10 สุดยอดชายหาด เกาะยาว

267
10 สุดยอดชายหาด เกาะยาว รวมฮิต หาดทรายสวยๆ บนเกาะยาวใหญ่ และเกาะยาวน้อย
หาดลองบีช หรือ Long Beach เรียกตรงตัว ชายหาดส่วนตังทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะยาวน้อย เป็นชายหาดที่แคบและยาว เงียบสงบคนไม่พลุกพล่าน เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน น้ำทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายขาวนุ่ม สะอาด มีจุดร่มรื่นสามารถลงเล่นน้ำได้ ไม่มีแผงขายของดังนั้นควรนำเครื่องดื่มและอาหารมาเอง เข้าถึงชายหาดด้วยรถจักรยานยนต์หรือจักรยานด้วยความระมัดระวัง... ดูเพิ่มเติม
หาดท่าเขา ชายหาดมีทรายผสมกรวด และโขดหิน ไม่เหมาะเล่นน้ำทะเล สามารถช่าเรือแคนนูในบริเวณใกล้เคียงพายเล่นได้ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม พื้นหลังเป็นป่าเกาะ น้อยใหญ่ เรียงตัวเป็นแถวหน้ากระดาน
เกาะนก เกาะเล็กๆ อยู่ติดกับหาดท่าเขา บนเกาะมีกล้วยไม้ป่า ต้นไม้ใหญ่บรรยากาศร่มรื่น...
ดูเพิ่มเติม
หาดคลองจาก (Klong Jark Beach) หรือหาดน้ำตก ชายหาดอันเงียบสงบบนเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงา อยู่ถัดจากหาดป่าทราย ทางด้านทิศตะวันออกของเกาะยาวน้อย ชายหาดแคบ หาดทรายขาวและมีต้นไม้ใหญ่เป็นร่มเงา วิวทิวทัศน์สวยงาม นอกจากนี้ยังมีบาร์เล็กๆริมหาด รวมถึงร้านอาหารบริเวรใกล้เคียง... ดูเพิ่มเติม
หาดป่าทราย  ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย อยู่ห่างที่ว่าการอำเภอเกาะยาวประมาณ 7 กิโลเมตร มีลักษณะเป็นหาดทรายที่ขาวสะอาด มีแมกไม้ และ ทิวไม้ที่ร่มรื่น สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของ จ. กระบี่ได้อีกด้วย
 ...
ดูเพิ่มเติม
หาดคลองสน เกาะยาว ทางด้านซ้ายมือจะมีโขดหินและก้อนหินเล็กๆ หลากสีสวยงาม... ดูเพิ่มเติม
แหลมหาด (Sandbank Beach) สถานที่เที่ยวชื่อดังอันดับต้น ของเกาะยาวใหญ่ จ.พังงา ในช่วงน้ำลงจะเห็นทะเลแหวกที่มีขนาดใหญ่มาก ชายหาดทอดตัวยาวเป็นกิโลเมตร ลักษณะหาดทรายเป็นปลายแหลมยื่นไปกลางทะเล น้ำทะเลใส หาดทรายขาวละเอียด วิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ ฉากหลังของแหลมหาดคือเกาะยาวน้อย สามารถเล่นน้ำหรือพายเรือคายัคได้... ดูเพิ่มเติม
แหลมนกออก เป็นหาดที่ประกอบไปด้วยโขดหิน และก้อนหินที่หลากสีสวยงาม และสามารถเล่นน้ำได้ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบของเกาะยาวยังมีเกาะเล็ก ๆ ที่มีทิวทัศน์ที่งดงาม และ หาดทรายที่ขาวสะอาด เช่น เกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เกาะมดตะนอย และเกาะห้อง (อยู่ในเขตจังหวัดกระบี่)... ดูเพิ่มเติม
หาดโล๊ะปาเหรด ลักษณะจะเป็นหาดทรายขาวละเอียดเป็นแนวยาว น้ำทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้า เหมาะสำหรับว่ายน้ำและอาบแดด ทางเหนือของอ่าวจะมีแหลมที่ประกอบด้วยโขดหินสวยงาม คนไม่พลุกพล่านมาก เงียบสงบ เป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว แนะนำให้มาในช่วงเวลาน้ำขึ้น ราวๆ 8.30 (ช่วงเวลาที่แตกต่างกันของวันตามฤดูกาลและข้างขึ้นข้างแรม) หากน้ำขึ้นเต็มหาดแล้วน้ำจะมีสีเดียว สวยงาม และในช่วงเย็นสามารถดูพระท... ดูเพิ่มเติม
หาดโล๊ะจาก (Loh Jak) สถานที่เที่ยวบนเกาะยาว เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงเย็น หาดทรายขาว น้ำทะเลใส มีทั้งนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ บรรยากาศดี ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามและเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นท่าเรือสปีดโบ๊ทจากภูเก็ตมาที่เกาะยาวใหญ่
บริเวรชายหาดมีร้านอาหารของคนในพื้นบ้านเปิดบริการให้เลือกมากมาย อาหารสด อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด และในช่วงเย็นจะมีรถขายอาหาร บนสะพานท่าเรือจะมีชาวพื้นถิ่น​ และนักท...
ดูเพิ่มเติม
อ่าวม่วง เกาะยาวใหญ่ (Ao Muong Beach) ตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่หนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง เป็นธรรมชาติและเงียบสงบ ชายหาดสะอาด หาดทรายขาว มีต้นไม้เพื่อให้ร่มเงา ผู้คนน้อย ไม่พลุกพล่าน ชมพระอาทิตย์ตกได้ชวยงาม มีหินจำนวนมากอยู่ในน้ำ แนะนำสวมใส่รองเท้าหากลงเล่นน้ำ มีบริการเช่าเก้าอี้ผ้าใบและร้านค้าขายอาหารและเครื่องดื่มเล็กๆบริเวรใกล้เคียง ... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง