มุมสูง ชายหาดสวย เกาะพะงัน

1024
มุมสูง ชายหาดสวย เกาะพะงัน รวมชายหาดสวยๆ บน เกาะพะงัน ตั้งแต่หาดท้องในปาน จรด หาดริ้น(ใต้สุด)
หาดริ้น เป็นชายหาดที่สวยที่สุดและมีชื่อเสียงของเกาะพะงัน
ความยาวของหาดยาวประมาณ 2 กม.สามารถเดินทางไปหาดริ้นโดยเรือหางยาว จากท้องศาลาและจากบ้านค่าย ค่าเรือประมาณคนละ 30 บาท และ 20 บาทตามลำดับ ส่วนทางรถยนต์จากท้องศาลาค่าโดยสารประมาณ 50 บาท...
ดูเพิ่มเติม
หาดศรีกันตัง เป็นชายหาดที่เหมาะสำหรับเดินเล่นชมบรรยากาศ เนื่องจากชายหาดที่นี่น้ำตื้นมาก ไม่เหมาะแก่การว่ายน้ำและอยู่ในเส้นทางที่ดี 100 เมตร
มีพระอาทิตย์ตกดินที่ดีที่หาดศรีกันตัง และมันสามารถดูได้ดีที่สุดจากสะพานไม้ที่นำไปสู่ไลท์เฮาส์ รีสอร์ท ที่มุมทางทิศใต้...
ดูเพิ่มเติม
หาดบ้านใต้ เกาะพะงัน ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางของฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะพะงันและเป็นชายหาดที่มีความยาวมากหาดทรายสะอาดมีแนวปะการังน้ำตื้นหาดบ้านใต้เป็นชายหาดสวยงามสามารถมองเห็นเกาะสมุยเกาะแตนในเกาะแตนนอก และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นได้อย่างสวยงามอีกแห่งหนึ่ง
สามารถเล่นน้ำได้เฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่น้ำขึ้นสูง หาดนี้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะมาร่วมงาน full moon party แล้วพักอยู่ในพื้นท...
ดูเพิ่มเติม
ท้องศาลา เป็นชุมชนที่ใหญ่ที่สุดของอำเภอเกาะพะงัน เป็นศูนย์กลางของการติดต่อค้าขายของธุรกิจต่างๆ มีอ่าวจอดเรือที่สวยงาม ในตลาดมีห้องแถวเรียงรายอยู่ทั้งสองข้างถนน มีธนาคาร บริษัทนำเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร และเป็นจุดเริ่มต้นในการไปเที่ยวยังที่ต่างๆ ของเกาะพะงัน... ดูเพิ่มเติม
เกาะแตใน เป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่หน้าอ่าวท้องศาลา ห่างจากฝั่งท้องศาลาประมาณ 400 เมตร สามารถพายเรือเล็กไปเที่ยวได้ตลอดเวลา บนเกาะจะมีแหลมทรายขาวสะอาดยื่นออกมากลางทะเล นอกจากนี้ยังสามารถพายเรือเที่ยวรอบๆ เกาะได้ หากมองลงไปในน้ำ จะเห็นความสวยงามใต้ท้องทะเล ซึ่งเต็มไปด้วยฝูงปลาน้อยใหญ่ โขดหินที่ตั้งระเกะระกะ ปะการัง และอื่นๆ มีสีสันแปลกๆ สวยงามมาก ประกอบกับบริเวณรอบเกาะมีถ้ำสวยงามหลายแห่ง ปากถ้ำบางแห่งเ... ดูเพิ่มเติม
อ่าววกตุ่ม เกาะพะงัน เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ภาคใต้มีสีน้ำตาลอ่อนทิวทัศน์สวยงามเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวและเป็นจุดชมวิวท้องทะเลและพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของเกาะพะงัน และยังได้ สัมผัสวิถีการต่อเรือของชาวประมงซึ่งเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นจากรุ่นสู่รุ่น... ดูเพิ่มเติม
หาดหินกอง เกาะพะงัน ตั้งอยู่บนเกาะพะงันบรรยากาศเงียบสงบ หาดกว้าง ลักษณะเป็นอ่าวน้ำตื้นที่ถูกแยกออกโดยเฉพาะบริเวณปากแม่น้ำ มีนาปะการังอยู่ประมาณ 300 เมตรจากชายหาด สามารถว่ายน้ำได้เฉพาะช่วงฤดูหนาวเท่านั้น หาดทรายเต็มไปด้วยเปลือกหอยจำนวนมากซึ่งจุดเด่นของหาดนี้คือมีรูปปั้นหอยขนาดใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่กลางหาด อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่นิยมเล่นโคยะทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ... ดูเพิ่มเติม
อ่าวศรีธนู ตั้งอยู่หมู่ที่ 8 ตำบลเกาะพะงัน ห่างจากที่ว่าการอำเภอประมาณ 10 กม. เป็นชายหาดที่สวยเป็นอันดับสามของเกาะพะงัน แต่ถ้าเป็นหน้า มรสุมคลื่นลมจะแรงมาก และไม่สามารถลงเล่นน้ำได้การเดินทาง สามารถติดต่อเช่ารถได้ที่ท้องศาลา ราคาเช่าเหมาประมาณ 300 บาท... ดูเพิ่มเติม
หาดเจ้าเภา เกาะพะงัน ตั้งอยู่ ทิศตะวันตกของเกาะพะงันชายหาดไม่กว้างมาก ค่อนข้างเป็นส่วนตัว มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน หาดทรายสะอาด สีน้ำทะเลสวยงาม สามารถเล่นน้ำ พายเรือ หรือดำน้ำได้ ชายหาดยมีร้านอาหารมากมายและที่พัก โรงแรม รีสอร์ทรองรับนักท่องเที่ยว บรรยากาศ สามารถรับชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม... ดูเพิ่มเติม
หาดยาว เกาะพะงัน ตั้งอยู่บนเกาะพะงันมีชายหาดที่ยาวและเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะหาดทรายละเอียดรอบล้อมไปด้วยต้นโอ๊คสูง แนวปะการังอยู่ห่างประมาณ 40 เมตรจากชายหาด
หาดยาวสุดลูกหูลูกตา สามารถเล่นน้ำทะเลได้และในยามเย็นเป็นบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มีร้านอาหารและเครื่องดื่มและที่พักโรงแรมให้บริการนักท่องเที่ยว...
ดูเพิ่มเติม
หาดสลัด เกาะพะงัน ตั้งอยู่ ทางทิศตะวันตกของเกาะพะงัน เล่าสืบต่อกันมาว่าเป็นหาดที่ในอดีตมีโจรสลัดมาอยู่และคอยดักปล้นเรือสินค้าที่เล่นผ่านในยุคใช้เรือสำเภาค้าขายสินค้าเลยได้เรียกชื่อสืบต่อมาว่าหากสลัด 
ใช่หาดนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากค่อนข้างคึกคักและมีสีสันมีทั้งร้านค้าที่พักรีสอร์ทมากมายทอดยาวตามชายหาดกว่า 800 เมตรน้ำทะเลใสหาดทรายขาวสามารถว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการังได้ แนวปะกา...
ดูเพิ่มเติม
หาดแม่หาด อีกชายหาดแสนสวย ของเกาะพะงัน ตั้งอยู่ทางทิศเหนือด้านตะวันตกของเกาะมีความยาวประมาณ 800 เมตรลักษณะเป็นหาดทอดยาวเชื่อมกันของสันทรายระหว่างเกาะพะงันและเกาะม้ากลายเป็นปรากฏการณ์มหัศจรรย์เรียกว่าทะเลแหวกแห่งเกาะพะงันหาดทรายมีความละเอียดขาวสะอาดน้ำทะเลสีฟ้าครามสวยงามมีแหล่งปะการังน้ำตื้นที่สวยงามเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของเกาะพะงัน บรรยากาศดีสามารถเดินเล่นชมวิวต้นสนและป่าไม้ธ... ดูเพิ่มเติม
เกาะม้า เป็นแหล่งดำน้ำที่นักดำน้ำยกย่องว่า เป็นแหล่งดำน้ำที่ดีที่สุด เกาะม้าจึงเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวจะมาเป็นกลุ่มหรือพายเรือคยัคข้ามมา เพื่อหยุด “ดำน้ำแบบสน็อกเกิล” เป็นแหล่งดำน้ำตื้นที่สวยงาม ด้วยปะการังและปลายิ้ม ที่แหวกว่ายไปมาในน้ำที่ใสยิ่งกว่าแก้ว... ดูเพิ่มเติม
หาดท้องนายปานใหญ่ เป็นหาดยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งบนเกาะพงัน และจัดเป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น สามารถเดินทางไปอ่าวท้องนายปานได้ทั้งทางเรือและทางรถยนต์ แต่ถ้าเป็นฤดูฝนจะเดินทางได้เฉพาะทางเรือเท่านั้น ค่อนข้างเงียบสงบ โดยหาดท้องนายปานจะถูกแบ่งออกเป็น 2 หาด ด้วยภูเขาลูกไม่ใหญ่มากนัก คือ หาดท้องนายปานน้อยและหาดท้องนายปานใหญ่ ซึ่งหาดท้องนายปานใหญ่จะมีหาดที่ยาวกว่า และมีนักท่องเที่ยวนิยมมาพักมากกว่... ดูเพิ่มเติม
อ่าวท้องนายปานน้อย เป็นชายหาดที่สวยอันดับสองรองจากหาดริ้น มีหาดทรายที่สะอาดขาว เหมาะสำหรับเล่นน้ำ มีโรงแรมระดับ 3 ดาว ถึง 5 ดาว ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเพราะบรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ... ดูเพิ่มเติม
หาดธารเสด็จ ตั้งอยู่ในท้องที่ตำบลเกาะพะงัน ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาะพะงัน ห่างจากฝั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานีประมาณ 80 กิโลเมตร อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติธารเสด็จ-เกาะพะงัน มีป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งต้นน้ำลำธารที่สำคัญของเกาะพะงัน เป็นหาดที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน มีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย เช่น การพายเรือ, ดำน้ำตื้น เป็นต้น มีร้านอาห... ดูเพิ่มเติม
หาดน้ำตกธารประพาส หรือ หาดธารเสด็จ ตั้งอยุ่อีกด้านของเกาะพะงัน คนท้องถิ่นมักเรียกกันว่า หาดน้ำตก เนื่องจากมีน้ำตกธารเสด็จอยู่ไม่ไกล และเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน เป็นชายหาดเล็กๆ เงียบ สงบ มีร้านค้าร้านอาหาร ให้ได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติ วิวทิวทัศน์สวยงาม และยังมีที่พักให้บริการ รองรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน... ดูเพิ่มเติม

กำลังเป็นที่นิยม

แนะนำทริป

จัดทริปของคุณ

ร้านอาหารใกล้เคียง