10 ที่พัก แม่กำปอง หาที่ไหนไม่ได้

5420
10 ที่พัก แม่กำปอง หาที่ไหนไม่ได้ "หมู่บ้านแม่กำปอง" จุดท่องเที่ยวสุดฮิตติดลมบนในภาคเหนือที่จะทำให้ทุกคนหลงรักกับบรรยากาศหมู่บ้านเล็กๆอันแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาที่มีระดับความสูงถึง 1,300 เมตรจากระดับน้ำทะเล

ภายในหมู่บ้านแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างไม่มีเบื่อ เคล้าคลอด้วยสายหมอกในยามเช้า หมู่บ้านแม่กำปองมีอากาศเย็นชื้นตลอดทั้งปีทำให้นักท่องเที่ยวฟินสุดๆกับอากาศบริสุทธิ์

ดังนั้น ที่นี่จึงสามารถเที่ยวได้ตลอดปี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครๆก็สามารถเที่ยวได้เพราะภายในหมู่บ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ ร้านอาหาร หรือโฮมเสตย์ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป และถ้าหากว่าใครยังตัดสินใจหาที่พักดีๆสักที่ไม่ได้ Gplace ได้รวบรวม 10 ที่พัก แม่กำปอง มาลองดูกันก่อนนะ ทุกคน จองกับแอดฯ ได้ทุกที่ในลิงค์นี้ตามรูปเลย...

บ้านต้นไม้ แม่กำปอง (The Tree Home Maekampong) ตั้งอยู่ที่ 99/6 ถนน ห้วยแก้ว ต. ห้วยแก้ว อ. แม่ออน จ.เชียงใหม่ บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท เป็นบ้านหลัง ไว้รองรับลูกค้า ห่างท่าเทียบเรือเทศบาลบ้านเพ เพียง 1.2 กม.
มีห้องพักให้บริการ 3 เป็นแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านป้าต้อย แม่กำปอง (Baanpatoy Maekampong) ตั้งอยู่ที่ 98 ถนน ห้วยแก้ว ต. ห้วยแก้ว อ. แม่ออน จ.เชียงใหม่ บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท เป็นบ้านหลัง ไว้รองรับลูกค้า ห่างเดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ เพียง 10.7 กม.
มีห้องพักให้บริการ 10 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยคว...
ดูเพิ่มเติม

บ้านพ่อหลวงแม่หลวง แม่กำปอง (ติดกับเฮือนกาแฟ) ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ พัดลม ห้องน้ำในตัว ติดลำธาร บรรยากาศสุดร่มรื่น แบบเรียบง่าย ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเป็นพิเศษ ทางเข้าหน้าที่พักมีลานจอดรถส่วนตัว (หาที่จอดรถยากแถวนี้)

เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางย่านคนเดินพลุกพล่าน ดงที่มีที่พักโฮมสเตย์ วัยรุ่นชอบถ่ายรูป บ้านพ่อหลวงแม่หลวง อยู่ริมลำธาร ในเวิ้งใกล้ทางโค้งไปน้ำตกแม่กำปอง ในจุดที่เรียกได้ว่าธรรมชาต...
ดูเพิ่มเติม
เฮือนนิคมกะมาลี (Malee Maekampong Homestay) ตั้งอยู่ที่ 86, ต. ห้วยแก้ว อ. แม่ออน จ.เชียงใหม่ บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ โฮมสเตย์ ไว้รองรับลูกค้า ห่างน้ำตกแม่กำปอง เพียง 900 ม.
มีห้องพักให้บริการ 4 เป็น ห้องเตียงเดี่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ แอร์ ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบครัน
นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก...
ดูเพิ่มเติม

ฮิมดอยโฮม แม่กำปอง (Himdoihome Maekampong) รีสอร์ทที่พัก ใกล้ชิดธรรมชาติ ใน อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เดินทางสะดวก สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอย่างใกล้ชิด. 

 

ห้องพักเป็นห้องพัดลม มีทีวี ห้องน้ำ มีน้ำอุ่น และอุปกรณ์ในห้องน้ำ ตู้เย็น ระเบียง พร้อมน้ำดื่ม 2 ขวด 

 

ในรีสอร์ท มีบริการ แผนกต้อนรับ สวน ที่จอดรถ และสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายทั่วพื้นที่
...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอิงดอย แม่กำปอง (Baan Ing Doi Mae Kampong) สไตล์โฮมสเตย์ติดหรูนิดๆ บริการห้องพัดลม อากาศเย็นสบาย มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักอยู่บนเนินใกล้ทางโค้งไปน้ำตกแม่กำปอง สไตล์บ้านไม้แทรกตัวกลางป่าเขาธรรมชาติ 
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องพักภายในสะอาดน่าพัก และปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคห้องทุกห้อง ปลอดภัยแน่นอน
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เตียง พัดลม น้ำดื่ม พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพ...
ดูเพิ่มเติม
มาย คอทเทจ เชียงใหม่ (My Cottage Chiangmai) อยู่บ้านแม่ลาย แยกซ้ายถนนห้วยแก้ว ใกล้บ้านแม่กำปอง แม่ออน เชียงใหม่  มีห้องพักทั้งหมด  3 ห้อง ที่พักสไตล์มินิมอลอยู่กลางป่า ริมลำห้วยแม่ลาย ห่าง เดอะไจแอนท์ 1.5 กม.
 
ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน...
ดูเพิ่มเติม

ทโล้ โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taloh Homestay Chiangmai) ห่างบ้านแม่กำปอง 2.5 กม. อยู่ทางไปบ้านแม่ลาย และร้านอาหารไจแอนท์

โฮมสเตย์ บ้านแม่ลาย แห่งนี้ เสนอบริการห้องพักสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักมีเพียง 3 ห้องเท่านั้น

ห้องพักมี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย Wi-Fi ฟรี พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ที่จอดรถกว้างขวาง แ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านตีนตก ธารทอง (Baan Teentok Thanthong) ตั้งอยู่ที่ แม่ออน ต. ห้วยแก้ว อ. แม่ออน จ.เชียงใหม่ บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท เป็นบ้านหลัง ไว้รองรับลูกค้า ห่างน้ำตกแม่กำปอง เพียง 4.8 กม.
มีห้องพักให้บริการ 6 เป็นแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่ ห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องพร้อมห้องน้ำแยก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ พัดลม ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห...
ดูเพิ่มเติม
ไชยศิลป์ โฮมสเตย์ (Chaisin Homestay) ตั้งอยู่ที่ 30/5 ม.8 บ้านธารทอง ก่อนถึงแม่กำปอง 6 กม ถนน ห้วยแก้ว ต. ห้วยแก้ว อ. แม่ออน บริการห้องพักรายวัน ที่พักของเราเป็นสไตล์ รีสอร์ท ทันสมัย ไว้รองรับลูกค้า ห่างเดอะไจแอนท์ เชียงใหม่ เพียง 8.5 กม.
มีห้องพักให้บริการ 3 เป็น ห้องเตียงเดี่ยว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ พัดลม ทีวี ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ น้ำดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ที่ครบคร...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง