10 ที่พัก แม่กำปอง มาลองพักกันสักที

2204
10 ที่พัก แม่กำปอง มาลองพักกันสักที "หมู่บ้านแม่กำปอง" จุดท่องเที่ยวสุดฮิตติดลมบนในภาคเหนือที่จะทำให้ทุกคนหลงรักกับบรรยากาศหมู่บ้านเล็กๆอันแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาที่มีระดับความสูงถึง 1,300 เมตรจากระดับน้ำทะเล

ภายในหมู่บ้านแห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างไม่มีเบื่อ เคล้าคลอด้วยสายหมอกในยามเช้า หมู่บ้านแม่กำปองมีอากาศเย็นชื้นตลอดทั้งปีทำให้นักท่องเที่ยวฟินสุดๆกับอากาศบริสุทธิ์

ดังนั้น ที่นี่จึงสามารถเที่ยวได้ตลอดปี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใครๆก็สามารถเที่ยวได้เพราะภายในหมู่บ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ ร้านอาหาร หรือโฮมเสตย์ที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป และถ้าหากว่าใครยังตัดสินใจหาที่พักดีๆสักที่ไม่ได้ Gplace ได้รวบรวม 10 ที่พัก แม่กำปอง มาลองดูกันก่อนนะ ทุกคน ><
บ้านฮิมห้วย ลุงปุ๊ดป้าเป็ง โฮมสเตย์ แม่กำปอง ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำ ภายในหมู่บ้าน เดินเล่น ชมหมู่บ้าน ชมวิว สูดอากาศดีๆ ถ่ายรูปกับเรือนไม้เก่าๆ เเล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ น้ำตกแม่กำปอง กิ่วฝิ่น อบสมุนไพร นวดไทย น้ำพุร้อนสันกำแพง  
บริการที่พักในราคาคืนละ 650 บ. ต่อคน ฟรีอาหารเช้า 1 มื้อ
ค่าบริการรถรับส่ง ไป-กลับ 1 ท่าน 1,200 บ. / 2-4 ท่าน...
ดูเพิ่มเติม
มาย คอทเทจ เชียงใหม่ (My Cottage Chiangmai) อยู่บ้านแม่ลาย แยกซ้ายถนนห้วยแก้ว ใกล้บ้านแม่กำปอง แม่ออน เชียงใหม่  มีห้องพักทั้งหมด  3 ห้อง ที่พักสไตล์มินิมอลอยู่กลางป่า ริมลำห้วยแม่ลาย ห่าง เดอะไจแอนท์ 1.5 กม.
 
ห้องพักแบ่งออกเป็นเตียงเดียวกับเตียงคู่ ทุกห้องได้ตกแต่งได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เย็น และเครื่องทำน...
ดูเพิ่มเติม

ทโล้ โฮมสเตย์ เชียงใหม่ (Taloh Homestay Chiangmai) ห่างบ้านแม่กำปอง 2.5 กม. อยู่ทางไปบ้านแม่ลาย และร้านอาหารไจแอนท์

โฮมสเตย์ บ้านแม่ลาย แห่งนี้ เสนอบริการห้องพักสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องพักมีเพียง 3 ห้องเท่านั้น

ห้องพักมี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์ชงชากาแฟ พร้อมห้องน้ำส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราประกอบด้วย Wi-Fi ฟรี พนักงานต้อนรับส่วนหน้า ที่จอดรถกว้างขวาง แ...
ดูเพิ่มเติม
บ้านอิงดอย แม่กำปอง (Baan Ing Doi Mae Kampong) สไตล์โฮมสเตย์ติดหรูนิดๆ บริการห้องพัดลม อากาศเย็นสบาย มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่พักอยู่บนเนินใกล้ทางโค้งไปน้ำตกแม่กำปอง สไตล์บ้านไม้แทรกตัวกลางป่าเขาธรรมชาติ 
พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องพักภายในสะอาดน่าพัก และปลอดภัยด้วยกุญแจล็อคห้องทุกห้อง ปลอดภัยแน่นอน
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้องมี เตียง พัดลม น้ำดื่ม พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้องพ...
ดูเพิ่มเติม

บ้านพ่อหลวงแม่หลวง แม่กำปอง (ติดกับเฮือนกาแฟ) ที่พักสไตล์โฮมสเตย์ พัดลม ห้องน้ำในตัว ติดลำธาร บรรยากาศสุดร่มรื่น แบบเรียบง่าย ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเป็นพิเศษ ทางเข้าหน้าที่พักมีลานจอดรถส่วนตัว (หาที่จอดรถยากแถวนี้)

เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางย่านคนเดินพลุกพล่าน ดงที่มีที่พักโฮมสเตย์ วัยรุ่นชอบถ่ายรูป บ้านพ่อหลวงแม่หลวง อยู่ริมลำธาร ในเวิ้งใกล้ทางโค้งไปน้ำตกแม่กำปอง ในจุดที่เรียกได้ว่าธรรมชาต...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง