อยสีเอิร์ธโทน กับหลังคาแป้นเกล็ด ให้เข้ากับแมกไม้เขียวขจี เป็นภูมิทัศน์ที่งดงาม บริการห้องพัก 14 ห้อง ห้องพักทุกห้องของที่นี่มี โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ
สิ่งอำนวยความสะดวก Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ บริการรถรับ-...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมบ้านกระทิง ปาย (Baan Krating Pai Hotel) ตั้งอยู่ เมืองปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ฝั่งแม่น้ำปาย สามารถเดินทางไปใจกลางเมืองประมาณ 20 นาที
โรงแรมบ้านกระทิง ปาย ออกแบบสไตล์บ้านเรือนไทย ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขตร้อน พร้อมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งและเตียงอาบแดด
ห้องพักตกแต่งสไตล์ไทยดั้งเดิมมีระเบียงส่วนตัวไว้ชมบรรยากาศและหมอกได้เต็มที่ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เฟอร์นิเจอร์ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมโยมา  ที่พักตัวเมืองปาย สัมผัสกับธรรมชาติของขุนเขาบรรยากาศสบาย มุมมองอันสวยงามของเมืองปาย เมืองที่เงียบสงบ มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามโดยไม่มีสิ่งใดมากั้น 
 
ห้องพักออกแบบทันสมัย แต่ละห้องตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย รู้สึกอบอุ่นและสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันท่ามกลางธรรมชาติ เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำมีฝักบัว มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเห็นวิวธรรมชาติ Wi-Fiฟรี
 
ส...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ ริเวอร์ ออฟ เลิฟ แอท ปาย รีสอร์ท บริการห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นย์ ริมฝั่งโค้งแม่น้ำปาย มีทิวเขาเรียงรายเป็นฉากหลัง ซึ่งอยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียง 250 เมตร
สามารถเข้าถึงที่พักได้อย่างง่ายดาย โดยนำรถยนต์ส่วนตัวมาเอง, โดยสารรถประจำทาง, หรือเครื่องบิน 
 ...
ดูเพิ่มเติม
ปายวิมาน รีสอร์ท (Paivimaan Resort) ปาย ที่พักบรรยากาศธรรมชาติ ติดแม่น้ำปาย สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพลิดเพลินกับบรรยากาศเมืองปาย อีกทังยังใกล้ถนนคนเดินปาย เพียง 100 เมตร 
 
ห้องพักสะดวกสบายภายในห้องมี เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ระเบียง เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำส่วนตัวในห้องพักพร้อมอุปกรณ์ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกมี อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว จักรยานให้เช่า สวนหย่อม ที่จอดร...
ดูเพิ่มเติม
ปายริเวอร์ เมาท์เท่น  (Pai River Mountain Resort)  ตั้งอยู่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 89 ทางหลวง 1095 (เชียงใหม่-ปาย) ซึ่งเป็นเส้นทางผ่านน้ำพุร้อนโป่งเดือด และอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง (สถานที่ชมทะเลหมอก)
รีสอร์ทที่ถูกบรรจงสร้างขึ้นริมฝั่งแม่น้ำปายท่ามกลางขุนเขา ป่าไม้ และสายหมอกบนเส้นทางล่องแพไม้ไผ่ ขี่ช้างเที่ยวป่า ฟังเสียงเพลงจากฝูงนก สัมผัสวิถีชีวิตของชาวเหนือ บ้านพักเป็นแบบบังกะโลห้อ...
ดูเพิ่มเติม
ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท (Pai Hotsprings Spa Resort) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
รีสอร์ทเล็กท่ามกลาง บรรยากาศธรรมชาติ ทั้งป่าเขาและแม่น้ำ  ด้วยเสน่ห์ความสมบูรณ์ของธรรมชาติ และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเมืองปายห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี
 
ห้องพักทุกห้อง...
ดูเพิ่มเติม
สำหรับ บ้านปาย ริเวอร์ไซด์ เป็นลักษณะ เกสเฮาส์เล็ก ๆ ท่ามกลางธรรมชาติแห่งหุบเขา ปาย บรรยากาศร่มรื่นและเย็นสบาย ราคาถูก เหมายสำหรับพักห้องละ 2 ท่านเท่านั้น... ดูเพิ่มเติม
ปายริเวอร์ ิวลล่า (Pai River Villa) อ.ปาย จ.แม่ฮองสอน
บริการบ้านพักเป็นหลังตั้งอยู่ริมแม่น้ำปาย มีทั้งหมด 18 หลัง ตกแต่งเรียบง่ายผสมผสานบรรยากาศ พื้นเมืองและความทันสมัย ได้อย่างลงตัวได้กลิ่นไอความเป็นปายริเวอร์ วิลล่า สะท้อนออกมาให้เห็นในการออกแบบห้องพักห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้ส...
ดูเพิ่มเติม

บุหลัน บุรี รีสอร์ท เชียงใหม่ อยู่ระหว่างเส้น  หางดง สะเมิง รายล้อมด้วยภูเขาที่สวยงาม เขียวขจี เป็นธรรมชาติ บริการห้องพักสะดวกสบายในราคาไม่แพง จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวภูเขา สวน เเละสระน้ำ พร้อมมีกิจกรรมให้ทำ เช่น ตั้งแคมป์จุดไฟ ผ่อนคลายกับการนวด รถรับส่งจากสนามบิน  พร้อมสัมผัสมมนต์เสน่ห์ของวิถีชีวิตของชาวบ้านไปพร้อมกันได้ที่นี่ 
...
ดูเพิ่มเติม
เรเวอรี่ สยาม รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำปาย ตำบลเวียงใต้ และมีวิวภูเขาที่งดงาม ซึ่งทำให้บรรยากาศของที่นี้เงียบสงบ และเป็นธรรมชาติมาก ถ้าคุณได้ไปสัมผัสจะพบความแตกต่างในเรื่องของการตกแต่งภายในที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์
ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟรีไวไฟ บริการต้อนรับ 24 ชม. ซักริด รถรับส่ง ที่จอดรถ ในห้องพักมีกาต้มน้ำ อุปกรณ์ขงฃา-กาแฟ มินิบาร์ ทีวีจอแบน ระเบียงชมวิวส่วนตัว...
ดูเพิ่มเติม
บ้านต้นไม้ปายรีสอร์ หรือที่ฝรั่งเรียก Pai Tree House สบายๆสไตล์ธรรมชาติ มีแม่น้ำไหลผ่านรีสอร์ท พักสบายในบังกะโลหรือเน้นวิวแปลกใหม่พักบนต้นไม้ มีเครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพัก
 
สิ่งอำนวยความสะดวกขอ'บ้านต้นไม้ปาย รีสอร์ท
พื้นที่สำหรับบาร์บีคิว ลานระเบียง ซาวน่า สปาและศูนย์สุขภาพ บริการนวด อ่างน้ำอุ่น/จากุซซี่ ห้องอาหาร ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่จอดรถ บริการรูมเซอร์วิส บริการซักรีด ร้านตัดผม/ร้าน...
ดูเพิ่มเติม
บุระลำปาย รีสอร์ท (Bura Lumpai Resort) รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ริมแม่น้ำปาย กลางที่ราบในหุบเขา อยู่ริมทางหลวง 1095 ห่าง สะพานประวัติศาสตร์ปาย 400 เมตร ตัวเมืองปาย 9 กม.
 
บริการ 35 ห้องพัก ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ และผ้าไทย มีห้องน้ำในตัว ระเบียงขมวิวทิวทัศน์ ทีวี มินิบาร์ เสื้อคลุมและรองเท้าในห้อง
 
บุระลำปายรีสอร์ท มีบริการห้องอาหารชือ่ SapanPai ชมวิวท้องทุ่งได้รอบๆตัว ตกแต่งทันสมัยมีรสนิยม นอกจา...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง