ที่พักใกล้ ภูทับเบิก

13897
ที่พักใกล้ ภูทับเบิก ที่พักใกล้ ภูทับเบิก ชมทะเลหมอก ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ คนไม่เยอะ ไม่แย่งกิน แย่งเที่ยว สัมผัสหมอกก้อนใหญ่ได้อย่างเต็มที่ พร้อมชมกะหล่ำปลียักษ์ เเละสักการะวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว
ปั้นหยาการ์เด้นรีสอร์ท (Panya Garden Resort)  รีสอร์ทเล็กท่ามกลางธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยดอกไม้และพื้นที่สีเขียวบ้านพักเป็นแบบบังกะโลไม้สักแต่ละหลังประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งที่สามารถเห็นวิวบ่อน้ำ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ 
 
รู้สึกถึงความสงบ ความเป็นส่วนตัว และ...
ดูเพิ่มเติม
ภูหินวิว รีสอร์ท  Phu Hin View Resort ตั้งอยู่ที่ 106 หมู่ 5 อ.หล่มเก่า
รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาที่เงียบสงบแวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมีทัศนียภาพ 180 องศาของทิวเขาเพชรบูรณ์ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี 

...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมนิว ธารา เพลส (New Dhara Place Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ทันสมัยใหม่ตั้งอยู่ที่อำเภอหล่มสัก เพชรบูรณ์

 

ให้บริการห้องพัก 45 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ

 

ภายในโรงแรมประกอบด้วยที่จอดรถ, แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด และฟรี Wif...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมอิมพีเรียล ภูแก้ว รีสอร์ท  (Imperial Phukaew Hill Resort) 
 

รีสอร์ทตั้งอยู่บนเทือกเขาจังหวัดเพชรบูรณ์สร้างในสไตล์สวิสแห่งนี้บริการบ้านพักแบบชาเล่ต์ที่มีตั้งแต่หนึ่งไปจนถึงสี่ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์ที่น่าประทับใจของเทือกเขา ในชาเล่ต์บางหลังจะมีเตาผิงเตรียมไว้ให้เพื่อขับไล่ความหนาวเย็นในยามค่ำคืนและสิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สาย แฮร์ เคเบิ้ลทีวี อุปกรณ์ชงกาแฟ
 
สิ่งอ...
ดูเพิ่มเติม
เพชรรีสอร์ท รีสอร์ทราคาประหยัด เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ ตั้งอยู่ นครไทย พิษณุโลก มีห้องพัก 42 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เคเบิลทีวีจอแบนและฟรี WiFi ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ประกอบด้วยที่จอดรถ, แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง, บริการซักรีดและฟรี Wifi ที่มีอยู่ในพื้นที่... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง