10 ที่พัก นครศรีธรรมราช ราคาถูก

3021
10 ที่พัก นครศรีธรรมราช ราคาถูก ที่พัก นครศรีธรรมราช ราคาถูก จังหวัดที่มีประชากรมากที่สุดในภาคใต้ มีอำเภอกว่า 23 อำเภอ เป็นเมืองประวัติศาสตร์ แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ชมพระธาตุทองคำ ชื่นฉ่ำกับธรรมชาติ

ฮ็อป อินน์ นครศรีธรรมราช (Hop Inn Nakhon Si Thammarat) ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช ที่ถือว่าเป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากต่อการพักผ่อน ราคาประหยัด สะอาด เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ เดินทางได้สะดวก ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่) พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครศรีธรรมราช กำแพวเมือง บ้านท่านขุน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเป็นต้น

เปิดให้บริการห้องพักทั้...
ดูเพิ่มเติม
ฮารู ฮารา โฮเต็ล(Haru Hara Hotel) ตั้งอยูที่ 34/5 ม.2 ต.ไชยมนตรี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ตั้งอยู่ชานเมืองของเมืองนครศรีธรรมราช สะดวกในการเดินทางจากสนามบินเพียง 20 นาที และห่างจากเมืองประมาณ 2.5 กิโลเมตร เป็นโรงแรมขนาดเล็กมีห้องพักทั้งหมด 28 ห้อง สำหรับราคาห้องพักนั้นไม่แพงมากเหมาะสำหรับแวะพัก ภายในห้องพักใช้หินแกรนิตทั้งห้อง ทีวีจอแบน 32 นิ้วของ TOSHIBA มี WIFI ฟรีทุกห้อง อ่างอาบน้ำโอเซ็น น้ำร้อน-... ดูเพิ่มเติม
สมายล์ รีสอร์ท ทุ่งสง (Smile Resort Thungsong) ยินดีต้อนรับสู่ที่พักเมืองนคร สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศธรรมชาติ เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว และเราพร้อมที่จะบริการท่านอย่างเต็มที่ จากที่พักห่างจากตัวเมืองทุ่งสงเป็นระยะทาง 2.5 กิโลเมตร
 
ห้องพักสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวีช่องเคเบิ้ล ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ ห้องน้ำพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนว...
ดูเพิ่มเติม
ฮาร์เลย์ รีสอร์ท จันดี รีสอร์ทราคาประหยัดตั้งอยู่ในจังหวัด นครศรีธรรมราช เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆ อย่างในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น มีน้ำอุ่น และ ฟรี Wifi ที่สำคัญบริการความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 
ตั้งอยู่ที่ ตำบล จันดี อำเภอ ฉวาง นครศรีธรรมราช
 
 ...
ดูเพิ่มเติม

ศิริพร เพลส (Siriporn Place) สำหรับคนที่หากมีวันหยุดยาวนอกจากห้องพักที่สะอาด มีห้องพัก ทั้งหมด 60 ห้อง นอกจากห้องพักแล้วยังมีบริการของร้านกาแฟ จากสนามบิน ใช้เวลาเดินทาง เพียง 30 นาที 

ห้องพักมี เครื่องปรับอากาศและยังมีช่องเคเบิล / ดาวเทียมตู้เย็นและมินิบาร์ทีวีจอแบนในห้องพักภาพยนตร์และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟสามารถพบได้ในห้องพักของโรงแรมแต่ละ ห้องพักยังมีบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 

...
ดูเพิ่มเติม
บ้านสุพรรณิการ์ บูติค โฮเต็ล (Baan Supannikar Boutique Hotel) อ.เมือง จ.นครราชสีมา
ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายภายในห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 
สิ่งอำนวยควาสะดวก ลานระเบียง บริการจักรยานเช่า บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการแม่บ้านประ...
ดูเพิ่มเติม

โรงแรมช่อลดา (Chawlada Hotel) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟนครศรีธรรมราชและใจกลางเมืองเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ และสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก 

โรงแรมสไตล์บูติกห้องพักที่ทันสมัยและกว้างขวาง บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงและฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำในตัวที่มีฝัก...
ดูเพิ่มเติม
เลอเพชรวิลล่า (Le Pes Villa) อ.ขนอม จ.นครราชสีมา
บ้านพักแนวรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่รับรองได้ทั้งการท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือ มาเดี่ยว มาคู่ที่รองรับและเหมาะสมกับทุกแบบจริงด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ การออกแบบที่พักให้ดูตามสมัย สวยงามแปลกตาห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องพักประกอบด้วยโทรทัศน์ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่าง...
ดูเพิ่มเติม

ชลนภา รีสอร์ท (Chonnapha Resort) ตั้งอยู่ในต. ขนอม ริมน้ำ ขนอม ยินดีต้อนรับสู่ 24 ห้องนอน ห้องพักหรู ริมทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 3.0 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 90 นาที อีกทั้งยังอยู่ใกล้ หาดคอเขา หาดหัวถนน อุทยานแห่งชาติหาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้ 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งพื้นที่นั่งเล่น...
ดูเพิ่มเติม
โรงแรมสุภา รอยัล บีช หาดนายเพลาในอำเภอขนอม คือชายหาดแห่งหนึ่งที่สวยงามซึ่งไม่ค่อยมีรถประจำทางใหญ่ๆ วิ่งผ่านมากนัก, หาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตา ซึ่งถือว่าเป็นหาดหนึ่งที่สวยที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย ที่รอคอยให้ท่านมาสัมผัสและดื่มด่ำกับความงามของหาดนายเพลา หาดนายเพลา คือหาดที่ยังคงความงดงามที่ยังหลบซ่อนและไม่ค่อยมีผู้คนรู้จักมากนัก
 ...
ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง