ที่พักเต็นท์สุดหรู

52738
ที่พักเต็นท์สุดหรู ที่พักเต็นท์หรูทั่วไทย ได้ฟิลธรรมชาติ วิวสวยหน้าเต้นท์ นอนสบายแม่อาจไม่สะดวก
หินตกริเวอร์แคมป์ (Hintok River Camp) ที่พักท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ แนวผจญภัย กับประสบการณ์ใหม่กับวันพักผ่อนที่หาจากไหนไม่ได้ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และเรายังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก หรือจะจัดปิ้งย่างบาร์บีคิวก็ได้ 
 
ที่พักตกแต่งสไตล์แอฟริกันซาฟารี เป็นเต็นท์ขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก เช่น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ระเบียงนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว เครื...
ดูเพิ่มเติม
ลาลา มูก้า เต็นท์ รีสอร์ท (Lalamukha Tented Resort) ตั้งอยู่ที่ เขาใหญ่ นครราชสีมา มีห้องพักรองรับทั้งหมด 31 ห้อง รอบๆรีสอร์ทเต็มไปด้วย ต้นไม้ เหมือนอยู่กับธรรมชาติอย่างเต็มที่ สำหรับใครที่ต้องการอยากจะหนีความ วุ่นวายจากการทำงาน อยากมาพักสมอง ที่นี่ถือเป็นอีกตัวเลือกนึง เพราะเงียบสงบและอากาศดีมากๆ
 
ในตัวรีสอร์ทยังมีบริการหลายอย่าง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถฟรี และประชาสัมพันธ์ 24 ...
ดูเพิ่มเติม
เอส ตา เต้ รีสอร์ท ชลบุรี ตั้งอยู่ในสวนสัตว์เขาเขียว มีที่พักสะดวกสบาย สัมผัสกับธรรมชาติและการพักผ่อน ที่พักเต็นท์แนว โมเดิร์นขนาดใหญ่ 3 สไตล์ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก และเครื่องปรับอากาศ
ห้องประชุมสัมมนาขนาดมาตรฐาน รองรับได้ถึง 80 ท่าน อุปกรณ์สำหรับใช้ในการสัมมนาอย่างครบครันและบริเวณรอบๆห้องสัมมนายังมีพื้นที่กว้างเหมาะสำหรับทำกิจกรรม walk rally อีกด้วย
ร้านอาหาร เอส ตา เต้ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติร...
ดูเพิ่มเติม
ดื่มด่ำกับบรรยากาศแค้มปิ้งแบบบูติคในฟาร์มเลื่องชื่อที่ไม่ไกลจากเมือง หลวง เพียง 160 กิโลเมตร หรือขับรถเพียง 2 ชั่วโมง ณ ดินแดนที่ได้สมญาว่าเป็นต้นแบบคาวบอย ในเมืองไทย สัมผัสนิยามของธรรมชาติ ภายใต้การบริการระดับมาตรฐานฟาร์มโชคชัย บนผืนป่าส่วนตัวกว่า 200 ไร่ เพลิดเพลินกับกิจกรรมสารพัด
สัมผัสวิถีชนบทตามแบบฉบับ ชาวตะวันตก ท้องทุ่งกว้างไพศาลของที่นี่ จะปลดปล่อยคุณให้หลุดพ้นจากวิถีของคนเมือง ผ่อนคลายกับ...
ดูเพิ่มเติม

เขาสก ดิสคัพเวอร์รี่ บูติก แคมป์ (Khaosok Discovery Boutique Camps) เราจัดให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายเรียบง่ายแบบเต็นท์ คุณสามารถใช้ช่วงเวลาและได้พบกับประสบการณ์ใหม่กับธรรมชาติได้ ที่ตั้งบนภูเขาที่น่ามหัศจรรย์ใจ รับชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกเหนือภูเขาและเพลิดเพลินใจไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินใจบรรยากาศในทุกๆเช้า

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ ขนาด 18,000 B...
ดูเพิ่มเติม

เขาสก พาราไดซ์ รีสอร์ท (Khao Sok Paradise Resort) ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บางห้องมีอ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ

ในรีสอร์ทแห่งนี้ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพของเรา

 

ค้นพบความงามของอุทยานแห่งชาติเขากับป่าของเราและบ้านต้นไม้และทัวร์เขาสกของเราเ...
ดูเพิ่มเติม
บลูมูน ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Bluemoon Riverside Resort) อ.พิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ที่พักสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการห้องพักภายในสะอาดน่าพัก และปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด  ใช้เวลาในการไปแม่น้ำมูล 56 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติอุบลราชธานี ห่างจากตัวเมืองพิบูลมังสาหารประมาณ 12 กิโลเมตรและห่างจากโขงเจียมประมาณ 18 กิโลเมตร
 
บริการห้องพักสะดวกสบาย ภายในห้อง...
ดูเพิ่มเติม
เดอะ แคมปิ้ง ฟีลด์ รีสอร์ท สไตล์ใหม่ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติรอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ทางรีสอร์ทยังมี กิจกรรรมก่อกองไฟ ย่างบาร์บีคิว กลางแจ้งด้วย เพื่อให้ได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่แท้จริง
พร้อมบริการห้องพักที่แตกต่างจากที่อื่น เพราะที่นี่เป็นเต้นท์ สะดวกสบาย และยังมีห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย wifi ฟรี...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง