รวมฮิต ชายหาด เกาะพะงัน

1686
รวมฮิต ชายหาด เกาะพะงัน รวมฮิต ชายหาดยอดนิยม บน เกาะพะงัน
หาดริ้น เป็นชายหาดที่สวยที่สุดและมีชื่อเสียงของเกาะพะงัน
ความยาวของหาดยาวประมาณ 2 กม.สามารถเดินทางไปหาดริ้นโดยเรือหางยาว จากท้องศาลาและจากบ้านค่าย ค่าเรือประมาณคนละ 30 บาท และ 20 บาทตามลำดับ ส่วนทางรถยนต์จากท้องศาลาค่าโดยสารประมาณ 50 บาท...
ดูเพิ่มเติม
หาดศรีกันตัง เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับเดินเล่นชมบรรยากาศ เนื่องจากชายหาดที่นี่น้ำตื้นมาก ไม่เหมาะแก่การว่ายน้ำและอยู่ในเส้นทางที่ดี 100 เมตร
มีพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่หาดศรีกันตัง และมันสามารถดูได้ดีที่สุดจากสะพานไม้ที่นำไปสู่ไลท์เฮาส์ รีสอร์ท ที่มุมทางทิศใต้...
ดูเพิ่มเติม
ท้องศาลา เป็นชุมชนที่ใหญ่ที่สุดของอำเภอเกาะพะงัน เป็นศูนย์กลางของการติดต่อค้าขายของธุรกิจต่างๆ มีอ่าวจอดเรือที่สวยงาม ในตลาดมีห้องแถวเรียงรายอยู่ทั้งสองข้างถนน มีธนาคาร บริษัทนำเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร และเป็นจุดเริ่มต้นในการไปเที่ยวยังที่ต่างๆ ของเกาะพะงัน... ดูเพิ่มเติม
อ่าวศรีธนู ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ตำบลเกาะพะงัน ห่างจากที่ว่าการอำเภอประมาณ 10 กม. เป็นชายหาดที่สวยเป็นอันดับสามของเกาะพะงัน แต่ถ้าเป็นหน้า มรสุมคลื่นลมจะแรงมาก และไม่สามารถลงเล่นน้ำได้การเดินทาง สามารถติดต่อเช่ารถได้ที่ท้องศาลา ราคาเช่าเหมาประมาณ 300 บาท... ดูเพิ่มเติม
หาดแม่หาด อีกชายหาดแสนสวย ของเกาะพะงัน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือด้านตะวันตกของเกาะมีความยาวประมาณ 800 เมตรลักษณะเป็นหาดทอดยาวเชื่อมกันของสันทรายระหว่างเกาะพะงันและเกาะม้ากลายเป็นปรากฏการณ์มหัศจรรย์เรียกว่าทะเลแหวกแห่งเกาะพะงันหาดทรายมีความละเอียดขาวสะอาดน้ำทะเลสีฟ้าครามสวยงามมีแหล่งปะการังน้ำตื้นที่สวยงามเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของเกาะพะงัน บรรยากาศดีสามารถเดินเล่นชมวิวต้นสนและป่าไม้ธ... ดูเพิ่มเติม
เกาะม้า เป็นแหล่งดำน้ำที่นักดำน้ำยกย่องว่า เป็นแหล่งดำน้ำที่ดีที่สุด เกาะม้าจึงเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวจะมาเป็นกลุ่มหรือพายเรือคยัคข้ามมา เพื่อหยุด “ดำน้ำแบบสน็อกเกิล” เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยงาม ด้วยปะการังและปลายิ้ม ที่แหวกว่ายไปมาในน้ำที่ใสยิ่งกว่าแก้ว... ดูเพิ่มเติม
บ้านโฉลกหลำ เป็นอ่าวอยู่ทางทิศเหนือของเกาะพะงัน เป็นอ่าวลึก กำบังคลื่นลมในบางฤดูได้เป็นอย่างดี แต่บางฤดูคลื่นลมจัดมากเรือเข้าจอดเทียบท่าไม่ได้ เวลาคลื่นลมสงบจะมีเรือประมงเข้ามาจอดเป็นจำนวนมาก ประมาณ 80-100 ลำ ระยะเวลาเช่นนี้ หมู่บ้านจะมีความคึกคัก มีประชาชนหนาแน่นทั้งกลางวันและกลางคืน บรรดาพ่อค้าแม่ค้าก็จะตั้งร้านจำหน่ายสินค้าต่างๆ เช่นเดียวกับในตลาดใหญ่ สินค้าที่มีชื่อที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกล... ดูเพิ่มเติม
อ่าวท้องนายปานน้อย เป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น มีหาดทรายที่สะอาดขาว เหมาะสำหรับเล่นน้ำ มีโรงแรมระดับ 3 ดาว ถึง 5 ดาว ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเพราะบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ... ดูเพิ่มเติม
หาดบ้านใต้ เกาะพะงัน ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางของฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะพะงันและเป็นชายหาดที่มีความยาวมากหาดทรายสะอาดมีแนวปะการังน้ำตื้นหาดบ้านใต้เป็นชายหาดสวยงามสามารถมองเห็นเกาะสมุยเกาะแตนในเกาะแตนนอก และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นได้อย่างสวยงามอีกแห่งหนึ่ง
สามารถเล่นน้ำได้เฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่น้ำขึ้นสูง หาดนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะมาร่วมงาน full moon party แล้วพักอยู่ในพื้นท...
ดูเพิ่มเติม
หาดยาว เกาะพะงัน ตั้งอยู่บนเกาะพะงันมีชายหาดที่ยาวและเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะหาดทรายละเอียดรอบล้อมไปด้วยต้นโอ๊คสูง แนวปะการังอยู่ห่างประมาณ 40 เมตรจากชายหาด
หาดยาวสุดลูกหูลูกตา สามารถเล่นน้ำทะเลได้และในยามเย็นเป็นบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มีร้านอาหารและเครื่องดื่มและที่พักโรงแรมให้บริการนักท่องเที่ยว...
ดูเพิ่มเติม
หาดสลัด เกาะพะงัน ตั้งอยู่ ทางทิศตะวันตกของเกาะพะงัน เล่าสืบต่อกันมาว่าเป็นหาดที่ในอดีตมีโจรสลัดมาอยู่และคอยดักปล้นเรือสินค้าที่เล่นผ่านในยุคใช้เรือสำเภาค้าขายสินค้าเลยได้เรียกชื่อสืบต่อมาว่าหากสลัด 
ใช่หาดนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากค่อนข้างคึกคักและมีสีสันมีทั้งร้านค้าที่พักรีสอร์ทมากมายทอดยาวตามชายหาดกว่า 800 เมตรน้ำทะเลใสหาดทรายขาวสามารถว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการังได้ แนวปะกา...
ดูเพิ่มเติม
หาดเจ้าเภา เกาะพะงัน ตั้งอยู่ ทิศตะวันตกของเกาะพะงันชายหาดไม่กว้างมาก ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน หาดทรายสะอาด สีน้ำทะเลสวยงาม สามารถเล่นน้ำ พายเรือ หรือดำน้ำได้ ชายหาดยมีร้านอาหารมากมายและที่พัก โรงแรม รีสอร์ทรองรับนักท่องเที่ยว บรรยากาศ สามารถรับชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง