10 ร้านกาแฟ ร้านอาหาร เก๋ไก๋ ในโซเซียล

8905
10 ร้านกาแฟ ร้านอาหาร เก๋ไก๋ ในโซเซียล รวมร้านอาหาร ร้านกาแฟ ระเบียงชมวิวสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติดิบๆ โด่งดัง ยอดนิยมใน กระแสโซเชียล
ร้านกาแฟบนต้นไม้ขนาดใหญ่ อยู่ในบ้านแม่ป๊อก แม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ จุดเด่นคือ สะพานแขวนเล็กๆ ที่ทำจากไม้ ให้คนเดินข้ามไปนั่งดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติ และ กาแฟรสละมุน ในความสูงระดับเหนือยอดไม้... ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบ้านไทลือ เน้นที่บรรยากาศสุดฟิน บรรยากาศสุดสวยของท้องทุ่งนาข้าวเขียวขจียามฤดูฝนช่วงเดือน ก.ค. - ต.ค. ก่อนเก็บเกี่ยว
จะนั่งห้อยขาจิบชา-กาแฟ ตรงระเบียงหน้าร้าน หรือนั่งแบบไทยๆบนพื้นไม้ ในแต่ละซุ้มกลางทุ่งนา ก็ฟินดี
ในร้านรองรับได้ประมาณ 120 คน มีที่จอดรถบัส รถตู้ 20-30 คัน
ทางร้านมีบริการโฮมเสตย์ ตอนนี้มี 3 หลัง ห้องแอร์ จากระเบียงห้องพักสามารถชมวิวทุ่งนา อันมีเทือกเขาภูคาเป็นฉากหลัง บรรยากา...
ดูเพิ่มเติม
ป่าเหมี้ยงคอฟฟี่ เป็นร้านกาแฟเรือนไม้ สองชั้น ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่บนที่สูง ท่ามกลางธรรมชาติในหมู่บ้านป่าเหมี้ยง เน้นขายเครื่องดื่ม กาแฟ จุดเด่นคือ ชมวิว บ้านป่าเหมี้ยงจากระเบียงร้านชั้นบน
บริเวณร้านมีที่จอดรถ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านจ่าโบ่ ตั้งอยู่ระหว่างอำเภอปายและอำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน บนเขาสูง บริเวณโดยรอบของหมู่บ้านเป็นเทือกเขาหินปูน ทั้งสองฝั่งถนนขนาบไปด้วยบ้านเรือนไม้แบบชาวเขาดั้งเดิม กินก๋วยเตี๋ยว จิบกาแฟ ชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เป็นก๋วยเตี๋ยวกาแฟราคาหลักสิบ ที่ชมวิวได้ในราคาหลักล้าน ร้านเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายภาพและนั่งเล่นได้ตลอดกับมุมถ่ายภาพนั่งห้อยขายอดฮิต สามารถที่จะสัมผัสกับวิถีชีวิตชนเ... ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีไซน์เก๋ที่ดัดแปลงมาจากตู้คอนเทรนเนอร์ ท่ามกลางวิวภูเขา อร่อยล้ำ เลิศรส ในบรรยากาศที่งดงามยามเย็น หรือตอนเช้า ที่มาพร้อมกับหมอกหนา แน่น แวะมา Pino Latte รับประทานอาหารด้วยวิวสวยๆ กับคนรู้ใจ 
ตั้งอยู่บนทำเลสวยสุดยอด อยู่เลยวัดผาซ่อนแก้วขึ้นไปทางเชิงเขา ทำให้สามารถมองเห็นหุบเขาหลังวัดผาซ่อนแก้ว 
เมนูแนะนำ ไอศกรีม, น้ำผลไม้ สมูทตี้, กาแฟสด, ชา, เบเกอรี่ เค้ก, เครื่องดื่มและอาหารว่า...
ดูเพิ่มเติม
รักษ์นา คาเฟ่ อยุธยา  ตั้งอยู่ที่ 88 ตำบล บ้านป้อม อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านอยู่ติดถนนใหญ่เป็นร้านกาแฟกลางทุ่งนา เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่กลางทุ่งนา วิถีแบบธรรมชาติ อากาศดีตลอดทั้งวัน จุดเด่นเรื่องวิวทุ่งนาที่เป็นธรรมชาติ เขียวขจี เดินเล่นถ่ายรูปเพลินๆ มุมถ่ายรูปน่ารักๆ มีมุมให้ถ่ายรูปไว้เยอะมาก มองเห็นทุ่งนากว้างแบบ 180 องศา สัมผัสอารมณ์ธรรมชาติ สะพานไม้คด... ดูเพิ่มเติม
ร้านทรีเมอร์เมดส์ เป็นทั้งร้านอาหารขนาดใหญ่และคาเฟ่ ที่มีมุมถ่ายรูปสวยงามเยอะมาก ร้านตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก พัทยา สามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยาได้กว้างไกล มีหลายโซนให้เลือก เช่น โซนโต๊ะกลมขนาดใหญ่เหมาะสำหรับกรุ๊ปที่มาตั้งแต่ 6-10 ท่าน (ค่าจอง 2,000.-/3ชั่วโมง) /โซนรังนก นั่งได้ไม่เกิน 3-6 ท่าน (ค่าจอง 2,000.-/3ชั่วโมง) / โซนโซฟา+ตาข่าย นั่งได้ไม่เกิน 4 ท่าน (ค่าจอง 1,000.-/3ชั่วโมง... ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมสวน ณ ท่าคา ตั้งอยู่ที่จังหวัด สมุทรสงคราม ห่างจากตลาดน้ำท่าคา อ.อัมพวา เพียง 100 เมตร ค่าเฟ่บรรยากาศดี บริการอาหารทั้งคาวหวาน อาหารอร่อย กาแฟก็เข้มข้น ในราคามิตรภาพ ร้านนี้น่ารัก บริการสุภาพรวดเร็ว บรรยากาศสวนมะพร้าวร่มรื่น ตกแต่งออกแนวทันสมัย มีซุ้มตาข่ายริมน้ำบรรยากาศชิวๆ มุมให้ถ่ายรูปก็หลากหลายเอาใจสายชอบแช๊ะสุดๆ มากับเพื่อนก็ดีมากับครอบครัวก็เพลิน... ดูเพิ่มเติม
ดูบัว คาเฟ่ (DUBUA CAFE) ตั้งอยู่บนถนนสายบางพระ-นราภิรมย์ ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม มีพื้นที่กว่า 54 ไร่ โดยภายในมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และฟาร์มสัตว์ รวมถึงทุ่งดอกบัวให้ได้เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและกิจกรรมอย่างการปั่นจักรยาน , ถีบเรือเป็ด, ให้อาหารสัตว์ เป็นต้น เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนแถมได้ทำกิจกรรมอีกด้วย
ส่วนของคาเฟ่ดูบัว จะมีจำหน่ายเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ น้ำผลไม้...
ดูเพิ่มเติม
ปานชีวาคาเฟ่ ตั้งอยู่อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เป็นร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์อิงลิชการ์เด้น สถานที่กว้างขวาง อาหารอร่อย ราคา สมเหตุสมผล บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม มาพร้อมสวนในธีมฟาร์มและสระน้ำ ที่นั่งมีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ให้บริการอาหารทั้งอาหารฝรั่งและไทย เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม
กิจกรรมภายในร้านอาหาร ส่วนของฟาร์มมีทั้งกระต่าย หมูแคระ ไก่ชิลกี้ เป็ด และปลาให้ได้ชมและให้อาหาร สามารถถ่ายร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง